Sao Tam Bích khi đắc lệnh và thất lệnh có đặc tính lành dữ như thế nào?

Bốn loại sát khí Phi Tinh trên đều thuộc về những biểu hiện khi các sao này thất lệnh sinh ra. Ánh hưởng của chúng không giông nhau, đều do quan hệ sinh khắc khi phối hợp với các sao khác tạo nên. Những ảnh hưởng này sẽ đưa đến sự mạnh lên hay yếu đi của bản thân các sao.

Loại thứ ba: là sát khí do sự kết hợp giữa lý khí và dãy núi gây ra. Trên thực tế chính là loại hung sát đặc biệt được sinh ra do hai loại tổ hợp ở phía trước. Nói chung loại này rất mạnh xuất hiện ở hướng cửa lớn và cửa sô là nơi tiếp thu không khí và ánb sáng từ bên ngoài vào nhà. Nếu ngọn núi hoặc góc nhà hay các vật kiến trúc bất lợi khác, đầu đường xiên thẳng vào cửa lổn hoặc cửa sổ tự nhiên tạo thành sát khí từ ngoài nhà. Đồng thời ở cung vị cửa lớn hoặc cửa sổ đó các Phi Tinh tổ hợp thành sát khí sẽ trở nên có ảnh hưỏng càng lớn hơn. Nói tóm lại loại sát khí này tương đốì linh nghiệm. Trong Phong thủy học có nói: “Ngọn núi không lý khí không thiêng, lý khí không ngọn núi không nghiệm” chính là như thế.

  •  Sao Đương lệnh là gì?

Khi thê vận hành đến một sô” nào đó từ Nhất đến Cửu, lấy sao Phi Tinh mà sô” ấy đại diện là sao đương lệnh. Sao đương lệnh đến nơi nào, thì căn cứ theo đặc tính vượng địa ở nơi ấy thì các yếu tô” hung dữ hiểm ác sẽ hoàn toàn ẩn đi. Đồng thời trong khoảng 20 năm mà sao ấy đương lệnh thì các chữ sô” đại diện cho sao đó đều giữ lệnh trong khoảng thời gian ấy.

  •  Sao Nhất Bạch khi đắc lênh và thất lệnh có đặc tính lành dữ như thê nào?

Sao Nhất Bạch là sao Tham Lang đặc tính ngũ hành thuộc thủy, màu sắc gồm trắng, lam ,xám, phương vị hậu thiên bát quái thuộc Khảm.

Khi sao Nhất Bạch đắc lệnh là sao quan chức tài lộc, nghĩa là nổi tiếng, thăng quan, văn võ toàn tài, thiếu niên đỗ đạt. Khi sao này đắc lệnh thường có con trai thông minh tài giỏi. Sao này cùng với sao Lục Bạch , Bát Bạch gọi là sao tam tài.

Khi sao Nhất Bạch thất lệnh là biểu hiện của kiếp đào hoa, rượu chè vô độ dễ bị phá sản vì rượu chè; dễ bị bệnh tai bệnh thận, thậm chí bệnh AIDS nếu là nữ hay bị bệnh ung thư tử cung, ung thư vú. Nếu nghiêm trọng thì vợ chồng bỏ nhau cô đơn lưu lạc

  •  Sao Nhị Hắc khi đắc lệnh và thất lệnh có đậc tính lành dữ như thế nào?

Sao Nhị Hắc là sao Cự Môn ngũ hành thuộc thổ, màu sắc là vàng, cà phê, hậu thiên bát quái thuộc khôn.

Khi sao Nhị Hắc đắc lệnh ở vào ngôi vị được tôn sùng, thịnh vượng, ruộng vườn giàu có lắm của nhiều con. Khi phụ nữ cầm quyền, nhiều mưu kế, tiết kiệm, làm nên sự nghiệp. Khi sao này đắc lệnh thường hay sinh ra các vị y sư.

Sao Nhị Hắc vào trong cung
Nhất Lục Bát
Cửu Nhị Tứ
Ngũ Thất Tam

Khi sao Nhị Hắc thất lệnh thuộc về linh giói, còn gọi là sao Bệnh phù là sao vô cùng hung dữ, tất cả tai họa tử vong, bệnh tật, phá sản đều có thể xảy ra. Tai họa từ sao Nhị Hắc ngang với sao Ngũ Hoàng, thường hay sinh bệnh ỏ bộ hạ và dưối nách.

  •  Sao Tam Bích khi đắc lệnh và thất lệnh có đặc tính lành dữ như thế nào?

Sao Tam Bích là sao lộc tồn, ngũ hành thuộc mộc, màu sắc là xanh lục, hậu thiên bát quái ở vào chính Đông cung Chấn.

Nhị Thất Cửư
Nhất Tam Ngũ
Lục Bát Tứ

Khi đương lệnh thành gia lập nghiệp, đại cát đại lợi, thường sinh ra pháp quan, luật sư, hoặc các nhân tài về quân sự.

Khi sao Tam Bích thất lệnh là sao “quan phù” thường dẫn đến tù tội, tranh chấp thị phi, tiểu nhân cầm quyền, phá tài, kiện tụng liên miên, hay gây bệnh đường máu, bệnh tay chân hoặc gan mật. Sao này chủ về tranh đấu hay gây tai họa về dư luận vu cáo.

  • Sao Tứ Lục khi đắc lệnh và thất lệnh có đặc tính lành dữ như thế nào?

Là sao Văn Khúc, ngũ hành thuộc mộc, màu lục, hậu thiên bát quái thuộc đông nam cung Tốn.

Khi sao Tứ Lục đắc lệnh là sao Văn Xương, có lợi về văn hóa nghệ thuật, đỗ đạt thành danh, phát tài phát lộc, được chồng hoặc vợ giúp đỡ.

Sao Tứ Lục vào trong cung
Tam Bát Nhất
Nhị Tứ Lục
Thất Cửu Ngũ

Khi sao nầy thất lệnh thuộc kiếp đào hoa sẽ bị tai họa từ tửu sắc dễ bị bệnh đường máu, gan mật hoặc ở vùng từ lưng trở xuống. Ớ thời cổ đại khi phạm phải sao này thất lệnh thường ứng với treo cô tự sát, trong thời hiện đại ứng với những người uống thuốc độc hoặc chết vì thuốc men.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội