Những ngôi nhà như thế nào không thích hợp để nuôi chó?

1. Những ngôi nhà như thế nào không thích hợp để nuôi chó?

Trong mười hai con giáp, Thìn tương xung với Tuất, Sửu tương hình với Tuất. Nếu nhà xây cửa ở hướng Thìn là hướng đông nam, sẽ không thích hợp để nuôi chó. Nếu ngôi nhà có cửa hướng Sửu tức là hướng đông bắc, cũng không thích hợp để nuôi chó.

 • Những người nào thích hợp nuôi dưỡng chó?

Có những người sợ chó, nhưng bản thân cần Tuất Thổ, do đó có thể dùng tượng chó, hình ảnh chó để thay thế cho chó thật. Nhưng dù thê nào, chó thật vẫn mang lại hiệù quả phong thuỷ hơn chó giả.

Thông thường, những người sinh vào tháng năm đến tháng tám hoặc những người sinh ra vào ngày 8 tháng 10 đến ngày 7 tháng 11 âm lịch, cũng chính là những người sinh ra vào bôn tháng Tỵ, Ngọ, Mùi Tuất, không thích hợp nuôi chó, cũng không thể làm bạn với chó,Còn những người sinh ra vào ngày 5 tháng 4 đến ngày 5 tháng 5 âm lịch, tức sinh ra vào tháng Thìn, nếu còn xuất hiện thêm Giáp Ất, Ất Canh, Bính Tân, Đinh Nhâm, Quý Mậu, năm loại này ngẫu nhiên kết hợp lại, sẽ tạo ra một bô” cục rất tốt, nhưng cũng không thể nuôi chó, nếu không sẽ huỷ diệt mạng rồng.

Bố cục khai vận của chó có thể giúp bạn đi trên con đường khó khăn. Do đó, phải căn cứ theo yêu cầu cụ thể để xem có nên nuôi chó hay không.

2. Nhà của chó  nên làm bằng gì?

Trong mười hai con giáp, chó thuộc ngũ hành Thổ, nếu dùng kim loại làm nhà cho chó hoặc nơi chó ở có nhiều vật kim loại, có thể xuất hiện trạng thái oxy hoá kim loại, sẽ không có lợi cho sức khoẻ của chó.

Chó hay mèo, cũng chỉ thích hợp với một sô” người nuôi dưỡng. Mèo thuộc về Dần Mộc, mà Dần Mộc có công dụng lớn nhất khi có sự trợ giúp của Mậu Thổ. Những người sinh ra vào ngày Mậu Thổ, sẽ cần Dần Mộc, trong Dần Mộc bao gồm cả Giáp Mộc, Mậu Thổ và Bính Hoả. Bản thân Mậu Thổ suy yếu phải cần Dần Mộc, mượn sự trợ giứp của hể và mèo để tăng thêm sức khoẻ cho chính mình. Dần Mộc bản thân có lửa, rất dễ sinh ra Hoả. Người khuyết Hoả có thể nuôi dưỡng mèo.

Sinh vào ngày 4 tháng 2 đến ngày 5 tháng 3, là người thuộc tháng Dần, cũng như người sinh ra vào tháng Mão, không thích hơp íể nuôi mèo; những người sinh ra vào ngày 5 tháng 5 đến ngày 7 rtháng 8 thuộc tháng Hoả, và ngày 8 tháng 10 đến ngày 7 tháng 11 thuộc tháng Mậu, cũng không thích hợp để nuôi mèo.

Những người thích nuôi mèo phải sinh ra vào những tháng lạnh, từ ngày 4 tháng 4 đến ngày 4 tháng 5; hoặc sinh vào những mùa Hoàng Kim, từ ngày 8 tháng 8 đến ngày 7 tháng 10, hoặc từ ngày 8 tháng 11 đến ngày 3 tháng 2. Nếu như không thuận tiện cho việc nuôi mèo, có thể trang trí một con mèo nhân tạo…

Ngoài ra, còn có người rất cần mèo và hổ, đó là những người sinh ra vào ngày Tỵ Mộc. Người thuộc Tỵ Mộc, đặc biệt là nam giới, nếu muốn sự nghiệp thăng tiến thì phải dựa vào Giáp Mộc, mà Giáp Mộc chính là mèo.

Bởi vì khi mèo khai vận trong phong thuỷ là đại diện cho Mộc Hoả. Nếu nuôi ba hay bốn con mèo thì sẽ có rất nhiều lửa, một hay

Nhà hướng nào không thích hợp để nuôi dưỡng mèo?1 hai con mèo thì lại quá nhiều Mộc, số 11, 12 thuộc Mộc, còn 13, 14 thuộc Hoả. Nếu bạn muốn qua việc nuôi mèo dể nâng cao Mộc Hoả, B thì nên nuôi ba con mèo.

Thông thường những ngôi nhà ở hướng đông bắc, chính nam và tây bắc, nuôi mèo sẽ rất có ích. Những phương vị khác, đều không thich hợp dể nuôi mèo. Do đó, trước khi muốn nuôi mèo phải nghĩ đến phương hướng của ngôi nhà.

Tin tức liên quan

 1. Trong Phong thuỷ học có nói “Thập bất táng” bao gồm những gì?

 2. Điều mà hàng triệu phụ nữ ao ước khi nhìn thấy ghế sofa nữ hoàng

 3. Những điều cần chú ý khi trang trí nội thất ở Huyền quan

 4. Hình thể và kích thước kiến trúc

 5. Thực phẩm nào có thể đối phó với chứng bệnh trầm uất?

 6. Từ Địa lí xuất phát từ Trung Quôc

 7. Tại sao đầu giường hướng về phía Tây lại bất lợi cho sức khoẻ?

 8. Ăn thức ăn gì có thể làm cho cơ thể nhanh chóng hồi phục tinh lực?

 9. Các mẫu nội thất phòng khách tân cổ điển châu âu

 10. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH MỘT CÔNG TRÌNH THEO NGHĨA RỘNG VÀ THEO NGHĨA HẸP

 11. Phong thủy và nhà cửa

 12. Nguyên lý thiết kế kiến trúc nội thất nhà trẻ

 13. Phong thuỷ học phát triển đến thời Minh – Thanh

 14. VỊ TRÍ HUYỀN QUAN VÀ NHÀ BẾP NHÀ HƯỚNG NHÂM

 15. Có thể bạn chưa biết về những ghế sofa da thật nhập khẩu: Nguồn gốc từ đâu?

Sản phẩm hot

 1. Bàn ăn tròn sang trọng KH206BA1.35

 2. Bàn trang điểm tân cổ điển gỗ công nghiệp BH8803C

 3. Giường ngủ Cổ điển có đá Hồng Ngọc KH3003AL

 4. Kệ tivi đa năng mặt kính cường lực D1642+21

 5. BÀN ĂN GỖ CAO CẤP GK8801BA1.4

 6. Bàn trà mặt kính trắng hiện đại C1600+16001

 7. BÀN TRÀ GỖ PHÒNG KHÁCH GK8801BT1.6

 8. TÁP ĐẦU GIƯỜNG PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI 3325B

 9. BỘ BÀN TRANG ĐIỂM GỖ 3325C

 10. Táp đầu giường đính đá Hồng Ngọc KH3028B

 11. Tủ áo tiện dụng KH3026D

 12. Bàn ăn 1m35 mặt kính cường lực viền nâu CT05290+91

 13. KỆ TI VI PHÒNG KHÁCH NHẬP KHẨU 3312KT2.3

 14. Tab đầu giường tân cổ điển BH88-B

 15. Bàn trà mặt đá rồng đỏ 1.6m KH303SR

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội