Phong thủy cơ quan làm việc như thế nào là tốt?

1. Chọn hướng Tài VỊ cho phòng tài vụ của công ty như thế nào?

Phòng kế toán – tài vụ là trọng đỉểm tài vận của của công ty. Muấn mòi gọi tài vận tốt đến thì cần phải coi trọng phòng tài vụ. Hướng toạ của công *ty khác nhau thì vị trí của phòng tài vụ cũng không giống nhau.

Bạn nên tham khảo: Các mẫu sofa gỗ nhập khẩu Đài Loan số 1 Hà Nội!

Khảm trạch: Căn nhà toạ Bắc hướng Nam thì phòng tài vụ sẽ ô hướng chính Bắc hoặc Tây Nam.

Li trạch: Cán nhà toạ Nam hưóng Bắc, phòng tài vụ ỏ hướng chính Nam hoặc Đông Bắc.

 • Mẫu sofa nỉ đẹp

 • Phòng ăn đẹp

 • Bàn đá phòng khách

 • Đoài trạch: Căn nhà toạ Tây hướng Đông, phòng tài vụ ỏ hướng chính Nam, Đông Nam hoặc Tây Bắc.

  Chấn trạch: Căn nhà toạ Đông hướng Tây, phòng tài vụ ỏ Ịhướng chính Đông hoặc Tây Bắc.

  Cấn trạch: Căn nhà toạ Đông Bắc hướng Tây Nam, phòng tài f vụ hướng Tây Bắc hoặc Đông Bắc.

  Khôn trạch: Căn nhà toạ Tây Bắc hưóng Đông Nam, phòng tài vụ hướng chính Tây, Tây Bắc hoặc chính Bắc.

  Càn trạch: Căn nhà toạ Tây Nam hướng Đông Bắc, phòng tài vụ hưống chính Đông hoặc Tây Nam.

  Tốn trạch: Cán nhà toạ Đông Nam hưóng Tây Bắc, phòng tài vụ hướng Đông Nam và Tây Nam.

  Cho dù cùng chung một toà nhà nhưng vỊ trí của các công ty khác nhau. Các công ty cổn chú ý đến vị trí đột phồng kế toán tài vụ.

  2. Thiết kế cửa chính của công ty cần chú ý những điều gì?

  Xem thêm: Các mẫu bàn ghế Sofa gỗ đẹp cho phòng khách

  Cửa chính không những là hình tượng bề ngoài của một công ty mà nó còn là nơi con người đi lại, cửa ngõ nạp khí. Vì thế cửa chính cũng rất quan trọng. Một cửa chính tốt phải có tác dụng cải tử hồi sinh. Xét theo góc độ phong thuỷ, cửa chính cũng là nhân tố then chốt ảnh hưỗng đến sự hưng suy, thành bại của một công ty, xí nghiệp. Nếu cửa của công ty đặt tại vị trí bệnh suy tuyệt bại thì sẽ khiên nhân viên bệnh tật liên miên, làm việc gì cùng không thuận, buôn bán lỗ vốn. Nếu mỏ tại vị trí tài vượng quan hưng thì ắt sẽ có quý nhân giúp đd, thần Tài ban lộc, dần dần hưng thịnh. Muôn chọn được vị trí cụ thể phải tham khảo hưống toạ lạc và bản mệnh ngũ hành. Phải lấy ngũ hành bản mệnh của người đứng đầu công ty làm chuẩn. Bỏi vì người đó là linh hồn của toàn công ty.

  Cửa chính là cửa ngõ nạp khí của công ty nên cửa phải rộng rãi thì càng cát tưòng. Hướng của cửa phải bên phải. Bỏi vì hướng bên phải có nghĩa là “sinh long khai khẩu, kim ngân vạn đấu”. Trưốc cửa không được xung với đưòng hoặc có những kiến trúc dạng sát khí chiếu vào như bệnh viện, nhà vệ sinh.

  3. Cửa vào của công ty có thích hợp đạt binh phong không?

  Rất nhiều công ty thích đặt tấm bình phong ỏ phía cửa ra vào. Tuy nhiên không phải bất cứ công ty nào cũng đều cần đặt cố định bình phong và nhân viên tiếp đón.

  Những công ty nhỏ nếu không gian chật chội thì không nên dùng bình phong mà có thể dùng tủ thấp đặt chậu cây cảnh lên đó để tăng cưòng tính bảo mật bên trong, đạt hiệu quả lưu thông khí. Nhưng tuyệt đối không dùng hoa hoặc cây giả để tránh tài vận biến đổi, không có tác dụng giữ tài.

  Nếu có không gian, diện tích rộng thì kê bình phong là một cách tốt. Bỏi vì sát khỉ bên ngoài sẽ có ảnh hưỏng xấu đến nhân viên. Do vậy bình phong có tác dụng ngăn chặn sát khí.

  Chọn bình phong, trước hết là phải chọn chất liệu. Tốt nhất nên dùng bình phong làm bằng gỗ, gồm cả bình phong trúc và giấy. Kế đó là độ cao vừa phải. Nếu quá cao, trọng tâm không ổn định, dễ gây áp lực cho con người. Nếu quá thấp thì không có tác dụng tụ khí lưu và ngăn chặn sát khí.

 • Mẫu tủ rượu đẹp

 • Giường của trẻ em

 • Bỉnh phong làm bàng gỗ cố tác dụng chuyển hoâ khí lưu

  4. Vị trí cửa phòng làm việc của người chủ có ảnh hưởng gì đến công ty?

  Có thể bạn muốn mua: Ghế Sofa nằm đọc sách cực phong cách!

  Vị trí cửa phòng của ngưòi chủ cũng rất quan trọng. Khi bạn bước vào phòng làm việc, từ trong nhìn ra ngoài thì nên sắp đật bên trái (Thanh Long) cao hơn bên phải (Bạch Long), có nghĩa là những đồ vật bên trái cao hơn đồ bên phải để cho vận khí trong văn phòng phát triển thoải mái, vạn sự hanh thông. Nếu bên phải cao hơn bên trái thì ngưòi xấu có thời cơ hành động, tai hoạ liên miên. Cửa phòng cũng phải làm ỏ bên trái vì bên Thanh Long động ắt có hỉ sự. Không mỏ cửa, đặt máy bơm hoặc máy in ỏ hưống Bạch Hổ vì bên Bạch Hổ có động thì ắt sẽ gây sát khí. Cửa cũng nên xác định theo bản mệnh của người chủ. Chọn hưống Sinh khí, Diên niên, Thiên y, Phục vị hoặc nơi có l&Ợng khí là tốt, tức là hưáng chính Nam, Đông Bắc, chính Tây.

  Bình luận trên Facebook