Hiển thị tất cả %d kết quả

Phòng khách là không gian mở rộng được đặt ở trung tâm của căn nhà, nơi cả gia đình tụ họp sau những bữa cơm ngon miệng, nơi cả nhà ngồi xem tivi, thưởng thức những bộ phim hấp dẫn, hay những trận đấu thể thao kịch tính không thể bỏ qua… Không gian phòng khách còn được gia chủ dùng để tiếp đón khách khứa, mời những người bạn lâu năm qua trò truyện tản mạn. Chính vì thế, đồ nội thất phòng khách luôn được các gia chủ đầu tư nhiều nhất, cũng như là được chăm sóc, bảo trì kĩ lưỡng nhất.

Vai trò của bộ sofa gia đình

Nói đến nội thất phòng khách thì không thể không nói đến bộ bàn ghế sofa gia đình ngoài những chiếc bàn uống nước hay tủ kệ tivi, chính vì thế bàn ghế gia đình hay còn gọi là ghế sofa xem tivi gia đình phải luôn đảm bảo được công việc tiếp đón khách khứa, cũng như là đầy đủ tiện nghi, êm ái thoải mái cho cả gia đình sử dụng xem tivi.

Vị trí đặt sofa gia đình phù hợp

Được đặt ở chính giữa phòng khách, là nơi khi khách tới nhà bạn mời họ ngồi trò chuyện uống nước. Trên tường là bạn trang trí bằng những bức tranh nghệ thuật hoặc có thể là những bức ảnh gia đình. Ở góc bạn đặt một lọ hoa hoặc chậu cây cảnh đem lại cảm giác tươi mát cho căn phòng khách.

Đặt biệt, một số gia chủ có sở thích xem phim có thể tìm mua những chiếc ghế sofa nằm xem tivi vô cùng độc đáo, hiện đại hơn cả những bộ ghế ở rạp, bộ bàn ghế nội thất gia đình dùng để xem phim có thiết kế dài, như một chiếc giường đơn và có thể điều chỉnh được độ cao thấp của phần lưng tựa cũng như là phần để chân. Phù hợp với những căn phòng rộng, được bố trí màn trình chiếu cùng kết hợp máy chiếu. Bộ sản phẩm có thể sử dụng trong việc xem phim hay trình chiếu những bộ album ảnh gia đình khi có khách ghé thăm.

-50%
27.960.000  13.980.000