NHỮNG KIÊNG KỴ KHI ĐẶT BỂ CÁ

1. NHỮNG KIÊNG KỴ KHI ĐẶT BỂ CÁ

Cỏ nhân cho rủng: “Khí nhờ gió mà phát tán. gập nước ngân thi dừng’. BỠ1 vì nưdc đù de ngủn chặn khi suy. tụ khi vượng. Nhùng kiêng kỵ vé bé cá túc là nliừng kiêng kỵ vé nước, hai <fiếu dó phần lỏn giỏng nhau nhưng cũng cổ vấn dề khác nhau nho nhò.

Ngoài việc phải đế !*• cá ờ diêm «uy rn. nhiìng người tính theo tữ vi mh thtóu thủy khi đột !*• cii ờ văn phòng s« có ftự trợ giúp dÁc lực. Nhung nhúng người kỵ thủy mà nuôi cá trong vân phòng thi thực lả không hợp. Nếu ta khủng tụ biết mệnh minh nuôi cà có thích hợp không thi phướng pháp dơn giàn nhã’t là lấy nhùng kinh nghiệm dã qua dế kiếm nghiệm. Nếu trước nay trong nhà nuòi cá mà vản nhà hưng vượng thi nuôi cá ở vân phòng se không »oi. Ngược lại nêu truớc nay trong nhà nuòi cá mã không yên ôn thì nên dửng ngay nuòi ờ vản phòng. Thậm chi theo lý luộn phong thủy thi nhilng vặt thuộc thủy cùng khỏng nên dẻ trong vủn phòng nữa. Bày tủ cá cố một số điếm chú ý sau dây:

NHỮNG KIÊNG KỴ KHI ĐẶT BỂ CÁ - ca thuc day tai van

cá không nén to quá: Bi* cá to chứa quá nhiếu nưỏc, vổ phong thủy mà nói; Thủy rủt qụan trọng nhưng quổ »âu quá nhiéu thi iại không nên. Nếu bẻ cá cao hơn ngang mát người thường khi dửng là quá cao. Do váy bỏ cá trong vản phàng cóng ty không nón quá cao. to nhất là vối vốn phòng vốn nhò và họp.

Bế cú không ncn cao quá: Một nưđc bì (ốt nhất khống nôn cao hơn vị trí tim của một người trung bình. Vì do bê cao quá nhất lì» khi cao hơn dinh dáu, dù là người dứng hay ngôi déư là thỏ liỏu diệt. ĐiỂu này ítng vdi câu: “Lảm dâu thủv“ (nưdc ưđt (táu) mà dãn gian thường nói. Vó hình chung nó sè gáy áp lục và thương vong cho con người.

Hi’cá không nen Ihưp quá: Bi* cá khỏng nên thủ’p hơn duu gối cùa người bình thường. Nếu không nó phạm vào thố “chán dạp nưdc”. nưỏc không thí* lưu thòng, xung vào tài vận. Tất nhión ta củng phái chú ý tới cành quan xung quanh. Nhưng cao quá thi khòng vừng chài, tao câm giác mát an toàn.

Không dm brea sau lưng ghc sa lung: Nuỏi cá lọi ván phòng làm việc chu ý khống nồn plú vò phong thủy cún ván phòng. Xét theo phong thủy, nưỏc không thè’ dựn vào núi. Vì tinh chất cùa thúy lít vỏ thường. 1>Á1 nó dựa vào núi thi khó mh ổn (tịnh dược. Dạt I* cả dũng sau ghẻ sa lõng tạo càm giác không cổ trò ngại nào.
Không dung he hình lain giac: Nếu là bà có hlnh bất quy tÁc hoác tam giác thi không dược dùng. Tốt nhất dùng bố hình chử nhặt hoặc hĩnh tròn.

Kirng dật hr cá dối dim nW hrpdun: Nếu hiện tuning này xây ru. bốp đun vá bõ’ cá »ỏ tợo thành một tuyến dường thủng gây bất lợi cho sức khò«. Nguyên nhãn lủ do ngũ hành của núi dê dựn. Như vậy sồ linh hường tới sự ổn dịnh của tài vận. Níu dột bẻ’ cá bén cạnh ghế sa lỏng thi phong thúy và tài vện không xung khẮc nhau. Bế cá thuộc Thủy, bếp đun thuộc Hòa. Thủy và lỉòu tương xung.

Kliong dại bè cú duứi chun thun Tài. Phong thủy học dil ghi: Titi hướng vổ vị trí Tài vị. phái dật thiin Tài ờ chó vượng. «lẠt b¿ cá ờ chó suy. Vì vậy hni thrt dó không dược dặt cùng nhau. Neu lãm thẻ là phạm phài “Chinh than hạ thủy” (dim thán tài xuống nước), tài lộc bị phá. tai họa xày ra.

khung dai ht tá tai mri loi tant, ám ui*: Be cá không nẽn dột ỏ nơi quá tốì hoẠc Âm ướt. Bôi vì. bàn thản bé cá lả Tliũy. nó thoát ra hơi nưdc. Diều này khiên cho vản phòng câng lạnh léo. Tót nhất đật nó tội nơi ấm Ap. «ống »ủn.

Cá che! tán hò sung ngay. Chét con não bo sung ngay con <ió. neu không sé bi tán tồi. Nhưng nếu toàn bộ cố trong bể chét hẻt thi không nén nuòi cá nửu. BỜI vi hiện tượng dó chúng tò vản phòng không thích hợp ele nuôi cà.

Dur In chái ham g nước trong ht sạch st. Dế giữ được chất lượng nước luôn luôn RỌch flè. cách tôt nhht lã mua mây lọc không khi dành cho bế cá. Dóng thời thường xuyên thay nưdc. Khòng khi trong phòng khỏng thí* dể ố nhiổm. Hướng nưđc chảy vù hưỏng nhũng vật phong thủy trong bì cá phải hưủng vùo trong phông dè’ thinh tài vận bay ra ngoài.

Tóm lại. ngoài viçc tạo cành quan nơi làm việc ra. bế cá còn có tác dụng tiếp khi hỏa sát. cá và nưởc cộng sinh lãm cho ván phòng dổi dào cơ

Tin tức liên quan

 1. NGOẠI HÌNH CỦA CƠ SỞ DOANH NGHIỆP

 2. CHÚC MỪNG NĂM MỚI

 3. Lựa chọn đồ chơi thế nào để phù hợp với “bát tụ” của trẻ nhỏ?

 4. Màu sắc của cá cảnh và ngũ hành có liên quan thế nào đến phong thuỷ nhà ở?

 5. Tăng góc xung với cửa thì gây nên những ảnh hưởng gỉ? Hoá giải như thế nào?

 6. NHỮNG KIÊNG KỴ CỦA MÔI TRƯỜNG NGOÀI VĂN PHÒNG

 7. Một số chi tiết trong thiết kế xây dựng

 8. Thiết kế cầu thang như thế nào cho hợp lý?

 9. Tính khí của người trong gia đình không tốt thì phải làm cách nào?

 10. Thiên môn trong phong thuỷ là gì?

 11. VỊ trí chủ quản nghiệp vụ của công ty nên bố trí thế nào?

 12. Làm thế nào để vừa thúc đẩy tài vận vừa đảm bảo sức khoẻ?

 13. CẢM NHẬN BẦU KHÔNG KHÍ TRONG GIA ĐÌNH

 14. MỘT VÀI NHẬN XÉT CỦA CHUYÊN GIA

 15. SỨC MẠNH PHONG THỦY THẬT KHÔN LƯỜNG 

Sản phẩm hot

 1. Bộ phòng ngủ gỗ tự nhiên phong cách tân cổ điển Châu Âu KH3026

 2. TỦ ÁO 3 CÁNH TÂN CỔ ĐIỂN BH8809D3

 3. BÀN ĂN ĐA NĂNG CHO GIA ĐÌNH T671-1

 4. TÁP ĐẦU GIƯỜNG CAO CẤP HĐ906B

 5. Tủ áo cánh mở 5 cánh cỏ may mắn HĐ917D5

 6. Ghế ăn gỗ màu nâu kiểu dáng đơn giản HY5762

 7. SOFA DA PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG 1808SF

 8. Đồ trang trí hình cá màu xanh ngọc độc đáo 76178

 9. KỆ GƯƠNG PHÒNG NGỦ TÂN CỔ ĐIỂN BH8801KG

 10. Ghế quý phi – Sofa phòng ngủ da phối nỉ cao cấp H8801TK

 11. BỘ SOFA DA NHẬP KHẨU CAO CẤP 3 BĂNG SANG TRỌNG H929SF

 12. Ghế thư giãn bọc da thật Cổ điển KH281S

 13. Bàn trà 1m4 mặt đá chữ nhật hiện đại H827-2

 14. Bộ bàn ăn mặt kính hoa rạn T0523031

 15. Ghế thư giãn trong phòng ngủ bằng da thật Châu Âu KH281CB

 

 


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /var/www/html/wp-includes/functions.php on line 4782
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội