Phân loại giấy tường vải tường

1.  Lắp đặt tấm hút ám

Có hai cách lắp đặt tấm hút âm là cách đóng đinh và cách dán ốp.

 • Cách dùng định

Thường dùng cho việc ốp tấm bông khoáng, tâm bóng đá, làm chất dẻo canxi cũng có thể đóng đinh đế cố định… Định cố định trong, đỉnh đầu dẹt, vít gỗ và vít ren… Dùng loại đinh mạ phòng gi.

Bóng định trực tiếp, khoảng cách định không quá 150 mm, mũ định bằng với tấm che

Dùng vòng chất dẻo, đẹp và chắc hơn. Trước tiên dùng vít gò hoặc vít rắn cố định ờ 4 góc tấm ốp. Dọc theo cạnh biển đóng thêm các định gia cố.

Dùng tấm nẹp, đai nẹp có nẹp gỗ. nẹp kim loại, nẹp chất dẻo. Khi đóng nẹp chú ý các nẹp phải thắng ngay, không cong vênh xiên xẹo, phóng.

 • Cách dán ốp

Vận dụng cho những tấm trang trí hút âm bóng đá, chất dẻo canxi. chất dẻo bọt polystyrene dùng keo dán dể ốp.

Trước tiên đánh giá khung kim loại, đánh nhân mặt gỗ, sau đó làm vệ sinh chung do và cho dán của tấm che. bán dây tấm hoặc dày biên trên giá không làm cứ để ốp. Chọn những tấm che có cùng độ dày, bề mặt trơn nhẵn, không vết lõm, không cong vênh, cắt thành tấm cùng quy cách. Quét keo dán lên xương khung trước, sau quét lên tấm ốp, nếu nhiệt độ không khí 18-20°c, độ ẩm tương đối không lớn hơn 70% keo sẽ khô trong 5-10 phút. Ốp tấm góc nước, hai nửa của tấm góc dược (1p cùng một lúc, đầu tiên ép một nửa tâm vào một bản tường, dùng thước đập vào bề mặt của nó. Khi đứa thứ nhất đã dính chắc thì gần tiếp nửa thứ hai. Cũng có thể gắn cùng lúc cả hai nửa. Sau gắn đến tấm nguyên, dùng tay ấn đè lên xung quanh, tiếp theo dùng thước gỗ ấn đều thêm một lượt. Trong khi chờ keo đông cứng người ta dùng súng bắn đinh chữ u để đóng ép các tấm ốp đã gắn vào khung sườn. Nếu SỬ dụng cách này khi dân cho cán quét keo dán cách mỗi cạnh không dưới 3 cho quét keo, với lâm như không dưới 2 chỗ, mỗi chỗ quét dài 40mm.

 • Lắp đặt tấm thạch cao
Xem thêm  Cùng xem ảnh về những ngôi nhà có thiết kế nội thất đẹp

Các tấm thạch cao thường dược ốp theo chiều thẳng đứng, khe hở theo

Giây trường (giấy bồi) là loại cuộn có in hình ở mặt ngoài dùng để trang trí tường nhà. Vật liệu cuộn được chế tạo từ polyme, chất dẻo, chất độn, bột màu và thuốc nhuộm được sử dụng rộng rãi. Loại có nén. ờ dạng bằng không thấm nước, hơi và khí, có thể giặt tay bạn, để bóc và để dán, khiến cho việc thi công đơn giản, nhanh chóng. Vật liệu bảng dán trên nền giấy vải hoặc nén chất dẻo cách nhiệt, cách làm dược sản xuất với nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau, ổn định với tác dụng của kiếm và axit yếu (10%) với dung dịch xà phòng nóng, các chất hữu cơ và các chất sát trùng.

Xem thêm  Trang Trí Nội Thất Cho Căn Phòng Như Thế Nào

Vải giả da dược sản xuất bằng cách sơn lên nén vải một lớp màng polyvinyl mỏng. Nó thường có màu, mặt nhân hoặc có gợn, dùng độ hoàn thiện. tường, vách ngăn và đồ gỗ trong nhà dán dụng và công nghiệp. Vải tường được chế tạo từ các loại xơ sợi như bông, day, tơ. sợi nitri… dùng để trang trí những công trình kiến trúc đòi hỏi tính mỹ thuật cao.

2. Phân loại giấy tường, vải tường

Theo cốt liệu làm giấy tường, vân tường phân thành 4 loại như bảng

Vàng II Phân loại giấy tường, vài tường
Giấy tường nền giấy mặt giấy – sán phám sớm nhấtGiấy tường chất dẻo – sản phẩm đang phát triển mạnh mẽGiấy tường sản phẩm dệtGiấy tường mặt vật liệu tự nhiên
Giấy tường ép đơn sắc. giấy tường in hoa.

Giấy tường in hoa phong.

Kiểu xốp: Giấy tường in hoa xốp cao cấp; giấy tường in hoa xốp cấp thấp; giấy tường in hoa xốp họ sáng. Kiểu đặc biệt: Giấy chịu nước, giấy phóng hỏa, giấy hạt cát màuLà loại cao cấp chủ yếu dùng từ. lông, bong da… dệt thành.Dùng cỏ, dày. lá cây, gỗ, cói… làm thành.
Xem thêm  ỐP TRANG TRÍ TƯỜNG VÀ TRẦN NHÀ

Chủ đề liên quan

 1. Phân loại giấy tường, vải tường
 2. Mẫu đèn trang trí nhà tắm, nhà vệ sinh đơn giản mà không hề đơn điệu
 3. Điểm danh 10 cửa hàng bán đèn trang trí giá rẻ, uy tín
 4. Gợi ý chọn màu sơn nhà bếp đẹp
 5. 10 mẫu đèn led trang trí “hot” nhất hiện nay
 6. Mẫu đèn trang trí sân vườn khiến bạn “đổ ứ ừ”
 7. Loại sơn nào tốt nhất hiện nay
 8. Nội thất sang trọng với tường đá phiến
 9. Đánh giá loại sơn nước tốt nhất 2018 – 2019
 10. 4 lý do nên chọn nội thất đóng sẵn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội