Những vật dụng dùng điện có ảnh hưởng như thế nào để phong thuỷ?

1. Những vật dụng dùng điện có ảnh hưởng như thế nào để phong thuỷ?

Những vật dụng dùng điện đều có ảnh hưởng đến phong thuỷ. Bản thân vật dùng điện mang hoả khí, đặc biệt là sau khi sử dụng, sẽ phát ra từ trường rất mạnh. Từ trường của những loại điện máy này rất có hại cho sức khoẻ của con người, cho nên tốt nhất là không đặt chúng ở đầu giường khi sử dụng. Đặc biệt là trong những gia đình hiện đại, các máy nhỏ cầm tay, thường hay để lung tung không những nguy hiểm tiềm ẩn mốì hoạ cháy nổ, mà còn tạo thành hoả hành mang sát khí. Tuy nhiên, cũng không nên chỉ chú ý đến những mặt tiêu cực của chúng, nếu đặt chúng ngay ngắn đúng chỗ, sẽ mang

lại sự biừig thịnh cho phong thuỷ. Vị trí Cửu Tử là Hoả trong ngôi nhà là nơi thích hợp để đặt những thiết bị điện, Cửu Tử tinh đại diện cho những điều vui vẻ, trong bát vận nó là tài tinh. Cho nên nhrrng vật dung điện có thể cố định ở vị trí này, mỗi khi sử dụng đến chúng là giúp cho cửu tinh phồn thịnh hơn, có thể tăng vận tài chính và vận đào hoa.

2. Ăng-ten có ảnh hưởng gì đối với phong thuỷ nhà ở?

Ăng ten cũng ảnh hưởng đến phong thuỷ của ngôi nhà. Bản thân ăng-ten có chức năng thu, nhận sóng âm, vì vậy có ảnh hưởng lớn đến phong thuỷ. Trong đó loại ăng-ten vệ tinh dạng chảo là có lợi nhất cho phong thuỷ, vì nó làm tăng khả năng thu sóng điện từ, tạo ra từ trường mạnh hơn cho ngôi nhà. Loại ăng-ten vệ tinh này, nếu quay lưng vào nhà, càng có lợi cho phong thuỷ, do đây là bô cục

  • Máy hút bụi trong phòng thường kèm theo dây điện và ống hút dài, nhìn giống con rắn thuộc Hoả, đầu hút chính là đầu rắn. Máy hút bụi là điển hình cho hoả xà sát, nếu không cẩn thận sẽ dẫn đến hoả nạn. Phần ống hút sau khi dùng nên tháo ra, vậy mới không hút di phong thuỷ tốt. Ngoài ra, sau khi sử dụng nên cất máy vào tủ chứa đồ, không nên để ở những nơi dễ trông thấy.
    Vị trí đặt máy hút bụi trong phòng?

3. Cách chọn màu sắc xe hơi căn cứ vào ngũ hành?

Xe hơi là phương tiện giao thông có tác dụng thay thế cho dôi chân, dược sử dụng rất thường xuyên. Khi chọn màu sắc xe, nên xem xét ngũ hành của người và của xe để cải thiện phong thuỷ. Đối với người có ngũ hành khuyết Thuỷ, có thể chọn xe màu đen hoặc màu xanh; người ngũ hành khuyết Mộc, nên chọn xe màu xanh lá; người ngũ hành khuyết Hoả, thì chọn xe màu đỏ hoặc tím; người ngũ hành khuyết Thổ, nên chọn xe màu vàng hoặc màu cà phê; người ngũ hành khuyết Kim, có thể chọn xe màu trắng, bạc hoặc màu vàng.

4.  Cách căn cứ vào ngũ hành để chọn kiểu xe?

Kiểu dáng của xe ngày càng đa dạng, khi lựa chọn phương tiện di chuyển này, ngoài điều kiện kinh tế và sở thích, còn có thể căn C( ‘Ịtheo sự khiếm khuyết ngũ hành của bản thân để đưa ra quyết định. Ví dụ:

  • Người ngũ hành khuyết Thuỷ, có thể chọn loại xe có hình dáng tròn;
  • Người ngũ hành khuyết Mộc, có thể chọn loại xe có hình dáng dài;
  • Người ngũ hành khuyết Hoả, có thể chọn xe có hình dáng hơi nhọn, thông thường xe có dạng xe thể thao là thích hợp nhất. Xe đua dạng nhọn và màu đỏ đều thuộc Hoả, rất. thích hợp người khuyết Hoả.
  • Người ngũ hành khuyết Thổ, có thể chọn dạng xe có hình dáng vuông, và nên chú trọng đến cảm giác ổn định, thông thường loại xe việt dã là thích hợp nhất;
  • Người ngũ hành khuyết Kim, có thể chọn xe dạng đa giác nhiều góc cạnh.

Nhưng cần chú ý là, các kiểu xe hiện nay có sự trộn lẫn của nhiều loại hình dáng khác nhau, phải quan sát kỹ hình dạng nào là thành phần chính. Ngoài hình dáng xe, nên phối hợp thêm với màu sắc trong ngũ hành, như vậy có thể sẽ làm cho phong thuỷ có tác dụng hơn.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội