Phương vị tốt lành của các ngành

Thịnh vượng, được phát triển trong xã hội. còn những hiện tượng xấu thì sê xuất hiện với những tác dụng ngược lại.

  • Cửa phương Đông Nam (đường 4 góc): Được gọi là “cửa của Thìn, Tỵ”, được coi là cửa có tướng tốt nhất mang phồn vinh đến. Nhưng nêu chủ nhân sinh năm Thìn, Tỵ thuộc Tứ lục Mộc tinh thì sẽ biên thành tướng hung. Nhưng hiện tượng cát lành đó được mọi người xung quanh tin cậy, thăng tiến địa vị, làm ãn phát đạt.
  • cửa nằm ở phương Nam (đường chính giừa): Một trong những tướng tốt của cửa. Nhưng nêu trong nhà có người sinh năm Ngọ thuộc cử tử Hỏa tinh thì sẽ là tướng hung, cửa ở phương Nam, đối với người làm công việc kinh doanh hoặc theo những ngành phát triển cá nhân thì là tướng tốt. còn những người là nhân viên văn phòng Nhà nước thì sợ rằng cuộc sống sẽ không được đầy đủ, thoải mái.
  • Cửa nằm ở phương Tây Nam (đường Quỉ môn – đường 4 góc): Phương này không nên là cửa. Những người sinh năm Mùi

Thân, thuộc Nhị hắc Thổ tinh thì tai họa sê đến 2-3 lần. Nhừng hiện tượng xấu là thói quen xa hoa lãng phí, không thể nào vực lại được. Nêu chắng may mở cửa ở phương này thì để phần đóng hướng về Nam, Tây, Tây Bắc thì tai họa sẽ giảm đi, nhưng Quỉ môn thì vần phải tránh.

  • Cửa nằm ở phương Tây (đường chính giữa): cửa ở phương này thường là vừa có hung vừa có cát, nhừng người sinh năm Dậu hoặc thuộc Thất xích Kim tinh thì ngược lại sẽ trở thành tướng đại hung. Nhưng biểu hiện của hung là tiền bạc lưu động không tích trữ được. Phần đóng mở của cửa đó nêu hướng vào hai phương vị Tây hoặc Tây Bắc thì sẽ áp chế được tai họa.
  • cửa nằm ở phương Tây Bắc (đường 4 góc): Thường là cửa hướng tốt nhưng nêu người sinh năm Tuất, Hợi thuộc Lục bạch Kim tinh thì sẽ biên thành tướng hung. Làm cửa ở phương vị đó trong quan hệ xã hội sẽ được cấp trên hoặc người đi trước tin cậy.

Phần đóng mở của cửa hướng phương Tây hoặc Tây Bắc thì rất tốt.

cửa phòng khách chi phối sự thành công hay không?

cửa phòng khách giống như khuôn mặt của ngôi nhà. Khi xây nhà phải hết sức coi trọng. Nói về tướng nhà thì cửa của phòng khách cũng là bộ phận phải thận trọng.

Đầu tiên cửa phòng khách tuyệt đối không được nằm trên hai đường quỉ môn. Đường quỉ môn chạy qua trung tâm của phạm vi 450 Đông Bắc và 450 Tây Nam. Nêu bố trí cửa phòng khách thì sẽ là tướng hung. Đặc biệt là nếu phần mở cửa nằm trên đường.

Phong thủy thực hành ứng dụng trong đời sống, kinh doanh, văn phòng

Hành lang khuyết trở ngại đến thành công của chủ nhà

Hành lang thường được coi là không quan trọng lắm, nhưng trong tướng nhà, hành lang lại là một bộ phận quan trọng chi phối địa vị xã hội, sự tin cậy của mọi người đối với chủ nhà. Khi phán đoán cát, hung của hành lang, coi hành lang là một bộ phận của nhà ở, tùy vào “khuyết” hoặc “đột” (nhô ra và khuyết vào) mà khác nhau.

Trường hợp coi hành lang là phần kéo dài ra của ngôi nhà, chỉ giới hạn rộng trong khoảng 90cm, trường hợp này ngôi nhà bị chi phối bởi tướng nhà nhưng hành lang thì không có cát hung.

Hành lang từ l,8m trở lên được coi là khuyết, đó là tướng hung. Đặc biệt là nêu nhìn từ trung tâm của ngôi nhà, hành lang nằm ở phương vị sao nãm sinh 12 chi của chủ nhà thì tai họa càng thêm lớn.

Chiều rộng của hành lang là từ l,8m trở lên, đồng thời có lan can, có mái, có một trụ cột đờ, đó chính là “đột”. Trường hợp này, dù có nằm ở phương vị nào cũng là tướng tốt. Nêu phương vị sao năm sinh của chủ nhà lại trùng lặp với phương vị của hành lang thì những biểu hiện tốt lành lại càng thêm mạnh. Địa vị xã hôi, sự tin cậy đều tăng lên. Tự nhiên sẽ có vận cường. Tuy nhiên, đột là 1/3 độ dài của kiên trúc trở lên, nguyên lí đó là không thay đổi.

Với điểu kiện sống hiện nay đê xây hành lang trở thành dạng “đột” quả không dễ dàng gì. vì vậy nếu bắt buộc phải xây hành lang thì nên xây hành lang rộng trong khoảng 90cm.

Phương vị tốt lành của các ngành, nghể

Các ngành, nghề kinh doanh buôn bán khác nhau nên tướng cát cũng khác nhau, vì vậy, nêu làm sai thì tướng cát sẽ trở thành tướng hung.

Sau đây xin giới thiệu phương vị tốt lành của các ngành nghề, như sau:

– Ngành ăn uống: Nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, quán rượu, cửa hàng ăn uống… quan trọng ở phương Bắc. Nêu dùng phương Bắc làm phòng khách thì sẽ tốt lành. Đông Nam mà có chồ nhô ra thì công việc làm ăn được hưng vượng.

Những cửa hàng làm ăn dùng đến lửa như cửa hàng thịt gà quay… phòng bếp ở Đông hoặc Nam là tốt.

cửa hàng bánh ga tô, bánh ngọt kiểu phương Tây. Thiết kê cửa ở Đông Nam, Đông, Nam là tốt. Nhưng cửa đóng mở không được nẳm trên đường chính giữa, đường 4 góc. còn công ty, văn phòng, các kiên trúc của công ty bánh kẹo nêu Đông Nam và Nam có nhô ra là hướng tốt. còn xưởng sản xuất thì để hỏa khí ở phương Nam.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội