Sofa tại Hà Nội

Showing all 2 results

Quý khách đang tìm mua bàn ghế sofa tại Hà Nội đẹp? Quý khách đang tìm mua các mẫu ghế sofa ở Hà Nội? Hãy đến với showroom của chúng tôi. Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm, lấy tiêu chí phục vụ khách hàng đi đầu sẽ luôn đem lại cho quý khách sự phục vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Xem thêm

Đặc điểm ghế sofa

Các mẫu ghế sofa nhập khẩu tại Hà Nội thường có ngôn ngữ thiết kế hiện đại. Với phần khung ghế được làm bằng gỗ. Phần vỏ bọc được hoàn thiện bằng da sẽ đem lại sự sang trọng trong căn phòng khách của quý khách. Sô pha đẹp ngoài ra còn hay được sử dụng như một nơi để gia chủ thư giãn sau quá trình làm việc mệt mỏi. Các mẫu ghế sofa đẹp Hà Nội còn hay được dùng chất liệu nỉ. Một chất liệu mềm mại, êm ái, có nhiều màu sắc, hoa văn cho bạn lựa chọn.

Các mẫu bàn ghế sofa ở đây thường hay có thiết kế hình như một chiếc hộp. Mặt kính chịu lực sang trọng, bên dưới có những hộc tủ cho bạn đặt để những đồ tiện ích một cách linh hoạt. Các mẫu sofa cao cấp này sử dụng ghế sofa góc Hà Nội. Giúp tận dụng không gian góc phòng khách tối đa mà vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ, tiện nghi.

Một số bộ ghế sofa đẹp tại Hà Nội được sử dụng trong những căn nhà chung cư. Nơi có diện tích nhỏ hẹp. Ghế sofa Hà Nội còn được ngả phẳng ra như một chiếc giường êm ái. Giúp gia chủ có thêm không gian ngủ nghỉ mỗi khi gia đình có khách ở lại ngủ qua đêm. Thật là tiện lợi, phù hợp với những căn hộ chung cư có diện tích khiêm tốn.

Ngoài ra còn có các mẫu bàn ghế phòng khách với nhiều kích thước mẫu mã màu sắc khác nhau. Quý khách có thể ghé thăm showroom của chúng tôi và thoải mái lựa chọn.