Phòng ngủ có những gì?

1. Phòng ngủ có những gì?

Ván đầu giường chắc chắn giúp chống dờ và bảo vệ người ngủ trôn giường, nhất là trong trường hợp giường không nằm ờ vị trí tốt. Ván chân giường có thế bảo vệ chân giường nhưng nếu ván chân giường cao quá hoặc bạn khá cao thì có thế tạo cảm giác bị giam hãm; hãy tự suy xét tác động của ván chân giường. Kiểu giường có các thanh gỗ dọc hay thanh kim loại cũng tạo cảm giác bị giam cầm; hây chọn kiểu giường có ván đầu giường chắc chắn, hoặc đảm bảo là quanh giường có nhiều chỗ đẽ di lại thoải mái.

Mọi dạng thiếu ổn định vè vật chất quanh giường ngủ đều có thể dẫn tới tình trạng không ổn dịnh trong các lĩnh vực khác của cuộc sống. Ván dầu giường không gắn chắc vào giường có thế ảnh hường đến sức khỏe, các mối quan hệ và tài chính của bạn, vì thế phải sửa ngay. Nếu khung giường dễ dàng xoay tròn trên bánh xe ờ chân giường, hoặc bị lung lay, việc cố định giường chắc chắn hơn sẽ giúp ngày làm việc của bạn thêm ổn định.

Có thể bạn quan tâm:

Khí phải lưu thông xung quanh và phía dưới giường. Giường đệm có các phía kín – nhất là loại có ô kéo gắn liền – đặc biệt có vấn đè. Không những khí không thế lưu thông thoải mái phía dưới giường, mà các đồ vật trong ô kéo và chuyển động của ô kéo còn có thể quấy rầy giấc ngủ của bạn.

Phòng ngủ có những gì? - bo phong ngu 3307BG 5

Mách nước

Nếu bạn đang muốn có bầu, hãy ngủ trên chiếc giường cao hơn mặt sàn để khí có thể lưu thông phía dưới giường. Không để bất cứ thứ gì cũng như không quét hay hút bụi dưới giường cho đến khi đứa bé ra đời để tránh gây xáo lộn quá trình thụ thai và mang thai.

Đệm của giường cỡ lớn được đặt trên hai tẩm lò xo có khung hình hộp. Sự chia tách kín đáo bên dưới phần giữa của chiếc giường ngụ ý sự tan vỡ trong quan hệ; có thể góp phần tạo ra mâu thuẫn và ly thân, thậm chí dẫn đến ly hôn. Để hóa giải tình thế này, hãy lấy đệm ra và trải một mảnh vải dài màu đỏ lên trên ranh giới của hai tấm lò xo. Phải dùng vải một màu đỏ, rộng ít nhất khoảng 90 cm và đủ dài để trùm kín các đầu của tấm lò xo và gập được xuống dưới. Sau đó, đặt lại đệm lên giường và giờ đây, về mặt năng lượng, bạn và người bạn đời đã có thể gần nhau.

Ghế đi-văng và sô-fa rẩt tốt đối với các vị khách ngủ lại trong thời gian ngắn nhưng không thích hợp để sử dụng lâu dài. Chúng thường được kê ờ phòng khách, phòng làm việc ờ nhà hay chỗ khác, không có lợi cho giấc ngủ. Việc gấp, trải giường hàng ngày và sử dụng với nhiều mục đích (ban ngày làm ghế, ban dcm làm giường) – khiến giấc ngủ đêm kcm về phong thủy.

Giấc ngủ quý giá

Phòng ngủ phải là không gian yên tĩnh đẽ nghỉ ngơi và thư giãn. Nếu bạn ngủ không ngon như mong muốn, hãy xem xét phong thủy của phòng ngủ. Hãy loại bỏ các nguồn năng lượng không ổn dịnh, bảo vệ bản thân khỏi sát khí; chọn những màu sắc và hình ảnh có tác động dễ chịu (chứ không kích thích).

Có một câu chuyện cồ kế về nàng công chúa được mời ngủ trên chiếc giường với hai mươi cái đệm chòng lên nhau, phía dưới giãu một hạt đậu. Sáng hôm sau, khi nghe nàng kế lại giấc ngủ không yên do trong đệm có một cục bé xíu lồi lên, hoàng hậu biết rằng nàng xứng đáng làm vợ của hoàng tử. Phụ nừ hiện đại có phần mạnh mẽ hơn thế và thường được đánh giá về thành tích nhiều hơn là sự nhạy cảm, nhưng phong thủy xẩu có thổ khiến cả hai vợ chòng không ngủ yên và nghỉ ngơi đủ vào buổi tối.

Dễ chịu là dấu hiệu của phong thủy tốt, vì thế, nếu chiếc đệm không thoải mái tức là đã đến lúc phải thay đệm mới, nó sẽ nâng đỡ hay mang lại sự êm dịu cần thiết. Hãy đầu tư mua bộ đệm và bộ đò giường có chất lượng tốt nhất, phù hợp với khả năng. Chất lượng tốt hơn có nghĩa là thoải mái hơn, điều đó mang lại giấc ngủ ngon.

Nếu bạn vừa ly dị hay ly thân, hãy mua một chiếc đệm mới nếu có khả năng; vì chiếc đệm cũ đã hút nhiều khí của mối quan hệ trước. Gối, khăn trải giường và chăn – tất cả cũng phải đầy đủ và thoải mái, đồng thời phải thay (nếu có thể) khi có sự thay đối trong quan hệ. Không tiết kiệm bằng cách sử dụng bộ đò giường đã dùng; chúng có thể đã hút tất cả dạng năng lượng của người sử dụng trước và năng lượng đó ảm ảnh bạn.

Bất cứ thứ gì để phía dưới giường đều ảnh hường đến bạn khi ngủ. Tốt nhất là giữ cho khu vực dưới giường hoàn toàn trống không (có thể sử dụng diềm trang trí); nếu buộc phải sử dụng khoảng không này để chứa đồ, hãy quan tâm đến các đồ đạc đó. Ngủ phía trên chăn, khăn hay quần áo mềm, như áo len, cùng tạo cảm giác thoải mái. Các dồ khác không thích hợp để dưới giường:

Sách, tạp chí và tài liệu làm việc hoặc học tập có thể kích thích về mặt trí tuệ vào ban đêm trong khi bạn lại muốn bộ não nghỉ ngơi để ngủ ngon.

Giầy dép, quần áo tập luyện hay dụng cụ thể thao có thể “bắt” bạn đi lại trên sàn hay chạy vòng quanh suốt đêm, thực tế hoặc trong giấc mơ.

Các loại vũ khí và đô vật sắc hay kim loại tượng trưng cho năng lượng “cắt” hay “đâm” vốn có thể gây tốn hại sức khỏe hoặc dẫn đến tai nạn, trộm cắp.

Quần áo, đồ vật hay ảnh liên quan đến các mối quan hệ trong quá khứ hoặc thời kỳ khó khăn có thể cản trờ hạnh phúc hiện tại và sự tiến triển trong tưong lai.

về phong thủy, mọi thứ trong phòng ngủ đều ảnh hường mạnh mẽ đến bạn. Giường và các đồ đạc gần giường nhất rất quan trọng, tuy nhiên nhũng thứ khác trong phòng cũng cần lưu ý. Mọi dồ vật trong phòng ngủ đều được nhìn theo nghĩa tượng trưng. Ba vật thường thấy trong phòng ngủ – chứ không thuộc về noi đó – gồm bàn làm việc, dụng cụ tập luyện và tivi.

Bãt cứ dạng bàn làm việc hay chỗ làm việc nào đều mang năng lượng của hoạt dộng trí tuệ, không thích họp với phòng ngủ. Dù cơ thế dâ rất mệt mỏi, năng lượng này vẫn có thế kích thích tinh thần và cản trờ giấc ngủ. Phong thủy tốt là cả giường và bàn làm việc đều phải kê ờ vị trí chỉ huy. Vì vậy, nếu chúng ờ chung một phòng, một hoặc cả hai món đồ chủ chốt có thế cùng nằm ờ vị trí không tốt. Nếu kê bàn làm việc trong phòng ngủ, hãy dùng bình phong hay màn che để che tầm nhìn từ giưòng tới bàn làm việc.

Dụng cụ tập luyện cũng “gây rối” trong phòng ngủ, dù nó có nằm dưới đống quần áo hàng tháng trời. Về tiềm thức, nó sẽ nhắc nhờ bạn tập luyện cả khi bạn phải ngủ. Thêm vào đó, dụng cụ luyện tập vốn tích bụi trong hàng tháng có thể gây cho bạn cảm giác tội lỗi vì không rèn luyện cơ thế.

Cảnh báo!

Xe đạp thể dục, máy vận động toàn thân hay máy chạy bộ trong phòng ngủ có thê là dấu hiệu cho thấy tình yêu của bạn đòi hỏi nhiều nỗ lực nhưng không đi đến đâu.

Có thể bạn quan tâm:

Tivi cũng “gây rối” trong phòng ngủ, nhất là khi bạn có thói quen nằm trên giường xem tivi trước khi ngủ. Những bản tin không vui và các bộ phim hài chiếu muộn đều có khả năng ảnh hường đến năng lượng của bạn rất lâu sau khi tắt tivi. Nếu cảm thấy cần phải có tivi trong phòng ngủ, hãy để nó trong tủ có cửa hoặc dùng khăn hay mảnh vải hấp dẫn để che nó vào ban đêm.

Hây đảm bảo là vật đàu tiên bạn nhìn thấy khi bước vào phòng ngủ và bất cứ vật gì bạn nhìn thấy khi nằm hoặc ngồi trôn giường là nhũng hình ảnh mang lại cảm giác yên bình và thư giãn. Khu vực ngang giường ngủ là chỗ thích hợp đế treo tranh ảnh hay hình nghệ thuật cắt dán tượng trưng cho những điều và trải nghiệm mà bạn muốn hút vào cuộc sống của mình.

Tin tức liên quan

 1. Trang trí nội thất phòng ngủ diện tích 12m2

 2. Làm thế nào để xác định Dịch mã của mỗi người?

 3. Tủ đựng quần áo trẻ em giá rẻ cho bé

 4. Hoa Cảnh Trong Ngày Lễ Hội – Phần 4

 5. Tăng cường vận Thuỷ bằng vật dụng nội thất như thế nào?

 6. Cách hoá giải hung sát do nhà bếp đặt tại vị trí trung tâm ngôi nhà?

 7. Sống lâu trong “nhà tính Kim” nên chú ý những gì?

 8. Trong Phong thuỷ học “hình” và “thế ” cái nào quan trọng hơn?

 9. Kiểu nhà tai cân

 10. Làm nhà theo phong thủy Sử dụng và bảo trì

 11. PHONG THỦY VỚI CÁC THUYẾT – LÝ

 12. Tại sao lại treo hình con dơi trong nhà?

 13. Các Quan Niệm Về Phong Thủy

 14. Tại sao cửa bếp đun không được tương phản với hướng của căn nhà?

 15. Thiết kế nội thất cổ điển tinh tế với gam màu xám

Sản phẩm hot

 1. Kệ tivi hiện đại 1m7 mặt đá công nghiệp HD5740-2

 2. Tủ rượu trang trí 1 cánh thấp H8801TR1-1

 3. Sofa tân cổ điển nỉ 3 băng góc phải cho phòng khách sang trọng 1728SF3GP

 4. SOFA HIỆN ĐẠI GÓC TRÁI 2 BĂNG MÃ 1060SF2GT

 5. BÀN ĂN GỖ CHỮ NHẬT HIỆN ĐẠI 1802BA

 6. TỦ QUẦN ÁO HIỆN ĐẠI NHẬP KHẨU 3301D3

 7. BỘ BÀN ĂN GỖ TÂN CỔ ĐIỂN GK8811BBA1.64

 8. Kệ để đồ bếp màu trắng H8801Z

 9. Bức bình phong đính đá Hồng Ngọc KH3029BP

 10. Kệ tivi đa năng mặt đá 3 ngăn kéo tiện dụng HD5733-2

 11. Bộ sofa tân cổ điển da 3 băng 1+2+3 mã H936SF

 12. Bộ bàn ghế ăn xoay mặt đá nhập khẩu T14808

 13. Giường ngủ 1m8 tân cổ điển bọc da cao cấp 58633A

 14. Bàn ăn cao cấp KH213BA1.6

 15. KỆ TIVI GỖ MẶT KÍNH GIẢ ĐÁ NHẬP KHẨU HD5732-1

 

 


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /var/www/html/wp-includes/functions.php on line 4782
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội