QUAN HỆ GIỮA NHÀ VÀ CƠ THỂ

1. QUAN HỆ GIỮA NHÀ VÀ CƠ THỂ

Giải Pháp : Chiếc giường ngủ hoặc bàn giấy có thể đặt ở vị trí trí thất; hoặc dật một vật có màu đen, xanh dương, hoặc xanh lộ hoặc bãi kỳ một trong 9 giải pháp cơ bản nào ở đó.

Trong khi đứa trẻ vẫn còn đi học, hãy điều chỉnh vị trí tri thức. Một khi chúng đã tốt nghiệp, hãy cải tiến thêm cho vị trí sự nghiệp hoặc quý nhân phù trợ.

Đối với những cặp vợ chồng hoặc những người hy vọng lập gia đình, hãy đặt giường ngủ hoặc một vật có màu đỏ hoặc màu trắng trong vị trí hôn nhân.

Những người lớn tuổi nên ngủ ở vị trí gia đình. Nếu họ không thể ngủ ổ đó, hãy đặt một vật có màu xanh lá hoặc một trong chín giải pháp cơ bản ở vị trí tiền bạc hoặc danh vọng.

TAM HỢP

Một cách khác để cân bằng bát quái hoặc để tăng cường cho vị trí bát quái là tam hợp. Tam hợp dùng bốn hình tam giác huycri bí đạt trên một biểu đỏ chóng lập của hình bát quái, 12 ngôi sao (thập nhị tinh tú), và ngũ hành.

Tam hợp có thể được dùng trong mọi loại phòng. Đặc biệt nó thuận tiện khi giải quyết hoậc đè’ tò điểm cho một ngôi nhà, một cái phòng hoặc một mảnh đất với những phân bổ sung. Một ngôi nhà như dược minh họa, với lối vào nghiêng một bên ở trong vị trí trí thức có thể kéo dài trong việc học vấn nhưng lại ngăn trong sự nghiệp và vị trí quý nhân phù trợ. Điều này có thể giải quyết bằng một số cách.

GIẢI PHÁP

  • Hãy treo một tấm gương để phản chiếu lại phần bổ sung, tạo ra một phần bổ sung đối xứng có tính biểu tượng và do đó tô điểm được cùng phú quý.
  • Hãy cân bằng hình thể bằng một cột đèn, một ngọn đèn bóng hoặc một phong cảnh.
  • Hãy dùng tam hợp. Tạo ra một hình tam giác bằng cách điều chỉnh khu vực phú quý và điều chỉnh cho vị trí con cái và do đó phát triển được các khu vực phú quý và món nhân.

Quan hệ giữa nhà và cơ thể Đó cần nâng hoặc tăng cường khí của một bát quái, hai góc đối xứng của hình tam giác huyền hi có thể được hiểu chính. Ví dụ, nếu bạn muốn giúp đỡ con cái của bạn, hãy dùng một trong chín giải pháp cơ bản để tăng cường cho sự cán bản hoặc tô điểm cho khu vực quý nhân phù trợ và hôn nhân. Để cải thiện đời sống gia đình, bạn có thể đặt một tấm gương hoặc vị trí gia đình hoặc là ờ hai góc đối xứng, phú quý và tri thức.

Các chuyên gia phong thủy thường đóng vai trò như là các thầy thuốc. Họ cảm thấy rằng một ngôi nhà và các phần của nó có một quan hệ tương ứng với cơ thể con người. Khi có sự mát cản bàng trong một ngôi nhà bạn được chữa trị, sức khỏe của những người cư ngụ sẽ được cải thiện. Những gì xảy ra trong ngôi nhà có thể sau cùng sẽ phản ánh lại trong đời sống và cơ thể của người cư ngụ – và ngược lại. Sức khỏe của người cư ngụ tùy thuộc vào dòng khí chạy có em dịu không và trong sự cân bằng giữa âm và dương.

Một cánh cửa thường được gọi là khẩu khí, được dịch ra như là miệng của khí. Nói chung thì các cửa đi và cửa sổ là những phần lo họ trên cơ thể.

Ví dụ, nêu một cách cửa bị khóa, người cư ngụ có thể cảm thấy bị ngột ngạt. Nếu một khung cửa sổ bị về, mắt, tai và mũi của người cư ngụ có thể bị vấn đề. Những hệ thống bơm thổi, hệ thống ga và điện có thể được áp dụng, luân chuyển, hít thở, và tiêu hóa của người cư ngụ. Sự dò ga, cầu cho nổ có thể làm thay đổi dòng khí của ngôi nhà và do đó ảnh hưởng đến sự phú quý của người cư ngụ. Do vậy, bào dựng được ngôi nhà là điều quan trọng.

Cũng như với quả đất, những sự thay đổi vô ý thức trong một ngôi nhà hoặc một nơi làm việc có thể được dọa đến những người cư ngụ. Cũng giống như là một sự mổ xè giải phẫu không tính toán trước. Kết quả có thể trở thành tồi tệ. Vì thế, nên cẩn thận khi thực hiện các

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội