Những kiêng kỵ về chỗ ngồi Nơi làm việc

1. Những kiêng kỵ về chỗ ngồi Nơi làm việc

Thôi gian thấm thoát trói di. nhịp di(n cuộc song thời hiộn dại càng ngày càng gap gáp. ai cũng muốn thành công và giàu có nhanh chõng. Môn phong thủy học cố truyén Trung íỉuổc chinh lã mỏn học thực dụng thúc day người ta đạt dược ý nguyên dó. C6 người nói: “Sỏ’ mệnh con người là từ lúc sinh ra dả dược quyẻt định, con người không thế lựa chon”. Diếu dó cổ thố cỏ lý nhưng hoàn cành vả vị trí mà ta d

Cửa lổn là nơi giao lưu khóng khi và nủng lượng cùa cà cõng ty. Ngồi dốì diện của lỏn sé bị ảnh hướng của người khác, có hại đến ý thửc, hỳ thống tinh thổn, tạo thìtnh tính nóng này hoặc dễ sinh bệnh, cỏ thế dặt một vách chăn đố hỏa giai.

Có thể bạn quan tâm:

Phui sau não con người là khu sóng nào phóng xạ. cùng là một trong nhưng bộ |)hận pluin ứng nhỉiv câm nhiVt trên cơ thê. Do dó phin VUI chồ ngói tót nhất nón có vật thố cố dịnh bat dọng, không nõn dựa vào cửa hay lỏì di dể ngối vì dê bị mát tập trung tinh thần, vỏ hình để một sò lục chu ý phân tán từ phin sau. lâu díu sC gãy ttõu hao nâng lượng ảnh hường tỏi sửc khỏe và cóng việc.

Mẳt người ta ó phía trước de nám bat lượng thông tin rat k)n. Nêu chỏ ngói quá gán tường sò không nhìn thay rỏ bốn hướng tụo nên linh hường xâu đến hẻ thân kinh.

Nếu trước chó ngói có người ngói dòì diện lã một dạng tám lv sát. khủng có không gian riêng cho mình, không tạo dược sự thoai mái mà còn phân tán 8ự chú ý, thích nói. cười vối người ngói cùng ành hường công việc. Tốt nhất lã đặt chậu cành ờ phía trước dể làm vách ngán cách.

Toalet là nơi tập trung khí xú uố. của toalet Là nơi khi dó bay ra chó ngói dõì diẬn hit phài hơi dộc sô d£ sinh bộnh. Nòu trong thời gian dài nên có vách ngán hoộc thường xuyèn dóng cửa toalet lụi.

Máy photo và máy fax lit loụi máy có từ trường nít manh. Nêu ngói phía sau hoặc gán chung lâu dãi sê bị ành hường đến từ trường cũa cơ thể tọo nên trờ ngại thân thể và tâm lý. Tốt nhất lù giữ khoảng cách, nốu không dạt chậu cây lá mểm dể ngán cách, nhưng phài thay dổi định kỳ’, nếu không sẽ liỊi biên thành nguồn ỏ nhiêm thư hai. Ngoài ra ỡ bẽn trái chỏ ngói (phía Bạch HỔ) cũng không nên dứt máy fax. photo hoặc máy tính…

Nơi có nưỏc chảy cùng chiu ảnh hường cùa từ trướng vi nuỏc có thể tụ khí cùng có the Làm từ trường tán loạn. Ngồi lâu bên vòi nưđc sò có hiỹn tượng hệ thẩn kinh khóng diếu hòn, và vộn hạn thay dối. Tốt nhất là tránh xa.

Cùng như toalet thúng rác là nơi chửa tạp vẠt là nguón tạo khí xú uê. tránh xu »ẻ tốt lánh.

Trẽn chồ ngói nêu ánh sáng yếu sẻ tạo thánh hiộn tượng nàng lượng mặt tròi không dũ và “âm khi quá nặng”, từ trường đủt quá nhiều kéo dài thời gian sẻ gãy ra tinh than mệt mỏi, tióu cttc, bi quan.

Bép là nguồn hòa khí. nèu ngói quá gản sè ành hường tởi sinh lý và thán kinh nẻư ngồi Liu gãy trò ngại <lẽh nảng lực lủm việc.

Cùng như vòi nưđc. máy uống nưỏccùng là củ« m của thuy khi. hàng ngày luôn dỏng, mỏ khiên từ trường xung quanh bất on ành hường đến người ngổi gán bẽn.

Chủ quản vft õng chù nói chung lã cai quàn người làm cõng là “khắc tinh” với nhãn viên làm cõng. Trừ khi trong mắt bạn không có ỏng chủ và chú quàn. NẾU không tốt nhất không nôn ngói đôì điộn vối cửa phòng nia họ. Vì như vậy mói cử động cua bạn đéu bị ành hường, lảu ngày gáy xung đột. Cùng vầ vậy ỏng chủ muốn ai dó ra di bò chuyến họ den phía trước, lâu dun họ sỗ phài tự dộng ra di.

Dinh dẨu con người tuy không cố mÁt. nhưng cùng rất mún câm, dều cành giác vật rơi từ trôn xuống. Do vảy. neu bạn biẽt bẽn trẽn chó minh ngói có xã nhã hoác dòn troo. tiềm thức của bọn vỏ hĩnh chung sé luôn tự vệ luôn cành giác láu dài sẻ tiêu hao n&ng lượng, làm việc nhanh mệt mỏL

Phin trước một cò lôi di. suốt ngây trước mat có bóng người ra vào. gụ lưu dộng vé khi trường (và từ trưòng) đó làm nhiổu từ trường cùa bạn làm cho tinh thần khó tộp trung lũu sẽ thấy tâm tư nõn nao biít ổn. làm việc hay sai sót. Tót nhất lù chuyển chó nóu bạn không phài lù nhân viên quay lè tân

Phiu trước sau trái phải chỗ ngói không cỏ góc tủ dâm vào. hoảc dỏ’i diện góc tường nhũ khúc, b&n làm việc tót nhất kẽ ờ

Có thể bạn quan tâm:

Dồ dùng trong vân phòng cùng phai chú ý cách dố. nên dồ theo kiêu núi cao nưdc trũng. Đỏ dùng trèn hai dtiu bồn làm việc không dược xép cao quá dÀu. dại kỵ người »ử dụng không ngủng đáu lẽn dược. Nêu cổ 8ự bỏ’ tri cao thủp phân biột cụ thổ néu lã nam bẽn trái phin Thanh long nên xỏp cao. dt dộng bôn phải phía Bạch hổ nên thấp, cố định. Diều quan trọng là nhũng vảt cỏ nửng lượng di qua như diện thoại, fax. dỏn diện nên dề bén trái mỏi có lợi. Nêu là nử nên tồng cưỡng phin tay phai phương Bach hổ. Đố dùng quan trọng cũng dể phía bên tay phài.

Bàn làm viộc nên giữ »ạch »ỏ ngản níp. mỗi ngày làm việc xong nôn »ữn soạn, dọn dẹp lại. Như vẠy không chi có lợi cho cõng việc mí) còn cổ lợi cho tư duy. Mói ngây déu bát dấu ngán

náp kết thúc chinh tể cổ truđc cớ sau tạo điểu kiện cho dâu ốc linh hoạt, sáng suốt.

Đố dùng khác trong vAn |>hòng nõn chọn màu xanh nlụit, không nôn dùng đố quá có miên là có ich cho tư duy và thị lực Li được.

Tin tức liên quan

 1. ỨNG DỤNG PHONG THỦY TRONG CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY

 2. MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM TRONG SÁNG TÁC CỦA TADAO ANDO

 3. Ngưỡng cửa phải cao bao nhiêu mới phù hợp với phong thuỷ?

 4. 10+ đồ trang trí phòng ngủ dễ thương

 5. TRANG TRÍ PHÒNG CỦA NGƯỜI QUẢN LÝ

 6. Những lợi ích khi thường xuyên lau chùi cửa sổ?

 7. Top 5 dụng cụ nhà bếp không thể thiếu trong căn nhà bạn

 8. PHONG THỦY CÂY CẢNH NỘI THẤT

 9. Những chỗ nào không phù hợp để đặt bếp?

 10. Khí trong phong thủy là vi sóng (sóng cực ngắn)

 11. Những yêu cầu khi xây tường chịu lực

 12. Tinh vị có liên quan đến Đào hoa có những vị trí nào?

 13. Những căn hộ hiện đại dành cho các cặp vợ chồng trẻ

 14. Phản Ngâm, Phục Ngâm

 15. Các Hình Thái Về Phong Thủy

Sản phẩm hot

 1. Tủ giày tân cổ điển cao cấp G8801TG

 2. GHẾ ĂN KIỂU DÁNG HIỆN ĐẠI 1907Y-1

 3. Tủ rượu gỗ Đỏ 4 cánh cho phòng khách sang trọng 59921T4

 4. Bộ sofa tân cổ điển sang trọng cho phòng khách H931SF

 5. GHẾ SOFA NỈ NANO CHỐNG THẤM PHÒNG KHÁCH ÊM ÁI MR820A-SF

 6. TỦ TÀI LIỆU PHÒNG NGỦ 4 CÁNH BH9801TTL

 7. Táp đầu giường cổ điển KH3030B

 8. Tủ quần áo đẹp 6 cánh KH3030D6

 9. BÀN ĂN GỖ SANG TRỌNG HIỆN ĐẠI 1806BA1.5

 10. Ghế ăn gỗ màu nâu kiểu dáng đơn giản HY5762

 11. Bộ cốc pha trà đạo bằng sứ xương cao cấp 08047C

 12. Kệ tivi hiện đại đơn giản D1642+21

 13. Bàn làm việc Gỗ Gõ Đỏ 906BLV

 14. Giường 3 tầng xanh dương H639

 15. TỦ NGĂN KÉO CHÂN GỖ TỰ NHIÊN 3327TK

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội