Những mẹo nhỏ giúp thay đổi vận khí?

1. Những vật phẩm nào không nên để cạnh bàn làm việc?

Xung quanh bàn làm việc không nên có các loại vật phẩm làm nhiễu loạn đòng khí trường, như bếp lò, tủ lạnh, máy nước nóng lạnh, máy photocopy, tivi… Bức xạ của đồ điện gia dụng sẽ làm biến đổi dòng khí trường, không khí làm việc cũng sẽ bị ảnh hưởng. Nếu như không có cách nào cách xa các loại đồ dùng này, có thể dùng cây xanh hoặc bình phong để hoá giải. Ngoài ra, máy tính là một đồ vật có mức nguy hại rất lớn, mặt sau của màn hình nếu máy tính hướng trực tiếp về phía bàn giấy sẽ tạo ra từ trường tương đối lớn, vì vậy nên lưu ý đến cách bài trí máy tính trên bàn làm việc.

2. Những mẹo nhỏ giúp thay đổi vận khí?

Hãy thử những mẹo nhỏ được đề cập dưới đây, biết đâu có thể thay đổi vận may:

 • Du lịch: Đa số mọi người đều thích đi du lịch, cho nên đây cũng là sự lựa chọn hấp dẫn nhất trong việc làm thay đổi vận may. Đi xa không những có thể gặp vận may lớn lại mở rộng được tầm mắt, giúp tái cơ câu các dòng từ trường tán loạn của cá nhân. Nhiều người có thể thay đổi tính cách trong quá trình di du lịch.
 • Ca hát: Nếu trong trạng thái tinh thần suy sụp, nhân duyên không tốt, làm việc gặp nhiều trở ngại, đi hát hò là tốt nhất. Vì trong lúc ca hát có thể luyện khí, bày tỏ tâm tư, nuôi dưỡng lòng tự tin. Những người gặp vận may đa sô” là những người có khí chất mạnh mẽ.
 • Ngâm mình trong suôi nước nóng: Thích hợp nhất cho những người có bát tự ngũ hành khuyết Thuỷ.
 • Vui chơi với trẻ nhỏ: Tính cảm ứng của trẻ nhỏ rất mạnh, ví dụ như bé nhìn bạn cười là biểu hiện bạn đang gặp may mắn, tình hình tốt đẹp. Ngoài ra vui chơi với trẻ nhỏ còn có thể kích thích lòng nhân ái tiềm tàng, tăng cường những phẩm chất như bao dung, quan tâm, can đảm, tích cực…
 • Nhìn vào mắt người khác: Khi ánh mắt ai đó và bạn gặp nhau, đừng lảng tránh vì những người có ánh mắt sắc bén là những người có ý chí kiên cường, đó cũng là biểu tượng của vận may.
 • Xông hương (tắm gội): Đối với những người có bát tự ngũ hành khuyết Hoả, xông hương có tác dụng hỗ trợ vận khí rất tốt.
 • Thưởng thức nghệ thuật: Chọn những buổi diễn đông người, để cảm nhận bầu không khí lúc đó và trải nghiệm cùng với dám đông, cũng đem lại vượng khí.
 • Tụ họp bạn bè: Đây là cách hỗ trợ cho nhân duyên tốt nhất.
 • Tiếp xúc với đất: Đất hỗ trợ con người phóng thích một số năng lượng xấu dư thừa.’Chẳng hạn như đi chân trần trên bãi cát hoặc bãi cỏ, nếu điều kiện không cho phép thì đi trên sàn gỗ.
 • Vào bếp: Nấu ăn cho người khác là tăng cường nhân duyên, cũng có nghĩa là chia sẻ.
 • Trả giá nhiều hơn: Học cách trả giá cũng là học cách dể thành công. Bởi đây là lúc rèn luyện kỹ năng phản xạ cùng với khả năng thoả hiệp.
 • Viết nhật ký: Trí nhớ kém là một trong những dấu hiệu trong việc gặp vận xui, viết nhật ký dược xem là cách hay để đối phó với chứng mất trí nhớ, đồng thời cũng giúp đổi vận.
 • Kệ tủ tivi hiện đại

 • Bàn ăn giá rẻ hà nội

3. Vị trí nào tốt nhất cho việc gia tăng vận thế?

ở nơi làm việc, có thể gặp những tình trạng: Tinh thần rời rã mà không biết nên tiến hành bố cục phong thuỷ ở hướng nào, dể nhân tâm ngưng tụ. Nhân viên không coi trọng lãnh dạo, hoặc là chỉ tôn trọng ngoài mặt. Hay lãnh đạo thiếu năng lực quyết doán trong công việc, không thể dảm nhận chức trách quản lý.Khi đối mặt với tình trạng này, chiêm tinh học sẽ đi tìm ngôi sao bát vận đang thịnh, phái Bát trạch sẽ đi tìm phương vị sinh khí của người chủ sự, tuy nhiên trong phong thuỷ chỉ cần làm một số tiiủ thuật, là có thể giải quyết vấn nạn. nơi có xuất hiện những vấn đề nêu trên, căn cứ vào phương vị |pửu Cung có thể tìm ra hướng tây bắc. Vị trí tây bắc là quan trọng I Bởi vì trong bát quái, hướng tây bắc đai diện cho quẻ Càn, | Càn tức là trời, hướìlg này chính là đại diện cho người đứng đầu, sười lãnh dạo.

Tin tức liên quan

 1. Các ý tưởng về thiết kế nội thất

 2. Khi hẹn hò, bạn gái nên chọn đồ trang trí để tăng vận tình duyên?

 3. Lịch sử ứng dụng “Trường khí tuế nguyên

 4. Âm dương trong phong thủy 

 5. Thượng Sơn, Hạ Thủy

 6. ÁP DỤNG PHONG THỦY VÀO THỰC TẾ NHƯ THẾ NÀO

 7. Áp dụng cửa vô hình trong thiết kế nội thất

 8. Những ngoại sát điển hình bên ngoài của ban công?

 9. MỘT VÀI NHẬN XÉT CỦA CHUYÊN GIA

 10. Tại sao thiết kế phòng trẻ phải sáng tạo và giàu trí tưởng tượng?

 11. BỐ trí cầu thang trong nhà theo phong thủy

 12. Yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng cần những gì?

 13. CÁC MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP

 14. Vị trí nào hỗ trợ cho sự nghiệp phát đạt?

 15. “Khí luận” trong Phong thuỷ học

Sản phẩm hot

 1. Bộ bàn ghế trang điểm gỗ công nghiệp kiểu dáng sang trọng 98638C

 2. BÀN ĂN GÕ MẶT ĐÁ VÂN NÂU ĐẸP HT5855-3

 3. Bàn trà vuông phong cách Pháp G8801BV

 4. GHẾ ĂN BỌC DA CAO CẤP 3326Y-2

 5. Tủ áo tân cổ điển giá rẻ BH8816D2

 6. GIƯỜNG NGỦ 1M8 CAO CẤP NHẬP KHẨU HĐ906AL

 7. GIƯỜNG NGỦ GỖ TÂN CỔ ĐIỂN ĐẸP G8836AL

 8. SOFA DA TÂN CỔ ĐIỂN NHẬP KHẨU H982SF

 9. GIƯỜNG NGỦ PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN HOÀNG GIA BH8818AL

 10. GHẾ ĂN GỖ THANH LỊCH CHO GIA ĐÌNH CY0122

 11. Kệ gương đứng gỗ Đỏ cao cấp 29925KG

 12. Tủ rượu 1 cánh mở cho phòng khách sang trọng 89901T1

 13. GIƯỜNG NGỦ GỖ TÂN CỔ ĐIỂN SANG TRỌNG H8838AL

 14. Bàn ăn tròn (1m5) mặt đá tân cổ điển H8802BAT1.5

 15. Tủ 5 ngăn kéo tân cổ điển gỗ Đỏ cao cấp 89909K5

 


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /var/www/html/wp-includes/functions.php on line 4782
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội