Nội dung của phong thủy

1. Nội dung của phong thủy

Phong thủy, đôi khi còn được gọi là “Nghệ thuật xếp đặt” là một phưong pháp thực hành việc sắp xếp ngôi nhà để tạo nên không gian sống thuận lợi và thoải mái của người Trung Hoa cổ. Ngày nay, phong thủy được thực hành trên rất nhiêu cấp độ và cách thức khác nhau – một số truyền thống, một số hiện đai, một số nặng về phân tích học, một số nặng về trực giác, v.v… Tuy nhiên, bất kế sử dụng phương pháp nào, mục đích của phong thủy luôn là: hỗ trợ bạn đạt được thành công trong tất cả các lĩnh vực quan trọng trong cuộc sống của bạn. Khi phong thủy trong nhà bạn tốt, bạn sẽ dễ tìm được hạnh phúc và sự thỏa mãn trong tình yêu, công việc, tài chính, gia đình, sự sáng tạo, v.v…, xây đắp được một cuộc sống cân bằng và mạnh khỏe.

Nội dung của cuốn sách

Phong thủy thực dụng cung cấp những phương pháp thực tiền để xác định và hóa giải những vấn đề phong thủy tiềm ấn và cải thiện năng lượng cũng như luồng khí trong nhà bạn. Trong cuốn sách này, bạn sê không tìm thấy nhũng công thức hay nhung bảng số liệu phức tạp. Cuốn sách chỉ tập trung vào việc xem xét ngôi nhà và các bộ phận của nó dưới góc độ phong thủy, xác định các hóa giải cần thiết và những thay đổi đơn giản để cải thiện khí của ngôi nhà.

Nội dung của phong thủy - nhung gi hoa tron thanh phong thuy

Cuốn sách gồm 14 chương:

Chương 1 đưa ra khái niệm tổng quát về nguồn gốc cồ đại của phong thủy, những người thực hành phong thủy phương Tây hiện dại đã phát triển và mở rộng nó như thế nào, và tại sao chính bạn mới là thành tố phong thủy quan trọng nhất trong nhà bạn.

Chương 2 tập trung vào ảnh hường của thế và môi trường – cả tự nhiên cũng như nhân tạo – của ngôi nhà.

Chương 3 giới thiệu hai công cụ quan trọng dược sử dụng dể phát hiện các vấn đề phong thủy cũng như hóa giải và cải thiện luồng khí nhà bạn: bát quái đò (một dạng sơ đồ năng lượng phong thủy); ngũ hành và cách hổ trợ cũng như làm chủ chúng.

Chương 4 chỉ cho bạn cách áp dụng bát quái vào các phần ngôi nhà và phân tích khu vực nào đang ảnh hường đến khía cạnh gì trong cuộc sống của bạn – và liệu ảnh hường của chúng sè hỗ trợ hay gây trờ ngại cho bạn.

Chương 5 gợi ý các biện pháp cải thiện dòng khí đi qua nhà bạn bằng cách tạo ra phong thủy tốt quanh cửa trước, cầu thang và hành lang.

Chương 6 chỉ ra một trong nhũng yếu tố ảnh hường xẩu đến phong thủy nhất: sự lộn xộn. Khi kết thúc chương này, bạn sẽ không thể không xắn tay áo lên và bắt đầu dọn dẹp tãt cả những gì làm cản trờ dòng khí từ bên ngoài vào nhà bạn.

Chương 7 nói về những mũi tên bí mật và một số dạng sát khí khác (khí dữ) có thế ảnh hường đến nhà và gia đình bạn, và những việc bạn có thể làm đẽ hóa giải chúng.

Chương 8 dến chương 13 đưa bạn đi một vòng qua các phòng trong nhà bạn, từ phòng bếp dến phòng khách và phòng ăn, phòng ngủ, phòng tắm, và cả văn phòng tại nhà của bạn.

Chương 14 lý giải vì sao làm việc nhà tốt sê dcm lại phong thủy tốt.

Các hộp trích dẫn

Trong suốt cuốn sách bạn sè thấy bốn loại thông tin quan trọng được đưa vào các hộp trích dẫn:

Thuật ngừ

Ờ đây bạn sê thấy các định nghĩa và giải nghĩa các thuật ngừ chủ chốt của phong thủy.

Sự kiện phong thủy

Hộp trích dẫn này chứa nhũ ng thông tin càn thiết dể mờ rộng hiểu biết của bạn về phong thủy.

Mách nước

Hộp trích dẫn này đưa ra những lời khuyên và thông tin hừu ích mà bạn có thế áp dụng ngay vào phong thủy.

Cảnh báo!

Những cảnh báo trong các hộp trích dẫn này giúp bạn không bỏ qua bất kỳ vấn đề phong thủy thường gặp nào

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội