Phong thủy với bể bơi tư gia

1. Phong thủy với bể bơi tư gia

Ngáy xưa khi làm ăn phát đat, ai cCng muốn xây một ngổi nhà thật đep. trong khuôn viên đào một ao đẻ nuôi cá. bẻ bơi… Nhưng vè khla cạnh phong thủy, ít người biét ráng chinh những cài ao đố lại mang họa đén nhièu hơn là phúc.

Néu cổ một ao ở bén đông, một ở bèn tây. trong nhà sẽ cổ người bị bệnh. Đàng sau nhà cổ hai cái ao. hoặc bén trái, bén phải hay trước nhà đèu cổ ao, phong thủy cho đó là thé chân ròng chân hổ giảm lên nhau, dâm dục cổ đày trong nhà. Trưởc nhà, sau nhà cố ao cũng rát hung, con cháu không thọ.

Có thể bạn quan tâm:

Vị trl và hlnh dạng ao không thống nhát cũng gây họa, như cổ cài lòi ra, cố cái thụt vào hoậc hlnh như quả bàu, có cài nhỏ cái to nổi Sèn nhau, bệnh tạt và tai tọa sẻ đén với nam chủ nhân. Ao trên lièn ao dưới, vợ gổa giữ phòng không, ao to nối ao nhỏ, bệnh phong Châng ròi giưòng. Hai hoặc ba ao lièn nhau, thé nào sư cổ cũng xảy ra. Néu hlnh dáng ao trông như hoa mai, thl nhà cố ba bốn bà vợ gốa.

Như vậy, cổ ao trong khuôn viên trong nhà là mang họa cho người ở. nhưng phong thủy cũng cho ràng ao cỏ thẻ mang đièu tốt đén. Néu chưa nổi đén quỵ định vè khoảng cách, hay chi nói den hlnh dáng thl ao cổ hlnh bán nguyệt là khá tốt. Trưởc nhà có ao như vậy thl cỏ tiền của. Người xưa nói ao bán nguyệt sinh tièn, hàng nghln kho lũa, trè con rớt không chét đuối. Tuy nhiên, cũng nên đè phòng trẻ em vè nạn sông nước.

Ao có hlnh vuông như nghiên mực là tốt nhát. Néu ao trưởc nhà giống cái nghiên mực, con cháu thi đồ cao, nước ao mà trong như gương, sinh con quý mà thông minh. Trước nhà cổ ao như vậy là tốt, nhưng vị trí ao phái xa cừa nhá, sao cho ành náng chièu tà khống dược phái xạ tia nâng chiéu vào nhà, Trưởng hợp ao hoậc bẻ bơi gàn nhà, dẻ ánh sáng mạt trời

phản xạ được vào trong nhà, phong thủy học gọi cái ao hay bé bơi này là ‘gương soi chậu máu’ hoậc “vạn đạo kim quang* chiéu vào nhâ.

Gâp trường hợp như vậy, không thát vận lúc tièn vận thl hậu vận thát vận. chủ nhà sẽ bị bệnh nậng. Néu hướng giường của chủ nhà lại ờ phương vj hung sát, dẻ bị tai nạn Kèn miên, thậm chí mát mang, Có nhà đào ao trước cửa ờ thé ‘gương soi chậu máu’, giữa cửa nhè cố treo một cái gương to thl sát khí càng mạnh, độ hung càng lớn. Đẻ hổa giải tinh trạng ■gương soi chậu máu’, phong thủy đưa ra phương án thả bèo kín ao đẻ giảm tia nâng khúc xạ vào nhà. Cũng cỏ phương án tròng cây trúc phía bờ ao đổi diện ngôi nhà. Trúc dẻ tròng, mọc nhanh, sẽ chán những tía náng khúc xa vào nhà khi chièu tà, sát khl giảm hàn.

Trong xã hội hiện đai, đát chật người đỏng, đổi với những nhà cỏ ao tủ, nước không lưu thông, bản, không cổ lợi cho sữc khỏe, đòng thòi theo phong thủy học, nơi đó cũng dẻ gây nên hung tướng cho người ở. Gập trường hợp này, phong thủy học cho ràng tốt nhát là láp ao. làm vậy sẻ trừ được hét hung tướng. Nhưng lưu ý một đièu, đẻ loại trừ hét sát khí mièn đát cỏ ao. trước khi láp ao phải hủt hét nước, làm cho ao khô đi. bốc hét bùn ờ đáy ao. Néu tháy làm như thé phièn phức quá thl cứ đẻ vậy mà láp cũng được, vi nó cũng không gây nên tai họa. Song mọi óng nước dẫn vào ao, dù bàng vật liệu nào. dạng nào cũng phái gỡ đi, vl chúng gây nên sát khí ảnh hường đén ngôi nhà.

Néu khuôn viôn khu nhà rộng cần cổ một ao, thl phải bố trl ở phương vị đông nam, cách nhà từ 18 m trở lèn nhưng tốt nhát là không cố. mà cỏ thl nên láp. cỏ loại ao thuộc dạng chảy vòng quanh, xung quanh tròng cây mà không cố đông người tụ tập. như khách san, nhà hàng, công ty, công xưởng thl không phát sinh ván dè gi, cỏ khi lai bién thành cát tướng.

ờ những thành phố lớn, các khu nhà ở cao sang… người ta thường bó trí bẻ bơi gàn kè. Nhưng trong môi trường thánh phố khác với các vùng trổng trải, như ờ nông thôn hay thị trán nhò. mọi vận hạn cỏ thẻ sẽ khác.

ở nơi thoáng dâng, ánh mật trời chiéu xuống ao hò phàn xạ vào nhâ không cỏ gl che chân, nên chúng mởi nguy hiẻm. ở thành phổ. các bẻ bơi được xây giữa các cụm nhà cao tàng, chi chịu ánh mít trời chiéu vào giữa trưa, nèn không cổ “van đạo kim quang’ tức là tia náng phản xạ chiéu vào nhà, nên không cớ hung khí.

Song không phải bẻ bơi bó trí giữa các nhà cao tàng không thẻ trở thành ‘gương soi chậu máu’. Đó là trường hợp một cân nhà ba tàng cổ bẻ bơi ở giữa khu nhà cao tàng, binh thường chl chịu sự chiéu náng mật trời từ 11 đén 14h. Tuy vậy, bẻ bơi ở đảy cố ván đè không hay dửng vè mật phong thủy, nẻu như khi thiét ké. xây dựng người ta đẻ ý đến một chút.

Có thể bạn quan tâm:

I hực tc da cổ trường hợp người ta lầm cửa thông hơi chán bâng kinh đẻ chéch ra ngoài như một mái hièn. Lúc mật trời tự đỉnh đàu chéch vè phla tảy. ánh náng chiéu xuyén tháng xuống bẻ bơi. phàn xạ lên tám chán cửa thông hơi, từ đảy ánh nâng lại một làn nữa phản xa vào nhà tao các hlnh lốm đóm. Néu lúc đó dưới bẻ bơi cổ người, hlnh ánh nâng trong nhà càng lay động. Lúc này, bẻ bơi cùa gia đinh trở thành ‘gương soi chậu máu*. Trường hợp này chi càn vứt bỏ tám kinh chán ờ cửa thông hơi thl mọi việc tốt đẹp.

Dựa trèn mối liên hệ giữa ao hò với con người, phong thủy học cũng đưa ra nguyên tác, ao hlnh vuông thl hưng vượng, ao như cái chão, phú quý vô cùng, nhà to ao nhỏ, nam cô dộc, nữ yéu mạng; nhà nhỏ ao to, tài bạch lưu tán, ao to trưởc cửa, người không thọ; ao to sau nhà, yẻu mang từ nhỏ. Ngoài ra. những dang ao được coi là hung và càn san láp như ao trước nhà thảng và dài, ao sau nhà hập và nhỏ, nhà kẹp ở giữa ao trước và ao sau, ao trước nhà cố gổc nhộn chĩa mũi vào cửa, trong nhà cố bẻ nưởc, giữa ao cỏ thủy đinh, trong ao cỏ núi giả. nưởc ao như bùn hoậc mâu vàng.

Tin tức liên quan

 1. Bức tường kính của các toà nhà cao tầng có gây ảnh hưởng cho căn nhà không?

 2. Những ngôi nhà như thế nào không thích hợp để nuôi chó?

 3. Cầu vượt của Thượng Hải có những bí mật phong thuỷ gì ?

 4. Căn hộ Scandinavian tuyệt đẹp với màu sắc cơ bản Scandinavian

 5. 20 mẫu thiết kế nội thất nhà bếp

 6. Trang trí phòng cưới hẹp làm sao thành rộng

 7. Hai phái trong Phong thuỷ học phân chia trong thời kì nào?

 8. Tấm bình phong có tác dụng gì đối với phong thuỷ căn nhà?

 9. TĂNG CƯỜNG NĂNG LƯỢNG BẢO VỆ CỬA TRƯỚC

 10. 10 cách tạo dáng chụp ảnh cưới trong phòng

 11. Cây và hoa có chất độc

 12. PHÉP CỨU CHỮA THÂN  BÍ CỦA MÀU SẮC

 13. Bố trí vật dụng trong nhà vệ sinh như thế nào là tốt nhất?

 14. NHỮNG KIÊNG KỴ KHI CÚNG THẦN TÀI

 15. Phong thủy và các hướng ra vào của căn nhà

Sản phẩm hot

 1. Bàn học góc có giá sách gỗ công nghiệp H836-4

 2. TỦ QUẦN ÁO CÁNH LÙA NHẬP KHẨU 3320D

 3. Bàn ăn đa năng mặt đá HT5753-2

 4. BÀN THƯ GIÃN CAO CẤP G8802BTG

 5. GIƯỜNG NGỦ TÂN CỔ ĐIỂN BỌC DA CAO CẤP BH9818AL

 6. BỘ PHÒNG NGỦ HIỆN ĐẠI 3305B-BG

 7. Bàn trà vuông mặt đá KH308SB

 8. TỦ ÁO 2 CÁNH LÙA HIỆN ĐẠI HĐ228D

 9. GIƯỜNG NGỦ CHẤT LƯỢNG CAO 3311AS

 10. Tủ giày 4 cánh hiện đại 6974

 11. Giường ngủ phong cách Pháp sang trọng 8826AL

 12. KỆ TIVI PHÒNG KHÁCH GỖ SỒI GK8801KT1.6

 13. Giường ngủ sang trọng quý phái KH505AL

 14. TÁP ĐẦU GIƯỜNG GỖ PHONG CÁCH BẮC ÂU 39981B

 15. Bàn ăn 1m8 mặt đá cao cấp KH213ST1.8

 


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /var/www/html/wp-includes/functions.php on line 4657
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội