Phong thủy và cơ thể con người

1. Trong cuộc sống thường ngày nên lợi dụng hai yếu tố lớn ảnh hưởng đến sức khoẻ là “phong” và “thuỷ như thế nào?

Trong cuộc sống thường ngày, lợi dụng hai yếu tố lớn ảnh hưởng đến sức khoẻ là “phong” và “thuỷ”, có thể cải thiện môi trường sống của con người.

Trước hết, thuỷ phải cân bằng. Trong cơ thể con người có hai dạng năng lượng là thuỷ và hoả, chúng ở trạng thái tương tác không ngừng để đạt đến cân bằng. Xung quanh nhà ở có rất nhiều nguồn năng lượng động bao quanh, hình thành nên “hoả trạch” như phong thuỷ học nói. Hoả trạch giải phóng nguồn năng lượng rất lớn, vượt xa nhu cầu về năng lượng bình thường của con người, dễ khiến con người bị hư hoả thượng thăng, dẫn đến các vấn đề về nội tạng. Có thể dùng thực vật thuỷ sinh có thể hoá giải tốt ảnh hưởng này, thí dụ cho cỏ nước vào bể cá, trồng cây,…

Thứ hai là phong nên lưu động. Các sách phong thuỷ học cổ đại đều rất coi trọng sự cân bằng phong thuỷ cũng như ảnh hưởng của năng lượng và khí trường lưu động đối với con người. Qua dó có thể thấy, sự lưu động của khí trường rất quan trọng đối với nơi ở. Ngoài gió tự nhiên, còn có thể dùng quạt điện để táng cường đối lưu không khí trong nhà, dẫn gió tự nhiên đến, từ đó tạo nên một môi trường không khí trong lành, giúp cho con người sảng khoái tinh thần, còn có tác dụng phòng ngừa bệnh tật.

2. Tại sao phong thuỷ có mối quan hệ mật thiết với sức khoẻ con người?

Bạn nên tham khảo:

Các mẫu kệ tivi thấp

Nhũng lý do bạn nên chọn nội thất đóng sẵn

Mua bàn ghế cho nhà chung cư đẹp

Con người khoẻ mạnh hay không có ảnh hưởng từ việc nhà ồ có hài hoà với phong thuỷ hay không. Bởi vậy, phong thuỷ rất quan trọng đội với đời sông. “Thiên có thiên khí, địa có địa khí”, “thiên khí” là tác dụng của các luồng hạt vũ trụ hay sóng điện từ, còn “địa khí” là tác dụng của từ trường trái đất. Trong cơ thể con người có rất nhiều nguyên tố từ tính, nên “địa khí” sẽ có tác dụng không thể đo lường đôi với cơ thể. Phong thuỷ học thường dùng cửu cung bát quái ngũ hành sinh khắc để luận về “khí”, cửu cung là chín ngôi sao Nhất Bạch, Nhị Hắc, Tam Bích, Tứ Lục, Ngũ Hoàng, Lục Bạch, Thất Xích, Bát Bạch, Cửu Tử; bát quái là Càn, Khôn, Chấn, Tốn, Ly, Khảm, Cấn, Đoài; ngũ hành là Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ. Phương vị có lợi cho ngôi nhà, đồng thờỉ tương sinh với mệnh cách ngũ hành của người cư trú thì ngôi nhà mới cát lợi, người cư trú cũng được ảnh hưởng tốt; trái lại, nếu khí tương khắc vứi mệnh cách, ngôi nhà và người cư trú đều chịu ảnh hưởng không tốt. Như vậy, mọi người cần quan tâm và coi trọng đầy đủ các yếu tố phong thuỷ.

Quan hệ giữa phương vị bát quái và các thành viên trong gia đình: Nam chủ nhân có liên quan với chính giữa và phía Tây Bắc ngôi nhà; nữ chủ nhân và phía Tây Nam; trưởng nam với phương Đông; trưởng nữ và con dâu trưởng với phía Đông Nam; thứ nam với phía Bắc; thứ nữ và nam nữ trung niên với phía Nam; út nam với phía Đông Bắc; út nữ với phía Tây có liên quan mật thiết. Khi phía Tây Nam ngôi nhà xuất hiện điềm hung thì nữ chủ nhân cần phải đặc biệt cẩn thận, vì những dấu hiệu này thường tác động đến người tương ứng. Khi ngôi nhà xuất hiện điềm hung, bất kể bạn có tin phong thuỷ hay không, cũng nên chăm sóc nhiều hơn đến người nhà.

3. Tại sao phong thuỷ lại như hình với bóng với vận khí người?

Cuộc sống con người thường gặp nhiều bệnh tật, tuy nhiên chúng ta thường không biết chúng sinh ra từ đâu. Một trong những nguyên nhân quan trọng khiến chúng sinh ra chính là là sự không hài hoà giữa con người và phong thuỷ môi trường. Môi trường phong thuỷ có ảnh hưởng quan trọng đối với cát hung của con người, môi trường phong thuỷ như thế nào sẽ có cát hung như thê ấy xảy ra đối với người cư trú. Thí dụ người thường xuyên sống trong môi trường âm lạnh ẩm ướt thường mắc bệnh thấp khớp. Ngược lại cát hung xảy ra đối với con người cũng có thể thấy từ môi trường phong thuỷ tại nơi người đó ở

Tin tức liên quan

 1. 50 nhà bếp hình chữ U độc đáo và sang trọng

 2. Diên niên Phúc đức thuộc sao Vũ Khúc Kim tinh

 3. Phái lý khí trong thời Minh – Thanh có những tác phẩm nào?

 4. Mỹ hơc thòi Num Bắc Triểu phớt triển có ảnh hưỏng đèn Phong thuỷ học như thế nào?

 5. Đừng xem thường ao hồ trong phong thủy

 6. THÔNG CÁO BÁO CHÍ: NỘI THẤT GIA KHÁNH THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2018 LẦN 3

 7. Lục thân diễn sinh từ ngũ hành trong phong thuỷ như thế nào

 8. Màu sắc trong căn nhà có ảnh hưởng đến sức khoẻ không?

 9. Những kiểu nhà vệ sinh không hợp phong thuỷ?

 10. Xây nhà cấp 4 có cần phải xin giấy phép xây dựng không?

 11. Đặt tủ lạnh ở nơi nào cho thích hợp?

 12. Làm thế nào vừa thúc vượng tài vận lại vừa bảo đảm sức khoẻ?

 13. MÀU SẮC THEO PHONG THỦY ĐỀ CẬP ĐẾN HƯỚNG

 14. Tu sửa, làm sạch nhà như thế nào

 15. Giữa Âm trạch và Phong thủy có mối quan hệ gì?

Sản phẩm hot

 1. GHẾ THƯ GIÃN CÓ TAY CAO CẤP 1805GTG

 2. BÀN TRÀ CÓ NGĂN KÉO MẶT ĐÁ BH8861BT

 3. ĐÔN HOA GỖ PHÒNG KHÁCH G8803DH

 4. Ghế ăn gỗ bọc da nhập khẩu cao cấp HY5872

 5. Bàn trà 1m38 mặt đá công nghiệp, ngăn kéo giữa HC5810+HC5801-2

 6. KỆ TI VI CAO CẤP NHẬP KHẨU 3308KT1.83

 7. GHẾ ĂN BỌC DA HIỆN ĐẠI C84

 8. BÀN ĂN GỖ ĐẸP CHO GIA ĐÌNH HT5855+0-2

 9. Tủ ngăn kéo 5 ngăn H8801TK5

 10. GIƯỜNG NGỦ NHẬP KHẨU CAO CẤP GK8823AL

 11. ĐÔN HOA TÂN CỔ ĐIỂN H8803DH

 12. Tủ rượu tránh trí 1 cánh thấp G8801TR1-1

 13. TỦ ĐỰNG ĐỒ ĂN BẰNG GỖ 3307TB

 14. GiƯỜNG NGỦ HIỆN ĐẠI ĐẸP NHẬP KHẨU 3320AL+3306L

 15. BÀN TRÀ MẶT ĐÁ PHÒNG KHÁCH 1M3 NHẬP KHẨU HC5707-2

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội