Quẻ ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình

 • Tiến hành bố trí quẻ Càn sẽ ành hưởng đến người cha hoậc nam chủ nhân như thế nào?

Quẻ Càn đại diện cho hướng Tây Bắc, ngũ hành thuộc Kim. Trong Cửu cung, quẻ Càn đại diện cho Lục Bạch Vũ Khúc tinh. Quẻ Càn đại diện cho người cha hoặc nam chủ nhân trong gia đình. Cho nên khi tiến hành bô” trí phong thủy tại quẻ Càn sẽ ảnh hưởng đến người cha hoặc nam chủ nhân. Đồng thời, quẻ Càn đại diện cho quan chức chính phủ, người nổi tiếng. Con vật thuộc quẻ Càn có ngựa, thiên nga, khỉ, voi.

Xem thêm: ban so pha dep

Người cha hoặc nam chủ nhân ngôi nhà cần chú ý vị trí ngồi và ngủ của mình. Như chúng ta đã biết, quẻ Càn đại diện cho hướng Tây Bắc còn quẻ Khôn đại diện cho hướng Tây Nam (quẻ vị của người mẹ và nữ chủ nhân). Nếu ngưòi cha hoặc nam chủ nhân ngồi, ngủ ở vị trí Tây Bắc thì sẽ gia tăng nam tính và sự uy nghiêm của mình, vợ con răm rắp nghe lồi. Ngược lại, nếu người ấy ngồi hoặc ngủ ở hướng Tây Nam thì sự uy nghiêm biến mất, nói lòi chẳng giữ lấy lòi, không được ai trong nhà tôn trọng.

Xem thêm: ghe sofa cao cap

Cũng có thể nói, nếu một người cha hoặc nam chủ nhân muốn nâng cao địa vị và uy tín của mình trong gia đình thì phải chuyên tâm vào quẻ Càn. về cơ thể, quẻ Càn đại diện cho đầu, xương, phổi. Nếu người cha hoặc nam chủ nhân thường kuyên đau đầu hoặc phổi hoạt động không tốt thì cần phải kiểm tra quẻ Càn xem có hiện tượng gì không. Nếu đau đầu thì có thể ở vị trí quẻ Càn có gạch ngói hoặc Nhị Hắc Ngũ Hoàng bay tối đậu vào quẻ Càn. Nếu phổi có vấn đề thì có thể ngũ hành Hỏa của quẻ Càn quá vượng. Bỏi vì trong ngũ hành Hỏa khắc Kim, người cha tự nhiên bốc Hỏa dẫn đến phổi có vấn đề.

Xem thêm: sofa da thật 100

Nếu thấy gạch ngói tại’ quẻ Càn thì dọn dẹp sạch sẽ là được. Nếu là do Ngũ Hoàng Nhị Hắc bay tới thì phải treo một xâu sáu đồng tiền cổ để hóa giải. Nếu là Hỏa quá vượng vì đặt bếp, đèn màu đỏ, tivi, máy sạc điện thì nhanh chóng chuyển chúng ra chỗ khác. Có thể đặt tại vị trí mà thành viên trong gia đình khuyết Hỏa.

Khi lựa chọn phòng ngủ, trưởng nam tốt nhốt ngụ tại hướng Đông, trưởng nữ ngụ hướng Đông Nam, người già ngụ hướng Tây Nam.

Xem thêm: sofa góc nhập khẩu

 • Tiến hành bố trí quẻ Đoài thì ảnh hưỏng đến người con gái út trong gia đình thế nào?

Quẻ Đoài đại diện cho hướng chính Tây, ngũ hành thuộc Kim. Trong Cửu cung, quẻ Đoài đại diện cho Thất Xích Phá Quân tinh. Nó đại diện cho người con gái út trong gia đình. Khi tiến hành bô” trí quẻ Đoài tất nhiên sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến ngưòi con gái út. Đồng thòi, nó còn hên quan đến sắc tình, giải trí và xã hội. Nó đại diện cho người vợ, kỹ nữ, minh tinh, xem bói, phong thủy, phiên dịch, pháp sư, nô lệ.

Chúng ta đã biết quẻ Đoài đại diện cho Thất Xích Phá Quân tinh trong Cửu tinh. Mà Thất Xích tinh hiện nay lại thuộc Thoái vận Thất

Lệnh tinh (Chú thícn: ‘từ năm 2004 ~ 2023, vận thế trong 20 năm này là Bát vận). Thất Xích tinh của Thất Lệnh đại diện cho chiến tranh, tai nạn máu chảy, đao thương và những vật sắc nhọn như dao, kéo, gươm, rìu,…Cho nên khi bô’trí phong thủy quẻ Đoài nhất định phải chú ý.

Quẻ Đòai còn đại diện cho sự ngưng trệ. Sự ngưng trệ ở đây có hai mặt. Một mặt là sự ngưng trệ về nhục thể. Mặt kia là sự ngưng trệ về tâm linh. Một ngày nào đó bạn đi cầu thang máy, bỗng cầu thang đứng lại. Bạn phải khó khàn và chò đợi một lúc lâu mới thoát khỏi thang máy. Đấy chính là sự ngưng trệ về nhục,thể. Sự ngưng trệ về tâm linh có nghĩa là con người luôn trong tâm trạng buồn phiền, ảo não, nội tâm như có áp lực, u uất. cảm giác như đang bị nhốt trong chiếc lồng mà không thể nào thoát ra dược. Những hiện tượng đó chính là do ảnh hương tâm lý và tinh thần do quẻ Đoài gây nên.

Xem thêm: salon nỉ

 • Có phải quẻ cấn đại diện cho người con trai út trong gia đình không?

Quẻ Cấn đại diện cho hướng Đông Bắc, ngũ hành thuộc Thổ. Trong Cửu cung, quẻ Cấn đại diện cho Bầt Bạch Tả Phụ tinh, là đại tài tinh cấp một. Nó đại diện cho người con trai út trong gia đình. Khi tiến hành bô’ trí phong thủy tại vị trí này sẽ ảnh hưởng đến người con trai út trong gia đình. Đồng thời, quẻ Càn còn đại diện cho nhân vật nhỏ, tiểu nhân, người sống trong núi rừng, trẻ em. Thậm chí, đồ chơi của trẻ em cũng thuộc quẻ Cấn.

Tin tức liên quan

 1. ĐÁNH GIÁ CÁC THẾ ĐẤT QUA NGOẠI HÌNH

 2. Phong tục hôn nhân truyền thống của người việt

 3. Lựa chọn cửa hàng theo phong thủy

 4. Nguyên tắc phong thuỷ phương hướng và 25 tầng của la bàn

 5. Nhà ở có bao nhiêu phòng là vừa?

 6. TIỂU CẢNH TRONG KHÔNG GIAN NỘI THẤT

 7. Mẫu bàn ghế phòng khách độc đáo hiện đại mới lạ

 8. Nhà nghiên cứu phong thủy phải làm những gì?

 9. ỨNG DỤNG PHONG THỦY TRONG ÂM TRẠCH VÀ NGƯỜI CHẾT

 10. Nếu thiết kế kiểu nhà nhiều tầng thì phòng khách nên để ở tầng trên hay tầng dưới?

 11. Những ảnh hưởng của khí hậu và việc lựa chọn nơi ở?

 12. Muốn thay đổi vận trình của mình thì cần có những bí quyết gì?

 13. Trang Trí Và Cấu Trúc Bên Ngoài Của Công Trình

 14. Tu sửa, làm sạch nhà như thế nào

 15. Đặc điểm gỗ bách trong thiết kế nội thất đồ gỗ

Sản phẩm hot

 1. Giường ngủ 1m8 bọc da cao cấp màu kem sang trọng 33661A

 2. Giường ngủ tân cổ điển giá rẻ BH9802AL

 3. BÀN TRÀ 1M2 MẶT ĐÁ NHẬP KHẨU HC5700-2

 4. Tủ áo 4 cánh mở gỗ công nghiệp cao cấp 83663D

 5. BỘ PHÒNG NGỦ CAO CẤP SANG TRỌNG G8802BG

 6. Ghế ăn gỗ KH205SB

 7. BỘ GIƯỜNG NGỦ TÂN CỔ ĐIỂN MÀU TRẮNG KEM H8809BG

 8. BỘ BÀN GHẾ THƯ GIÃN SANG TRỌNG CAO CẤP G8802BP

 9. Giường hình xe ô tô gỗ ép E522

 10. Tủ áo 5 cánh mở gỗ công nghiệp giá rẻ 58633D

 11. BỘ PHÒNG NGỦ NHẬP KHẨU CAO CẤP H8801BG

 12. Tab đầu giường hiện đại HĐ223B

 13. Bàn ăn mặt đá cao cấp KH213ST1.6

 14. Bộ bàn học góc dễ thương cho bé 92BBHG

 15. Bộ ấm chén pha trà sang trọng và đẳng cấp 06047

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội