PHÂN LOẠI TÍNH CÁCH BẨM SINH

1. PHÂN LOẠI TÍNH CÁCH BẨM SINH

Hả hậu nghe thây tiêng người ỡ bèn ngoài huyên náo, lại có lan tiếng kêu “giết”, hoang mang luông cuông từ bên trong chạy ra, trông thấy quản sĩ tay cám đao kiếm đứng đày cả trong cung, Chiêu Tòng đang năm trên mặt đảt. Hà hậu đèn khóc cũng không kịp khóc, khièp sợ đèn nỗi mặt xám ngãt đi, không biêt phải làm sao đày ? Trong lúc lúng túng đành phải bò trên mặt đảt xin Tướng Huyên Vựng tha thứ, lúc này Tướng Huyên Vựng lòng cũng đà mềm đi đỏi chút, nên đà thả Hả hậu. Thẻ là, Tướng Huyên Vựng nói lừa với ơ ngoài là Lí Tiệm Vinh và Bùi Trinh giết \via, sau đó lại giả mượn chiêu mệnh lập Huy vương tộ làm Hoàng thái tủ, đòi tên là Chúc, theo dõi việc quản việc nước. Qua một ngày lại nói lừa ý chí của Hoàng hậu mệnh lệnh cho Thái tư Chúc lên ngòi trước linh cừu của Chiêu Tông. Lí Chúc là do Hà hậu sinh ra, lúc này mới 13 tuòi. Lí Chúc lẻn ngôi lả Chiêu Tuyên đẻ, tôn Hà hậu là Hoàng thái hậu.

Chiêu Tuyên đẻ không dám đòi nãm đàu mà vần gọi là Thiên Hựu nãm thử 2. Chu On đà quyết đinh cướp nhà Đường, đà vạch định xong kẻ sách, phái Tướng Huyền Vựng mòi các con của Chiêu Tòng lại, cùng nhau yên tiệc ỡ cửu Khúc trì. Trong yến tiệc Chu On hẻt sức khoản đài ản cản, đò rượu cho các Vương tữ say bí ti, đi đứng loạng choạng, sau đó lệnh cho võ sĩ bóp chết hểt tảt cả, vứt thi thẻ xuòng hèt cữu Khúc tri. Chu On chi một lòng một dạ muôn làm Hoàng đẻ, cùng không có thời gian đẻ hòi đèn hành động của Triệu Khuông Ngưng và Dưong Hành Mật. Chu On chi một mực bảo Huyền Vựng đi đốc thúc Chiêu Tuyên đế, nhưng Huyên Vựng cho rãng việc nảy không nên tiên hành quá nhanh. Riêng Tuyên Huy phó sứ ghen tị Huyên Vựng đà ỡ trước mặt Chu On nói xấu Huyên Vụng, Chu On càng cho răng Tường Huyên Vựng có vẩn đè.

Hả Thái hậu ỡ tại Tích thiện đường, biẻt Chu On muốn ép con bà nhường ngòi, suôt ngày khóc sướt mướt, sợ tính mệnh mẹ con mình không bảo đảm, thê là ngâm sai cung nừ là A Thu và A Kiền đi ra tìm Huyên Vụng, xin óng ta sau khi Chiêu Tuyên đè nhưỡng ngôi bảo toàn tứih mạng của mẹ con bà. Sự kiện này bị Vương An biẻt được, Vương An bèn vu cáo Huyên Vựng, Lilu Xán, Trương Đinh Phạm trong dạ yến tại Tích thiện đường đà cùng với Hà hậu thãp hương án thẻ phục hưng ngòi báu nhà Đường. Chu On không phản biệt thật hư liên lệnh cho Vương An bãt giết Huyên Vựng, sau đó tiên vào Tích thiện đường xiềng tay Hà Thái hậu đưa đi, thẻ là một hậu trong cảu “Một hậu hai chủ” đà lẻn tròi.

Nhưng tai tiếng bèn ngoài đòi vói Chu On rảt không lợi, Chu On không dám cướp đoạt ngỏi vua ngay lập tức, sự việc lại phải kéo dài mảt một nãm nừa. Mặc dù Chu On trong lòng độc như rân rẻt, nhưng lại rát chủ ý đèn hành động thực hư ỡ bên ngoài. Một mặt ông tiên hành cưóp đoạt thực sự ép Chiêu Tuyên đẻ thoái vị một mặt lại giả vờ xin khất, đợi mọi người yêu

cẩu tương đòi nhiêu, tên cáo già Chu On mới giả vờ đóng bộ rát xâu hò mặc chiếc áo long bào

vào, ngai vàng 289 năm của nhà Đường đà dien ra giùng giăng đùn đày như thẻ tặng ngay tại cho cho tên kẻ cướp Chu Toàn Trung. Chiêu Tuyên đẻ bị phè lảm Tẻ ảm vương, dời đèn ỡ Tào Châu, do quản lính cùa Chu On canh giừ. Lại qua một năm, đà dùng rượu có thuòc độc đàu độc chẻt ỏng ta.

Đă kẻt thúc càu “Một hậu hai vua đêu thảng thiên” rồi. “Bòn bẻ mênh mang một nhà” đà tặng không cho Chu On.

Sau tnẻu Đường, Trung Quòc tiẻp tục roi loạn 53 năm nừa, được gọi với các tên “Ngũ đại”. “Thập quòc”. “Ngũ đại” chính là đè gọi Lương, Đường, Tản, Hán, Chu, mà “Lương” ỡ đây chính là Lương cùa Chu On.

Sau khi Chu On cướp nhả Đường, đôi quòc hiệu là Lương, là Lương Thái Tò, dựng đỏ tại Khai Phong. Lúc này, thiên hạ bị chia cảt nhả Lương chi có một bộ phận gôm có Hà Nam, Sơn Đông, Hả Bãc, Thiểm Tây và Hô Bãc.

Chu On từ lúc cưóp ngôi và sau khi lên ngòi, trước sau đẻu không lập Hoàng Hậu. Chiêu Nghi Tràn thị, Chiêu Dung Li thị, mới đâu do xinh đẹp nên được sùng ái, nhưng dàn dàn tuôi tác hoi cao, sãc đẹp kém đi, thi òng ta không yêu nừa, đem đưa họ vào lành cung và phi tản ỡ hậu cung được chọn lựa bảt cứ lúc nào.

Đương thời Chu On có một người con giả (tức con nuôi) tên là Vương Hừu Vãn, bỡi vì anh ta rảt có tài nghệ, Chu On rảt yêu thích anh ta còn tòt hơn đòi vói con đẻ. Khi Chu On dời đò vê Lạc Dương sê đem Biện Lương (tức Khai Phong của nhả Lương) giao cho Hừu Vãn. Vợ Hừu Vãn là Vương thị xinh đẹp đèn mức “chim sa cá lặn”, Chu On tỏ vẻ hàm mò đoi với cò ta liền mượn danh nghĩa là chăm sóc bệnh của ông ta, triệu cò vẻ Lạc Dương đè ỡ bên cạnh giúp đõ người cha gia này ngủ. Vương thị chảng nhừng không thoái thác, trái lại uôn mình tuân

theo; trò hết mọi tài cán mẻ hoảc đôi với Chu On. Nhưng khi quán quít với nhau Yưong thị đà nèu lên yẻu cảu là muòn giang son của nhà Lương sau này sẽ truyền cho Hừu Văn.

Lương chủ Chu On vừa yêu Lưu Vãn, lại yêu Vương thị, dương nhiên sẽ đáp ứng ngay. Nhưng ngâm ngầm lại có một người đàn bà phá hoại từ bèn trong, mà còn rãp tâm làm một tính toán liều mạng một mất một còn. Người đàn bả này chính lả Trương thị, vợ của Hừu Khuê, con trai đẻ của Chu On. Trương thị tròng cũng rảt diêm dúa lòe loẹt, khi Vương thị chưa được gọi vào cung, cô ta là một người con dâu được Chu On cưng chiều, hàng ngày giao hoan với Phụ hoảng. Một khi bị Vương thị cưóp mất tinh yêu của Chu On đôi vói cô ta, Trương thị khòng thẻ không nôi ghen lên, thè là đút lót cung nừ, chuyên mòn không chẻ trộm ân tình của Vương thị.

Tin tức liên quan

 1. Xây tường xung quanh nhà có ý nghĩa gì?

 2. Các phương pháp trong thi công dự án

 3. Bố trí mặt bằng theo mệnh trạch

 4. Hiệu Quả Đạt Được Từ Phong Thủy

 5. Thuyết Ngũ hành thịnh hành thời Tần.Hán có ảnh hưởng gì đến Phong thuỷ học?

 6. Những loại thực phẩm tốt cho làn da?

 7. XÁC ĐỊNH TÀI VỊ TRONG CỬA HÀNG

 8. Giải pháp thiết kế ngôi nhà trở lên rộng rãi hơn

 9. Thập nhị hướng trong phong thủy là gì?

 10. Trang điểm thế nào để làm vượng phu vạn?

 11. 5 mẫu tủ đầu giường giá rẻ mà đẹp nhất Hà Nội

 12. Nơi ở và núi non có mối liên hệ như thế nào?

 13. Chọn đá quý theo năm sinh như thế nào?

 14. Ngày xuân xem phong thủy nhà như thế nào

 15. Núi nào được gọi là “Tổ sơn’’?

Sản phẩm hot

 1. Tủ 4 ngăn kéo JINDIAN phong cách Hàn Quốc A623-4

 2. TỦ ÁO 5 CÁNH HOA HIỆN ĐẠI HĐ835D5

 3. BĂNG ĐƠN SOFA HIỆN ĐẠI MÀU NÂU CAFE MÃ 6166SFD

 4. Giường ngủ 1m8 tân cổ điển bọc da cao cấp 58633A

 5. BÀN ĂN ĐA NĂNG CHO GIA ĐÌNH T671-1

 6. BÀN TRÀ VUÔNG PHÒNG KHÁCH B01

 7. TỦ NGĂN KÉO NHẬP KHẨU CAO CẤP 3320TK

 8. GHẾ THƯ GIÃN BỌC DA CAO CẤP 1801GTG

 9. Ghế ăn da phong cách hiện đại C502

 10. Ghế ăn bọc da cao cấp 707-2

 11. Bộ phòng ngủ tân cổ điển bọc da phong cách Hoàng gia Pháp 83663BG

 12. Bàn trà mặt đá chữ nhật đẳng cấp quý tộc 903

 13. Bàn Thư Giãn A653

 14. Bàn trà 1m3 mặt kính đen giá rẻ cho phòng khách HC5719-1

 15. GIƯỜNG NGỦ HIỆN ĐẠI CAO CẤP 3318AL

 


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /var/www/html/wp-includes/functions.php on line 4782
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội