Những vật dụng nội thất nào có lợi cho người khuyết Thổ?

1. Người khuyết Kim nên bài trí những vật dụng nội thất nào?

Đồ vàng, đồ đồng, vật nhọn và vật sắc đều thuộc Kim. Người khuyết Kim có thể lắp chuông đồng lớn, đặt tủ lạnh lớn, gắn máy điều hoà không khí và các vật dụng nội thất thuộc khác trong nhà. Ngoài ra, Kim cũng đại diện cho khỉ và gà, ngvtòị khuyết Kim cùng có thể bồy các dồ vật có liên quan đến khỉ và gà trong nhà.

  • Những vật dụng nội thất nào có lợi cho người khuyết Thuỷ?

Đối với người khuyết Thuỷ, đặt bốn tắm trong phòng tắm, đặt bể cá trong nhà hoặc bày chuột, heo đồ chơi sẽ có lợi, vì chúng đều thuộc Thuỷ.

  • Người khuyết Mộc lựa chọn vật dụng nội thất như thế nào?

Người khuyết Mộc nên chọn Mộc đương vượng, như máy hút bụi, giày mới, sách hay, giường gỗ, tủ gỗ,…; cần tránh Mộc thất vận, như giày cũ không đi, cây hoa cỏ héo úa, vì những vật dụng này có thể sẽ gây thị phi.

  • Người khuyết Hoả nên sử dụng vật dụng thuộc Hoả như thế nào?

Người khuyết Hoả có thể sử dụng chuột quang nhấp nháy liên tục cho máy tính để tăng cường thuộc tính của Hoả; cũng có thể đặt cục sạc pin ở phương vị khuyết Hoả, thí dụ vị trí Đào hoa của sao Cửu Tử và tài vr của sao Bát Bạch, có thể thu được hiệu quả rất tốt; cũng có thể sử dụng nhiều vật. dụng bằng điện như máy móc, đồ chơi tự động,…

2. Những vật dụng nội thất nào có lợi cho người khuyết Thổ?

Đồ gốm, tạp vật và gạch ngói đều có ngũ hành thuộc Thổ, đối với người khuyết Thổ, đồ gốm sứ rất có lợi cho họ, đương nhiên phải là đồ gốm sứ tốt.

  • Phơi nội y trên ban công có ảnh hưởng đến sức khoẻ con ‘người không?

Ban công là cửa sinh khí trời đất vào nhà, mà nội y có âm tính mạnh hơn các loại quần áo khác, phơi nội y trên ban công đồng

nghĩa với dùng thứ âm tính ngăn cản sinh khí đi vào, khiến ngôi nhà thiếu sinh khí, gia vận bị áp chế, ảnh hưởng đến sức khoẻ con người.

  • Tại sao vị trí để thùng rác cũng ảnh hưởng đến sức khoẻ người trong nhà?

Trong phong thuỷ, sao Nhị Hắc Cự môn có ngũ hành thuộc Thổ, thuộc sao Bệnh phù. Thùng rác trong nhà cũng đại diện cho sao Nhị Hắc, nên vị trí đặt thùng rác sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ người trong nhà.

  • xử lý những thứ thuộc Mộc như giày cũ, tấm gỗ cũ như thế nào?

3.  Bài trí thư phòng như thế nào để có tác dụng tu dưỡng

Trong phong thuỷ, sao Tam Bích Lộc tồn có ngũ hành thuộc Thổ, thuộc sao chủ về thị phi, đại diện cho những dồ vật như giày cũ rách và tấm gỗ cũ trong nhà, những thứ này cần thu gọn hoặc vứt bỏ, không được đặt ở những chỗ có thể nhìn thấy.thân tâm?

Muốn đạt được thành công, ngoài việc cần phải có trí tuệ, vốn liếng, năng lực lãnh đạo tể chức cũng như nỗ lực không ngừng, điều quan trọng nhất là có khao khát thành công, mức độ khao khát sẽ quyết định mức độ thành công. Sức mạnh tinh thần to lớn này không chỉ do bản thân, mà còn do năng lượng của trường khi tạo nên. Thí dụ, có những ấn phẩm nói về trí năng, nhân cách, tinh thần trong thư phòng, đồng thời nhập thư phòng với phòng khách làm một, như thế sẽ nhận được ảnh hưởng của trường khi bất cứ lúc nào dù là khi học tập hay nghỉ ngơi, từ đó tăng cường lòng khao khát. Những trước tác về tâm linh, tôn giáo, sẽ giúp tăng cường đời sống tâm linh cao thượng. Bài trí thư phòng theo cách này sẽ giúp tạo nên sự hài hoà thống nhất giữa tâm lý và sinh lý

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội