Phong cách nội thất phòng ngủ màu trắng bạn nhất định phải biết

Bạn có nghĩ rằng, phòng ngủ màu trắng cùng với anh sáng sẽ khiến bạn khó ngủ không? Đừng nghĩ như vậy, bởi phong cách này sẽ khiến cho không gian nội thất phòng ngủ của bạn độc đáo và lạ mắt.

Sử dụng ánh sáng, chủ đề màu trắng hoặc những tông màu nhạt riêng, dưới đây là những phong cách bố trí nội thất phòng ngủ màu trắng hết sức độc đáo, ấm áp và đặc biệt mà bạn nên biết. Kết cấu mềm và cửa sổ không rèm mở ra cả một không gian đặc biệt dành riêng cho giấc ngủ bằng ánh sáng của gỗ, đá granit và giấy gián tường.

Cho dù là phong cách nào đi chăng nữa thì mỗi phong cách bố trí nội thất phòng khách dưới đây đều tạo ra một không gian để bạn thư giãn trong một thế giới bận rộn và nhộn nhịp.

Phòng ngủ màu trắng và màu hồng Pastel cùng đèn gỗ đứng

Phong cách nội thất phong ngủ màu trắng nhất định bạn phải biết

Thoáng mát và đầy ánh sáng, phong cách bố trí nội thất phòng ngủ màu trắng vách này mang đến vẻ nữ tính với những nét màu hồng đặc trưng riêng. Đèn đứng, thảm lông và chân dung treo tường tạo một cảm giác được nuông chiều, để giấc ngủ nhanh chóng kéo đến.Phong cách nội thất phong ngủ màu trắng nhất định bạn phải biết (1)

Thiên nhiên thường có vẻ khắc nghiệt, nhưng chắc chắn sẽ không khắc nhiệt trong phòng ngủ. Nằm ở phía đầu giường là bức tường màu trắng, cùng với đèn gỗ đứng và đồ nội thất thấp trũng đem đến sự bình yên mới lạ trong không gian màu tối giản.

Phòng ngủ sử dụng cây xanh làm điểm nhấn

Phong cách nội thất phong ngủ màu trắng nhất định bạn phải biết (2)

Điều đặc biệt nhỏ có thể tỏa sáng trong một căn phòng nếu có ai đó biết cách làm thế nào để kết hợp những thứ nhỏ nhặt để tạo điểm nhấn một cách thích hợp.

Với tường bằng gỗ của phong cách phòng ngủ này và sự xuất hiện của những chiếc giỏ đựng quần áo sọc trắng cùng với hình minh họa táo bạo đã tạo nên điểm nhấn cho cả căn phòng.

Phong cách nội thất phong ngủ màu trắng nhất định bạn phải biết (3)

Vài điểm nhấn cũng giúp tạo ra một tâm trạng êm dịu ngay trong phòng ngủ. Ở đây, một chiếc giường thấp nằm thẳng hàng với một chiếc bàn cạnh giường ngủ bằng gỗ sáng màu và chậu cây đơn giản chính là sự rút gọn đến hết mức có thể cho không gian phòng ngủ.

Phong cách nội thất phong ngủ màu trắng nhất định bạn phải biết (4)

Ảnh hưởng văn hóa có thể hình thành trong một phòng ngủ được thiết kế đặc biệt. Ở đây, một chiếc giường được kê cao lên, không có ngăn kéo bên dưới cùng với bức tranh màu nước được treo trên tường và một chậu cây xanh được đặt ở vị trí không ảnh hưởng đến di chuyển tạo nên một không gian phòng ngủ gần gũi với thiên nhiên hơn.

Phòng ngủ màu trắng kết hợp cùng những gam màu cá tính

Phong cách nội thất phong ngủ màu trắng nhất định bạn phải biết (5)

Phòng ngủ với màu sắc nam tính có thể tạo ra sự yên tĩnh với các màu sắc tương phản. Sử dụng màu trắng, tấm ván ngăn cao và ánh sáng tự nhiên, chiếc đèn hình khinh khí cầu, màu đen và màu xám sọc là màu chủ đạo trong căn phòng có đồ nội thất đơn giản này.

Phong cách nội thất phong ngủ màu trắng nhất định bạn phải biết (6)

Một phong cách bố trí nội thất phòng ngủ đơn giản giúp giữ cho phòng ngủ thêm đặc biệt và bình dị. Một bức tường đá granite cao chia căn phòng này thành 3 phần khác nhau, trong khi ánh sáng nằm trong các khối đá granit và gối.

Phong cách nội thất phong ngủ màu trắng nhất định bạn phải biết (7)

Sàn gỗ tối màu và phòng ngủ màu trắng

Ngay cả kết cấu đơn giản hơn cũng có thể tạo ra một căn một phòng ngủ siêu chuẩn. Một bức tường kết cấu sóng thu hút mọi ánh mắt trong không gian này, trong khi được trang trí bằng sàn gỗ tối màu.

Phong cách nội thất phong ngủ màu trắng nhất định bạn phải biết (8)

Nhiều màu sắc và thiết kế đặc biệt không cần phải phá vỡ cảm giác yên bình trong phòng ngủ. Đây phòng ngủ nhiều màu, pha trộn màu sắc đậm với điểm nhấn màu xám, nâu và trắng tạo cảm giác thoải mái hơn.

Phong cách nội thất phong ngủ màu trắng nhất định bạn phải biết (9)

Màu sắc tươi sáng cũng có thể làm cho các tính năng của các đồ nội thất khác nổi bật trong một căn phòng, giữa tông màu nền đơn giản.

Những bức tường trắng và sàn gỗ sáng màu trong phòng ngủ này đặc biệt có thêm đèn trụ treo và bộ đồ màu hồng gây sốc.

Phong cách nội thất phong ngủ màu trắng nhất định bạn phải biết (10)

Thoải mái khi thư giãn là câu thần chú khi bạn nằm trong phòng ngủ này, màu xám và màu trắng và màu nâu. Một chiếc võng treo không có cấu trúc được treo từ trên trần nhà xuống, vừa là món đồ trang trí, vừa đem lại cho bạn một đêm mơ mộng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *