Phong thủy tốt nhất Trung Quốc

Ba mảnh đất bảo địa phong thuỷ nổi tiếng nhất của Trung Quốc nằm ở đâu?

Xem thêm: sofa nhỏ gọn đẹp

Thứ nhất: Trấn Tân Châu huyện Tân Châu tỉnh Hồ Bắc.

Trấn Tân Châu nằm ở Nam Khúc – núi Đại Biệt bờ Bắc hạ du của sông Trường Giang, đây là một trấn nhỏ, quê hương của đại thánh y Lý Thời Trân đời nhà Minh. Long mạch của núi Đại Biệt lúc chìm lúc nổi, giống như con rồng lớn uốn mình nhảy múa thẳng đến Kì Châu trông vô cùng sinh động. Nước của sông Trường Giang cuồn cuộn chảy như một dải ngọc chảy về Kì Châu rồi uyển chuyển chảy về phía Đông, bị sông Ba Thủy và Đoan Thủy ôm chọn trở thành bố cục “Thủy bao”. Tại phía Tây Bắc của thôn Kì Châu được núi Đồng Bách và Đại Biệt án ngữ tránh gió Tây Bắc, hình thành bố cục “Hoàn sơn”. Cho nên, trấn Kì Châu là một mảnh đất bảo địa phong thủy có thể “Sơn hoàn thủy bao” thực sự.

Xem thêm: màu ghế sofa

Thôn Kì Châu còn có một con đường hẹp nhưng dài gọi là đường Đông Trường An (nhân dân thường gọi là đường tiến sĩ). Con đường có chiều dài 500m, có hơn 100 hộ dân sinh sống. Thế kỉ 20, các hộ sống trên con đường này có tổng cộng hơn 100 tiến sĩ, phần lớn trong số họ có bằng.tiến sĩ ở Mỹ và các nước phát triển. Nhiều gia đình có cha con, anh em cùng làm tiến sĩ. Trong đó nổi bật nhất là gia đình của Lý Bảo Trân được mọi người gọi là nhà tiến sĩ. Lý Bảo Trân đã từng có bằng Tiến sĩ y khoa tại Mỹ, ba người con trai và một người con gái cũng có bằng Tiến sĩ tại Mỹ, hiện đang giữ chức vụ quan trọng tại Viện nghiên cứu của Mỹ. Một gia đình có tới năm tiến sĩ là hiện tượng thật hiếm có.

Xem thêm: sofa giá rẻ nhất

Thứ hai: Huyện Lâm Xuyên tỉnh Giang Tây.

Phong thủy tốt nhất Trung Quốc - phong thuy trung quoc

Huyện này có 134 người được xếp vào hạng “Từ điển sống của Trung Quốc”. Tể tướng và đại văn hào của nhà Tống là Vương An Thạch, Tằng Củng; đời Minh có Hí Khúc đại sư Thang Hiển Tổ cũng đều xuất thân từ đây. Từ năm 1982 trở lại đây, huyện này tổng cộng có hơn 80 thiếu niên tài tử chưa đầy 15 tuổi được đặc cách học ở trường Đại học Bắc Kinh, Đại học Thanh Hoa, Đại học Khoa học – kỹ thuật do nhà nước tài trợ. Những điều đó có một phần liên quan đến phong thủy.

Xem thêm: sofa cho nha nho

Huyện Lâm Xuyên nằm ở phía Tây Nam thành phố Phủ Châu tỉnh Giang Tây. Xét theo góc độ phong thủy, dải khí trường của mảnh đất này vô cùng tốt, sông Sùng Giang, sông Phủ Hà và sông Cán Giang ở phía Nam như cánh quạt uô”n khúc chảy về Kì Xuyên, chụm lại ở phía Bắc và chảy vào sông Trường Giang và hồ Phàn Dương, trở thành bố cục phong thủy “tự thủy” cực kỳ hiếm gặp. Phía Tây Bắc có dãy núi hình vòng cung ngăn chặn gió Tây Bắc, hình thành bố cục “Sơn hoàn thủy bao”. Phía Bắc lại có núi Cữu Lĩnh, núi Liên Sơn, núi Mộ Trác trùng trùng điệp điệp khép kín xung quanh khiến cho gió Bắc không thể xâm nhập vào. Ngoài ra, ở phía Nam cách xa Kì Châu có núi Vũ Di thẳng hàng tạo thành miệng hút khí đổ vào Kì Châu, hình thành một đại khí trường tụ khí cực lâu. Cũng vì thế, cho dù thời đại thay đổi cũng không thể ảnh hưởng đến môi trường địa lý của Kì Châu.

Thứ ba huyện Nghi Hưng tỉnh Giang Tô?

Xem thêm: đơn giá sofa

Huyện Nghi Hưng còn được gọi là huyện “Trình độ cao”. Hiện nay có 548 vị chuyên gia kỹ thuật cao cấp người Nghi Hưng có chức vụ trong mọi lĩnh vực. Ví dụ như Vật lý có Chu Bồi Nguyên, Hóa học có Đường Ngao Khánh, Nghệ thuật có Từ Bi Hồng đều là người huyện này.

Bô” cục phong thủy của huyện Nghi Hưng là bô” cục “Tụ thủy” điển hình. Trước hết, sông Trường Giang uô”n khúc ôm lấy Nghi Hưng, gọi là “Hoàn bao hữu tình”. Tiếp đó, rất nhiều sông và hồ tụ lại và chảy vào khu đất bê” kinh của Thái Hồ, cách Thái Hồ không xa. Thứ ba, phía Tây Bắc của Nghi Hưng hình thành hệ thông sông hồ hình cánh quạt như sông Trường Tào, Cách Hồ, hồ Trường Thang, hồ Nam Kỳ và một sô” hồ nhân tạo. Những cái hồ này bắt nguồn từ sông Trường Giang, hợp lại ở phía Đông, chảy qua Nghi Hưng để vào Thái Hồ. Như vậy, chúng đã hình thành bô” cục “Tụ thủy” điển hình cho huyện Nghi Hưng.

Trên đây là ba mảnh đất điển hình có địa lý phong thủy tốt nhất Trung Quốc.

Tin tức liên quan

 1. Những căn hộ hiện đại dành cho các cặp vợ chồng trẻ

 2. Trang điểm và phong thuỷ có liên quan gì nhau?

 3. Mua kệ tivi ở đâu và địa chỉ bí mật dành cho bạn

 4. Ảnh hưởng của màu sắc của hoa đối với phong thủy

 5. Trong tình huống nào thì nên dùng Súc trương, Chuyết trương,T Xuyên trương, ly trương

 6. Những tổ hợp Phi Tinh nào có thể đem Quý nhân cho bạn?

 7. 7 tráp ăn hỏi gồm những gì ?

 8. Nội thất sang trọng và tông màu vàng

 9. Những mẫu bàn ghế phòng ăn gia đình giá rẻ Hà Nội

 10. Bàn ghế gỗ học sinh liền giá sách giá rẻ Hà Nội

 11. Cảnh vật hành Mộc / Địa điểm hành Kim

 12. Bàn học cho bé 6 tuổi – Kích thước chuẩn – Chống cận thị

 13. THÔNG CÁO BÁO CHÍ: NỘI THẤT GIA KHÁNH THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2018 LẦN 3

 14. CÓ LÊN TIN VÀO QUẺ BÓI TOÁN KHÔNG?

 15. Vai Trò Của Hoa Cảnh Trong Đời Sống Thực Tế – Phần 2

Sản phẩm hot

 1. Bộ bàn ghế trang điểm gỗ công nghiệp giá rẻ 38631C

 2. GIƯỜNG NGỦ BỌC DA ÊM ÁI NHẬP KHẨU 1809AL

 3. BÀN TRÀ MẶT ĐÁ 1M18 SANG TRỌNG HC5716-2

 4. Tủ 4 ngăn kéo tân cổ điển gỗ Đỏ cao cấp 89909K4

 5. Kệ tivi tân cổ điển 1m6 mặt gỗ French White H8801KT1.6

 6. Bàn ăn chữ nhật 1m35 mặt đá công nghiệp CT05280+61

 7. BỘ KỆ TI VI PHÒNG KHÁCH CAO CẤP 1803BK

 8. Táp đầu giường cổ điển Châu Âu KH3007B

 9. GÍA TREO TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH HĐ938GT

 10. BỘ PHÒNG NGỦ CAO CẤP SANG TRỌNG G8802BG

 11. Bộ sofa hoàng gia phong cách tân cổ điển nâu KH303SF

 12. Bàn trà 1m3 mặt đá công nghiệp chân gỗ nâu HC828-1

 13. Ghế ăn gỗ công nghiệp màu nâu sang trọng EY1770

 14. Giường ngủ Cổ điển có đá Hồng Ngọc KH3003AL

 15. TỦ RƯỢU GỖ CÔNG NGHIỆP 3304HM

 

 


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /var/www/html/wp-includes/functions.php on line 4782
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội