Sao Tứ Lục khi phối hợp với sao đống cung khác có những tình huống nào?

1. Sao Tứ Lục khi phối hợp với sao đống cung khác có những tình huống nào?

Khi hai sao Tứ Lục gặp nhau nếu trong gia đình đặt thêm bôn cây trúc phú quý hoặc bốn vật bằng gỗ ở vị trí của quẻ này sẽ khiên cho con người ở đây xuất hiện các chứng hô hấp, phong thấp, phù, goi là “Tứ tứ phong ôn chi chứng” Nếu sao Tứ Lục gặp sao Ngũ Hoàng thì Tứ Lục thuộc Mộc, Ngũ Hoàng thuộc Thổ, Mộc bị Thổ khắc. Nếu ở vị trí quẻ này lại gặp phải “ Liêm trinh Ngũ Hoàng sát” thì tình hình cũng như Tam Bích gặp Ngũ Hoàng, trong gia đình sẽ gặp bệnh điên cuồng và bệnh dịch.

Trong Phong thủy học có câu nói rằng “Mộc về cung Tuất, tuểi trẻ gặp tang thương”, có nghĩa là người chổng khắc vợ khiến vơ chết đi hoặc vợ chồng phải chia tay nhau. Bấn ngôi sao này thuộc Mộc đại biểu phái nữ; Sao Lục Bạch thuộc Kim đại biểu phái nam, Kim khắc Mộc tức là chồng khắc vợ phải chết. Nếu ở vị trí quẻ này lại để những vũ khí sắc nhọn và cây xanh thì sẽ báo hiệu chổng làm cho vợ chết.

Sao Tứ Lục và sao Lục Bạch gặp nhau sẽ xảy ra tình huống người chồng hoặc người vợ không thường xuyên về nhà; nếu cùng ỏ một nhà sức khỏe của người vợ có vấn đề. Nếu trong một căn phòng xuất hiện trường hợp này mà lại gặp thêm sao Nhị Hắc và Ngũ Hoàng hoặc sao Nhị Hắc đến đầu giường thì có nghĩa là nữ chủ nhân trong căn phòng mới chết. Bồi vì giói nữ tốì kỵ sao Nhi Hắc.

Khi sao Tứ Lục gặp sao Thất Xỉch, Thất Xích thộc Kỉm khi gặp Tứ Lục sẽ sinh ra hiệu ứng phong thủy cũng như sao Tứ Lục gặp nhau đều báo hiệu phái nữ dễ xảy ra bị thương vì dao kéo nên phải cẩn thận. Khi sao Tứ Lục và sao Cửu Tử gặp nhau trong Phi Tinh học gọi là: “Tứ cửu gió thổi, lửa bay”. Sao Tứ Lục thuộc Mộc, Cửu Tù thuộc Hỏa, Mộc sinh Hỏa sẽ sinh ra người thông minh. Có đỉều là sao Tứ Lục đại biểu gió, gió thổi vào lửa dễ sinh ra hỏa hoạn. Nên đề phòng hỏa hoạn nếu sao Thất Xích gặp sao Cửu Tử mà lại có Nhi Hắc thì nhất định sinh ra hỏa tai.

Sao Ngũ Hoàng Liêm trinh khi thất lệnh trỏ thành sát khí hung dữ nhất, trong Phi Tinh học gọi ỉà “chính quan sát”. Sát khí này đến dâu đều có sự tẩn hao nhân mạng có nghĩa là có sự chết chóc. Ngũ Hoàng tinh và Nhị Hắc đều có đặc điểm chung là hay ứng nghiệm trên phụ nữ có thai. Cho nên khi Ngũ Hoàng, Nhị Hắc đến cửa lớn hoặc dầu giưồng thì nếu trong nhà có phụ nữ mang thai nên cẩn thận. Chúng ta đều biết Ngữ Hoàng sát trong Phong thủy học là rất nguy hiểm, sấ năm khi phôi hợp từ một đến chín đều không tạo nên sự tốt lành. Nhưng trong các công trình xây dựng ngày nay đều có sự tổ hợp giữa năm, bảy và chín. Vì vậy nên vẽ sơ đồ tổng hợp của ngôi nhà để xem cửa lớn có bao gồm sự tổ hợp của Ngũ Hoàng Lục Bạch, Ngũ Hoàng Thất Xích và Ngũ Hoàng Cửu Tử hay không.Sao Ngũ Hoàng tinh phi lâm có nhQhg tình huống nào?

Khi Ngũ Hoàng và Lục Bạch cùng nhau nếu các sao đó đương lệnh thìgia đĩnh đó con cái hiếu thuận, ngưòi cha nắm quyền, nhà có ruộng vườn, giàu có. Hiện tại thế vận thuộc bát vận nên Ngũ Hoàng và Lục Bạch đều đang thất lệnh nên khi gặp nhau đồng cung sẽ gây ra cho người ỏ khu vực đó bị đau đầu đau xương, ung thư hoặc hô hấp.

Khi Ngũ Hoàng và Thất Xích đồng cung là sự tổ hợp xấu nhất. Trong thất vậri có rất nhiều người đều bị ung thư, ngộ độc thực phẩm, sốc thuốc. Sao Ngũ Hoàng đại biểu thuốc độc, sao Thất Xích đại biểu mồm miệng. Khi gặp nhau là biểu thị thuộc độc vào miệng. Nếu lại có I ỉ thêm sao Cửu Tử, tức là hỏa sinh thổ sẽ tăng thêm độ độc hại, nên ỉ phải rất cẩn thận. Khi sao Ngũ Hoàng và sao Bất Bạch đồng cung, sao Bát Bạch đại biểu trẻ con trong nhà, Ngũ Hoàng và Bát Bạch gặp nhau biểu thị trẻ con có vấh đề, thậm chí gây chết chóc. Đồng thời sao Bát Bạch trên cơ thể biểu thị dạ dày và xương sườn, nếu gập Ngũ , Hoàng sẽ sinh ra bệnh dạ dày, đau gân cốt.

Sao Ngũ Hoàng và sao Cửu Tử gặp nhau đại biểu người chồng Ị trong nhà ngoan cố ngu ngốc, tính khí dã man, thậm chí điên cuồng. Trên thực tế sao Ngũ Hoàng đến đâu thì ỏ đó không tốt, nhất là sự phôi hợp với sô” năm. Ví dụ: có năm ngọn đèn tức là biểu thị năm nguồn lửa phôi hợp Ngũ Hoàng sẽ vô cùng nguy hiểm. Đương nhiên để phát sinh ra lành hay dữ còn cần phải có sự phôi hợp của nhiều yếu tố khác. Ví như Ngũ Hoàng bay đến vị trí một bức tường đo, mà nơi đó vốn không có người qua lại thì sát khí cũng không phát huy được tác dụng. Nhưng nếu Ngũ Hoàng ỏ giữa cửa là nơi người nhà ra vào thì không thể tránh khỏi ảnh hưỏng xấu.

Tin tức liên quan

 1. Các mẫu bàn ghế sofa thú vị cho người Việt

 2. Hình dạng của hồ cá đối với phong thuỷ nên như thế nào?

 3. Giường ngủ gỗ đẹp – Tuyển chọn tất cả các loại gỗ

 4. Khi mua nhà cũ cần chú ý những vấn đề gì?

 5. Những điều cần biết về phong thủy

 6. Những Điều cần Biết Khi Trang Trí Hoa Cảnh

 7. Phong thuỷ cho phòng bếp như thế nào là tốt? ( Phần 2)

 8. TÍNH CHẤT CỦA NGŨ HÀNH

 9. Khi hẹn hò, bạn gái nên chọn đồ trang trí để tăng vận tình duyên?

 10. Ảnh hưởng của ao hồ trong vườn

 11. Vì sao cần phải chú ý tới hình dáng mái nhà?

 12. Các phương pháp thi công trong xây dựng

 13. XU HƯỚNG KIẾN TRÚC HIGH – TECH

 14. XUẤT HIỆN BỘ GIƯỜNG NGỦ TÂN CỔ ĐIỂN ĐẸP NHẤT VIỆT NAM

 15. Huyệt bệnh là huyệt như thế nào ?

Sản phẩm hot

 1. BỘ GIƯỜNG NGỦ TÂN CỔ ĐIỂN PHONG CÁCH HOÀNG GIA GK8805BG

 2. Bàn ghế trang điểm phong cách Tân cổ điển KH3028C

 3. BÀN ĂN GỖ NHẬP KHẨU SANG TRỌNG H8801BA1.6

 4. Giường cưới tân cổ điển cho các cặp đôi trẻ 68635A

 5. Bàn ăn 1m4 mặt kính cường lực vân gỗ RS267T1m4

 6. giường tomy 3 tầng cầu thang liền w895 – B1B2

 7. Kệ tivi đa năng mặt kính hiện đại D1645+51

 8. GIƯỜNG NGỦ 1M5 CAO CẤP NHẬP KHẨU HĐ835AS

 9. Tủ 5 ngăn kéo tân cổ điển gỗ Đỏ cao cấp 89909K5

 10. Bộ phòng ngủ xanh ngọc gỗ công nghiệp HĐ908ABG

 11. Tủ áo 4 cánh mở gỗ cong nghiệp giá rẻ 38631D

 12. Tủ rượu thấp 1 cánh tân cổ điển BH8861TR1

 13. GIƯỜNG NGỦ ĐẸP NHẬP KHẨU BH1128AL

 14. Tủ giày 3 cánh 6933

 15. Tủ đầu giường tân cổ điển H8803B


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /var/www/html/wp-includes/functions.php on line 4782
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội