Những vật trang trí nào thích hợp với giường cưới?

1. Những vật trang trí nào thích hợp với giường cưới?

Có rất nhiêu đồ trang trí giường cưới, đặt hộp nhạc trên tủ giường hoặc đật thạch anh cầm tinh của hai vợ chồng, có thể giúp tình cảm vợ chồng thêm hoà hợp. Ngoài ra có thể treo những vât trang trí như hồ lô, kết đồng tâm, tượng trưng cho sự đồng lòng,  sinh quý tử. Những vật trang trí thích hợp sẽ tăng thêm sinh khí của phòng tân hôn, giúp căn phòng trở nên thẩm mỹ hơn.

 • Giường cưới đẹp hà nội

 • Những mẫu giường tầng dep

 • Mẫu tủ kệ phòng khách đẹp

  •  Những điều kiêng kỵ theo 12 con giáp trong việc đặt giường cưới?

  Trong phong thuỷ, việc đặt giường cưới theo 12 con giáp đều có những kiêng kỵ rõ ràng:Kiêng kỵ của người cầm tinh con Chuột: Nếu giường hướng nam Ngọ, sẽ làm hai vợ chồng và người nhà bất hoà. Nếu giường hướng nam Mùi, sẽ gặp nhiều khó khăn bệnh tật. Nếu giường ở hướng bắc Sửu sẽ khó có con nối dõi.

  • Kiềng kỵ của người cầm tinh con Trâu: Nếu giường hướng nam Mùi, sẽ làm hai vợ chồng và người nhà bất hoà. Nêu giường hướng đông Thìn, sẽ gặp nhiều khó khăn bệnh tật. Nếu giường ở hướng đông Mão, sẽ khó có con nối dõi.
  • Kiềng kỵ của người cầm tinh con Cọp: Nếu giường hướng tây Giáp, sẽ làm hai vợ chồng và người nhà bất hoà. Nếu giường hướng bắc Ất, sẽ gặp nhiều khó khăn bệnh tật. Nếu giường ở hướng tây Thân, sẽ khó có con nôi dõi.
  • Kiêng kỵ của người cầm tinh con Mèo: Nếu giường hướng tây Dậu, sẽ lảm hãi vợ chồng và người nhà bất hoà. Nếu giường hướng tây Tuất, sẽ gặp nhiều khó khăn bệnh tật. Nếu giường hướng đông Mão, sẽ khó có con nối dồi. của người cầm tinh con Rỗng: Nếu giường hướng sẽ làm hai vợ chồng và người nhà bất hoÀ. Nếu giường hướng nam Mùi, sẽ gặp nhiều khó khân bệnh tật. Nếu giường ỷ hướng đông Mão, sẽ khó có con nối doi.

  Xiểng kỵ của người cẩm tinh con Rán: Nếu giường hướng bắc Hợi, sẽ làm hai vợ chồng và người nhà bất hoà. Nếu giường hướng đông Thìn, sẽ gặp nhiều khó khăn bệnh tật. Nếu giường ở hướng tây Thân, sẽ khó có con nối dõi.

  • Kiêng kỵ của người cầm tinh con Ngựa:Nếu giường hướng bắc Tý, sẽ làm hai vợ chồng và người nhà bất hoà. Nếu giường hướng bắc Sửu sẽ gặp nhiều khó khăn bệnh tật. Nếu giường hướng bắc Sửu, sẽ khó có con nối dõi.
  • Kiêng kỵ của người cầm tinh con Nếu giường hướng bắc Sửu, sẽ làm hai vợ chồng và người nhà bất hoà. Nếu giường hướng tây Tuất, sẽ gặp nhiều khó khăn bệnh tật. Nếu giường ở hướng đông Mão, sẽ khó có con nối dõi.
  • Kiêng kỵ của người cầm tinh con Khỉ: Nếu giường hướng đông Dần, sẽ làm hai vợ chồng và người nhà bất hoà. Nếu giường hướng nam Mùi, sẽ gặp nhiều khó khăn bệnh tật. Nếu giường ở hướng tây Thân, sẽ khó có con nối dõi.
  • Kiêng kỵ của người cầm tinh con Gà: Nếu giường ỏ hướng đông Mão, thì sẽ làm hai vợ chồng và người nhà bất hoà. Nếu giường hướng đông Thìn, sẽ gặp nhiều khó khăn bệnh tật. Nếu giường hướng bắc Sửu, sẽ khó có con nối dõi.
  • Kiêng kỵ của người cầm tinh con Chó: Nếu giường hướng đông Thìn, thì sẽ làm hai vợ chồng và người nhà bất hoà. Nếu giường hướng bắc Sửu sẽ gặp nhiều khó khăn bệnh tật. Nếu giường ở hướng đông Mão, sẽ khó có con nối dõi.
  • Kiêng kỵ của người cầm tinh con Heo: Nếu giường hướng nam Tỵ, thì sẽ làm hai vợ chồng và người nhà bất hoà. Nếu giường hướng nam Mão, sẽ gặp nhiều khó khăn bệnh tật. Nếu giường ở hướng tây Thân, sẽ khó có con nối dõi.

  2. Nên đặt ảnh cưới ở đâu?

  phải xem xét cẩn thận. Từ góc độ phương vị, hướng tây bắc ^ diện cho chổng, hướng tầy nam đại diện cho vợ. Vì vậy nếu tr 1 ánh cưới ở đại sảnh hướng táy bắc, nghĩa là trong gia đình, chồn sẽ luôn luôn ân ấi và ngọt ngào với vợ như lúc mới cưới. Nếu nh dặt hình cưới hoặc hình chụp chưng của hai người trong tuần tràn mệt ở hướng tầy nam, có nghĩa những người trong hình sẽ luôn yêu thương nhau.

  Nên treo hình cưới trong nhà ở hướng tày bắc hoặc tây na® sẽ có tác dụng lớn trong việc thúc đẩy quan hệ vợ chồng, gia đình hạnh phúc mỹ mãn. Nhiều cặp vợ chồng đặt ảnh cưới ở đầu giường đầu giường ví như ngọn núi, ảnh cưới đặt ở đầu giường, chứng tỏ đời sống tình câm hai vợ chồng tốt đẹp.

 • Mẫu bàn ăn tròn đẹp

 • Tủ trang trí phòng khách gỗ

 • Trên nguyên tắc, ảnh cưới không nên đặt đầu giường bên phải, vì bên phải là hướng Bạch Hổ, đặt ở hướng Bạch Hổ sẽ không có lợi cho hôn nhân. Thích hợp nhất là đặt ở hướng Thanh Long, đầu giường bên trái, sẽ giúp cuộc hôn nhân viên mãn hạnh phúc.

  Nêu trong nhà có con gái, và bạn đang muốn con gái lớn sớm được gả chồng, có thể đặt một tấm hình mà con gái bạn thích ở hướng đông nam trong phòng con, có thể giúp con gái nhanh chóng tìm được ý trung nhân. Nếu muốn con gái kết hôn ổn định, đặt trong phòng con gái một cập búp bê kết hôn. Búp bê kết hôn là vật phong thuỷ dành cho nam nữ chưa kết hôn, đặt đúng vị trí sẽ có tác dụng hối thúc kết hôn. VỊ trí cụ thể cần phải chú ý, nếu như trưởng nữ chưa kết hôn, đặt hướng tây nam, thứ nữ đặt ở hướng nam, út nữ đặt ở hướng tây. Nếu con gái chưa kết hôn là con một, cũng đặt ở vị trí tầy nam

  Bình luận trên Facebook