Những thứ ảnh hưởng đến phong thủy nơi ở

Mặc lâu chúng ta đã xem xét cảnh quan và ghi lại tất cả những hình dáng và đặc điểm có thể ảnh hưởng đến Phong thủy của khu vực, chúng ta còn phải tiếp tục phát hiện xem những đặc điểm đó có lợi hay không – điều này chỉ có thể làm được một khi nấm khác một số hiểu biẽì vé các nguyên lý cơ bản của Phong thủy. Tạm thời lúc này chúng ta hãy gác sang một bên bán kẽ các đặc điểm cảnh vật, những ghi chép về vị trí của Thanh long và Bạch hổ, và những bản phác thảo của chúng ta, nếu chúng là đã làm những thứ đó. và chúng ta hãy nhìn vào bản thân địa diễm xem xét một trong những nguyên lý cơ bản của Phong thủy, đó là “khi” – những ảnh hưởng tốt, và “su” – những ảnh hưởng xấu.

Từ khi được dùng rất nhiều, còn quá nhiều nữa, trong nén khoa học Trung Hoa. Nó có nghĩa là “hơi thở”, “không khí”, “tiên khí”, trong hóa học hiện đại là “khí đổi”. trong khoa châm cứu khí còn dược sử dụng với nghĩa rộng hơn. Tuy nhiên, trong

Phong thủy nó được hiểu là một dòng chuyển động có lợi, đặc biệt là những ánh hướng tốt mà một con Sơn long có vị trí đẹp đem đến cho một địa điểm, nhưng cũng có thể áp dụng cho một dòng không khí lạnh thổi qua một cản phòng.

Như các độc giả đã nắm được, sự hiện diện của một con Sơn long tọa lạc lót và được xác định thì sẽ sinh ra nhiều khí tốt. lì không những tạo ra một môi trường lành mạnh, và kéo dài tuổi thọ. mà còn có thể mang lại sự phồn vinh về vật chất bằng cách tạo nó một đầu không khí hài hòa, vui vẻ trong gia đình hoặc ở nơi làm việc.

Khi phải được khuyến khích chạy vào địa điểm. lòng vòng trong đó trước khi thoát ra phía đối diện. Trong những gian phòng các một mỏi trường sinh động như phòng khách, phòng làm việc, khí phải được khuyến khích dớ cung cấp thêm năng lượng cho những nơi đó bằng cách đặt những tấm gương thích hợp dễ phản chiếu qua lại. Trái lại. trong những gian phòng cái yên tĩnh để nghỉ ngơi, như phòng ngủ, phòng chờ. khí phải Những thứ ảnh hưởng đến phong thủy nơi ở - nhung thu anh huong den phong thuy noi o chân một cách nhẹ nhàng quanh phòng. Như vậy, không nén dật gương trong phòng ngủ vì sẽ kích thích khi, làm cho bầu khí trong phòng bị khuấy động. Tuy vậy. trong các khách sạn. nơi những đôi trai gái đến hưởng tuần trăng mật thì những chiếc gương có thể rất được hoan nghênh.được

Rõ ràng, nếu không có lại ra cho khí thì nó không ra được. Cùng một cửa chính hoặc cửa sổ, không thể vừa nhân khí vào vừa cho khí ra. Thí dụ một cần phòng không có cửa sổ mà chỉ có một cửa ra vào, thì sẽ không có phương liên cho khí lưu thông. Những căn phòng như vậy khi sẽ bị chết, bị ngưng đọng và thực sự là chỉ thích hợp đó làm nhà kho.

Sa là những cái mang luồng khí bất lợi gãy ảnh hưởng xấu -đến những gia đình phải sống ờ những nơi không may mắn này. Chức năng của nhà phong thủy là khuyên người ta làm thế nào để luồng khí có lợi thấm vào nhà với khả năng nâng cao cuộc sống của nó. và làm thế nào tránh được những ảnh hưởng xấu của sa.

Người thường thừa nhận rằng khi lần toả chấm chậm, theo đường cong thoai thoải, còn sư thì chạy theo đường thẳng thô ráp.

Bây giờ, chúng la hãy xem những tình huống được coi là gây ồn

  1. a) Những đứt gãy địa lý địa chất

Sa được sinh ra do những đứt gãy địa lý-địa chất và những đường nứt nè trong đất. Thuật Phong thủy sẽ tuyên bố rằng thành phố San Francisco nằm ờ trong một khu vực tồi tệ nhất nếu tới đứt gãy San Andreas. cái đã tạo nên những sa rất xấu. (Các nhà địa chất phương Này cũng đi đến kết luận như vậy, mặc dầu do những lý do hoàn toàn khác). Điều kỳ lạ là, bất chấp cái đó.

San Francisco không chỉ là một thành phố không ngừng phát triển mà còn là nơi có một trong những cộng đồng người Hoa lớn nhất ngoài Trung Hoa.

Những rãnh nói tự nhiên làm thành những đường thẳng hướng vào địa điểm cũng gài nên sa. Những rãnh này trước đây có thể là những khe lạc bây giờ đã khô, nhưng vẫn có thể là nguồn gốc tiềm làng của những hiểm họa khi mưa to vì nước lũ gió chạy thẳng vào địa điểm.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội