Phương vệ xấu tốt trong cát hung ám tàng

1. CÁT HUNG ÁM TÀNG TRONG 24 PHƯƠNG VỆ

Hương xấu. Vì vậy diều kiộn de chọn hương này là nhất định pluỉi có lực cùa dịa long.

Đây là hương rất khó sử dụng. Tôi rất phán dối những ngươi chỉ căn cứ vào sự phán đoán chung chung của mình. Chọn hương này một cách khinh xuất de xây dựng nhà cửa hoặc lăng mộ. Thầy giáo thương dẩn tôi rằng : “Ngay như tôi là ngươi nghiÍMi cứu truyền học công phu nhưhg cùng thương giíp phải sai lầm trong việc ứng dụng hương này, nhất là nếu khinh xuất xây lăng I11Ộ. Thầy giáo thương dạn tôi rằng : “Ngay như tôi là ngươi nghicMi cứu truyển học công phu nhưng cOng thương gặp phải sai lầm trong việc ứng dụng hương này, nhất là nếu khinh suất xây lăng mộ theo hương này thì rất de dẫn đến suy nhược, hoặc con cái thần kinh suy yếu. Dù sao di nữa. khi chọn hương này nhấi thiết phải có lực cùa dịa long kiềm chế.

Đây là hương bệnh lật. nhưng cùng có lúc nhơ dịa long mà giàu.

Hương này giống vơi hương dần. nếu không dùng thì an toàn hơn. Hương gũíp cơn cơ tôn “cung bộnh tật“. Nếu xây mộ theo hương này rất cơ thể sinh con bị le dại hoặc thân thể suy nhược. Nhưng nếu có diều kiện vận dụng thuận lợi lực của địa long thì sC giống như hương nhám, dem lại sự giàu sang, quycn cao chức trọng. Khi xây mộ theo hương này sẽ cố thể sinh con văn lài xuất chring.

Hương “mão“(dông : 82,ơ°-97,5°, kim)

Dơ lù hương thành công và phơn vinh.

Đây là hương mà thế cùa vận r,ấl mạnh. Ngươi chọn hương dó là không nhừng công việc thuận lợi như ý mà trong thơi gian ngắn còn khẳng định dược năng lực làm việc của mình, lừ dơ tiến len dược giao phơ những trọng trách, thăng quan tiến chức.

Nguơi vận dụng hương nảy trong số con cháu sC xuất hiện những vị lành dạo. Nếu còn vận dụng được lực cùa dịa long mạnh kết hợp với thế vận của mình thì các dơi sau có thể xuất hiện những ngươi lãnh đạo hoặc nhà lãnh dạo ơ cấp nhà nươc.

Hướng “ất”( đổng: 97,6°-112,5°, hỏa)

Dơ lù hương dựa vào sơ trương của kỳ thuật mà lùm giàu. Tuy nhkĩn cùng là hương dông nhưhg hương iít so vơis hương mào cố sự ổn định và vững chắc hơn nhiều. Hương này tượng trưng cho ngiAìi dựa vào sở trương kỹ thuật hoặc nghệ thuật cùa mình mà làm giàu. Cho nên hương ất CÒI1 cơ len là “cung cổng tạo”. Cung này chủ về người cổ lài năng cồng nghiệp, kỹ thuật, nghộ thuật hoặc làm dicn vien. I)o đổ, hương ất cũng là hướng tượng trUbg cho ngươi có tài năng và danh lợi song toàn.

Hướng “thin ” (dông nam ‘ 112,6″ -127,5°, hỏa)

Là hương mà ngươi nỗ lực cố gắng thì sẽ giàu cổ.

Như dà nói vỏ hướng sửu, hương này cũng có nghĩa là kho đụn. Ngoài ra, cũng có nghĩa lù làm án cố gắng, cần kiộm tích trừ thì SC giàu. Hướng này nếu CÒI1 lợi dụng dược dịa long hổ trự thì tuy không thổ thấy ngay hiộu quà. nhưng chi cần một thơi gian ngắn SC giàu rất nhanh.

Hương này còn chịu ảnh hương của Sao Thiên canh ( một trong hày ngồi sao của Bắc Đẩu ). Sao ThiCn Canh nấm quyín quản dịa lý phong thủy và dông y học, do có mối quan hộ vđi sao này mà hướng thin cùng tượng trưng cho tính trực giác nhạy cảm.

Hướng “tốn” (dôngnam “ 127,6″-142,5″, hỏa)

Đầy là hương den năm 2003 thì vận khí yếu dần. hướng này còn cỏ ten là “cung văn chương”, dó là hướng vỏ mặt chương thi cử có vận thế rất mạnh. Thời cổ dụi Trung Quốc gọi dó là hướng “khoa cử”, những ngừoi Iqp trí muốn làm quan dcu phải kinh qua chế độ khoa cử dó. Cho nên dôi với ngươi khó dỗ cao thương mơi ihầv dịa lv phong thủv chọn cho họ hương nhà dể giúp thi cử thuận lợi. lúc dơ các thầy phong thủy phần nhiều chọn theo hương tốn này làm hương nhà hoặc hương lãng mộ.

Song lừ năm 19X4 den nám 2003 hương này thương không dược dùng nừa vì dòng khí cùa hương này dan dan giàm yếu.

Hướng “tị” (dông nam : 142,6″-157,5″, hỏa)

Mương này thích lx.Jp vơi những ngươi làm nghề dầu bếp. Mương này nguyên có nghĩa lù nhà bếp cùa thiC“n tử. Vì mang nghĩa “thực lộc” cho nC*n dây là hương rất thích hợp vơi sự phát triển nghé ăn uống. Hương này ngoài nghĩa ăn, còn cơ nghĩa lộc, nếu kết hợp dược với dịa long, thì sẽ thu dược doanh lợi kliií lơn.

Hương bính (nam : 157,6°-172¿°, hỏa)

Đây là hương dưa lại liếng lăm tôn tuổi, cũng là hương linh khí rất mạnh, nơ tượng trưng cho chữ quý làm dầu, nghĩa của quý lù cao sang, danh tiếng , dặc biột là chi những ngươi cổng liầu bá tuơc cạnh hoàng dế hoặc ngươi nám quyen chính trị. Trong xà l>ội hiện dại nó tượng trưng cho nhừng nghị viên quốc hội, những nhà chính trị cấp cao của nhà nước, ngoài ra nó cơn hàm nghĩa là dược quý nhân phù trự.

Hương “ ngụ “(nam : 172,6°-187,5° kim)

Đây là hương tượng trưng cho sự biến dọng, nếu không tốt nhất thì xấu nhất.

Hương này rất khổ vận dụng. Nơ vốn cỏ nghĩa là biến dọng, phân ly. Tuy nhiên, chọn hương này rất cơ thể là lãnh dạo hàng vạn ngươi, cùng cơ thể rơi vào tình cảnh chạy nạn. xa quê

cầu thực. Điều đáng chú ý đây gọi là hướng” âm” cho nen nếu xây mộ hoặc xây miếu theo hướng này thì cỏ thể dòng họ dỏ sẽ sinh nữ nhiều hdn nam.

Tin tức liên quan

 1. Liệu sông ở những khu phố xá sầm uât sẽ tot hơn sông ở một ngôi nhà cao hơn các nhà xung quanh không?

 2. Nguyên tắc thiết kế nội thất cho nhà chung cư đẹp, giá rẻ

 3. CHỌN KIỂU CỬA RA VÀO NHƯ THẾ NÀO CHO HỢP LÝ

 4. “Nguyên vận’’ chỉ cái gì?

 5. PHƯƠNG VỊ VÀ TỌA HUỚNG

 6. Mách bạn: Giải pháp trang trí phòng khách nhỏ gọn gàng, ngăn nắp

 7. NHÂN VẬT VÀ ĐIỂN TỊCH

 8. Bát Long Và Long Mạnh Có Ảnh Hưởng Gì Đến Phong Thủy

 9. Thế nào là Chính hướng và Kiêm hướng?

 10. Phong cách chụp ảnh cưới vintage

 11. Làm thế nào chọn cây cỏ có tác dụng điều chỉnh phong thuỷ?

 12. Vật phong thuỷ nào có thể thúc vượng cửu Tử Đào hoa tinh?

 13. THƯ CẢM ƠN – VIETBUILD 2018 LẦN 3

 14. Phương pháp thủ công trong xây dựng

 15. Chọn màu sắc của đá quý thế nào cho phù hợp với ngũ hành?

Sản phẩm hot

 1. BÀN ĂN GỖ ĐẸP CHO GIA ĐÌNH HT5853-2

 2. Bộ phòng ngủ tân cổ điển bọc da phong cách Pháp 38631BG

 3. TỦ ÁO 5 CÁNH TÂN CỔ ĐIỂN GỖ CÔNG NGHIỆP BH9803D5

 4. Giường ngủ đôi êm ái French White 8813A

 5. Giường ngủ êm ái phong cách Hàn Quốc A686A15

 6. Tủ giày 3 cánh viền đen phong cách hiện đại 549TG

 7. GHẾ ĂN PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI HĐ962I

 8. Bộ Sofa Cổ Điển lớn nhất Việt Nam French Climbing Roses 926SF

 9. Tủ áo cá heo đại dương xanh H602-5

 10. Tủ tài liệu 3 cánh tân cổ điển gỗ Gõ Đỏ 906TL3

 11. Ghế ăn nhập khẩu Trung Quốc màu trắng CY010313

 12. Tủ giầy 98281

 13. Kệ ti vi (2m) 2 ngăn A636k2

 14. SOFA HIỆN ĐẠI 3 BĂNG GÓC TRÁI MÃ H60SF3GT

 15. BÀN TRÀ MẶT KÍNH NHẬP KHẨU CÓ NGĂN KÉO HC5708-1

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội