Những người nào không thích hợp nuôi chó?

1. Rùa tại sao lại được xếp vào một trong “Tứ linh”

Rùa được dân gian tôn là một trong Tứ linh. Trên lưng rùa có mai rùa, ố giữa mai có ba ô đại diện cho tam tài là trời đất và con người. Bên cạnh có 24 ô, đại diện cho 24 sơn. Cũng có con chỉ có mười ô đại diện cho mười thiên can, phần dưới đáy mai có 12 ô đại diện cho 12 địa chỉ. Trên mai nhỏ bé của chúng hàm chứa mọi bí mật của Huyền cơ khai vận. Vì thế, rùa được xếp vào một trong Tớ linh.

2. Những người nào không thích hợp nuôi chó?

Rất nhiều người thích nuôi chó, nhưng cũng chẳng ít người nhìn thấy chó là run như cầy sấy. Trong bố cục khai vận, một ngôi sinh mùa đông rất cần nhiệt Thể để giữ ấm. Động vật đại diện cho nhiệt Thể có để và có. Ăn thịt dê và nuôi chó đều có thể làm cho người ta ấm lên, đồng thời mang đến nhiều vận may cho người sinh mùa đông.

Người sinh tháng năm đến tháng tám hoặc ngày 8/10 ~ 7/ 11 có nghĩa là sinh tháng Tý, Ngọ, Mùi, Tuất. Bản thân những người đó rất nóng, không thích hợp nuôi chó hoặc không thể làm bạn với chó. Người sinh 5/4 ~ 5/5 là tháng Rồng, nếu xuất hiện Giáp Ất, Ất Canh, Tân Hợi, Đinh Nhâm, Quý Mậu thì cũng không nên nuôi chó. Bởi vì chó sẽ phá vỡ sinh hóa của Rồng. Chó có thể khiến vận của bạn thăng tiến nhanh chóng nhưng nó cũng làm cho vận của ban suy đến cực điểm. Cho nên cán cứ vào nhu cầu của mọi người đê quyết định nuôi chó hay không.

Những người nào không thích hợp nuôi chó? - nhung nguoi nao khong thich hop nuoi cho

Có một số người sợ chó, nhưng bản thân thì lại cần Mậu Thổ, cho nên họ có thể dùng chó đất để thay thế chó thật. Nhưng cho dù nói thế nào thì một con chó thật cũng có hiệu quả hơn chó đất hoặc chó sứ.

3. Tại sao chó lại là động vật được yêu quý nhất trong gia đình?

Từ xưa tới nay, người ta luôn coi chó là bạn bè của con người. Theo nghiên cứu, nuôi chó có thể tiêu trừ áp lực, ổn định tinh thần, thư giãn căng thăng tâm lý, phòng chống bệnh tật. Trong bố cục phong thuỷ, người sinh mùa đông, rất cần nhiệt Thổ để làm ấm. Động vật đại diện cho nhiệt Thể có hai loại: đề và chó. Ăn thịt dê và nuôi chó có thể khiến cho người đó ấm áp và luôn may mắn.

Một nguỵên nhân khác khiến cho chó được ưa thích là vì ăn thịt chó cũng đem đến cho con người điều tốt. Theo nghiên cứu, có một cách làm cho người không sợ chó nữa là thường xuyên án thịt chó. Làm như vậy chó sẽ quay sang sợ bạn. Những người ăn thịt chó luôn có độ mẫn cảm đặc biệt cao. Lý do là những người đó có uy quyền và sát khí tiềm tàng khiến người bên canh luôn kính nhi viễn chi.

4. Đạt chuồng chó ở chỗ nào thì tốt?

Trong bố cục phong thuỷ, có một phần của nó rất dễ bị coi thường, đó là ổ chó. Vị trí chó thích nằm ngủ đại diện cho sự tồn tại của nhiệt Thổ. Nếu nam chủ nhân cần nhiệt Thổ thì có thể để chó nằm ngủ ở phía Tây Nam. Nhưng cần phải chú ý, chó có bản năng cảm ứng rất manh, nó sản sinh ra phản ứng đặc biệt với sự tốt xấu đối với vận khí của chủ nhân. Nếu bạn nuôi chó thì hãy cứ để tự nó đỉ tìm chỗ ngủ cho mình. Để từ đó biết được tương lai vận hành của mình như thế nào.

Theo bát tự, chó có thể làm vạn của bạn thang tiến nhung củng khiến nó suy yếu. cán phải căn cứ vào nhu cáu bát tụ của mỗi người để quyết định có nuôi chó hay không.

5. Những gia đình nào hợp nuôi chó? Những gia đỉnh nào không hợp nuôi chó?

Ngày nay rất nhiều gia đình nuôi chó, nhưng không phải gia đình nào cũng thích hợp để nuôi chó. Cứ nhìn tình trạng sức khỏe của chó nhà đấy ta có thể thây: Chó thường xuyên bị ốm, cho dù họ chăm sóc cẩn thận. Nhưng một số nhà thì chẳng coi chó ra gì, và cũng chẳng thèm quan tâm nó ăn uống ra sao nhưng nó vẫn mạnh khỏe. Điều này liên quan đến vấn đề phong thủy.

Chó trong mười hai địa chi thuộc chữ “Tuất”, địa chi tương hợp với chó là Dần, Ngọ, Mão.

Vị trí của Tuất ỗ Càn, tức là hướng Tây Bắc. Dần ở Cấn tức là hướng chính Nam. Ngọ ở Li tức là hướng chính Nam. Mão tại hướng Đông tức chính Đông. Bốn hướng trên tương hợp với ngũ hành của chó. Nếu cửa chính nhà bạn mồ ỏ bôn hướng trên thì chó nuôi càng mạnh khỏe.

Ngược lại, trong mười hai địa chỉ, vị trí của Chân tại Tôn, tức là hướng Đông Nam. Chấn tương xung vối chó. Nếu cửa chính của nhà mỏ hướng Đông Nam, thuộc tính ngũ hành của chó tương xung với cửa chính thì con chó nhà đấy thường xuyên bị bệnh. Vị trí Sau tại Cần, tức là hướng Đông Bắc nên không thích hợp nuôi chó. Bởi vì chó dễ dàng bị nhiễm bệnh.

Như vậy có phải là những nhà nào không mồ cửa chính tại bốn hướng trên thì không thể nuôi được chó? Thực ra cũng không nhất thiết phải như vậy. Họ có thể đặt chuồng chó tại bôn hướng cát có lợi cho chó là được. Ngoài ra, không nên làm chuồng chó bằng kim loại. Bởi vì địa chỉ của chó trong ngũ hành thuộc Thổ, chuồng chó bằng kim loại thuộc Kim, Kim khắc Thổ. Sống trong chuồng đó, tình hình sức khỏe của chó càng ngày càng tồi tệ.

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội