Những tổ hợp phi tinh nào ở cùng nhau có thể mang lại quý nhân?

1. Những tổ hợp phi tinh nào ở cùng nhau có thể mang lại quý nhân?

Quẻ Tam ban cũng là một cách cục rất tốt trong tổ hợp phi tinh. Thí dụ, bàn toạ Khôn hướng Cấn trong vận 8: Trong bàn này, hướng tinh vận 8 đương thời đắc lệnh đi vào toạ phương của phương tây nam, mà toạ tinh vận 8 thì đi vào hưóng phương của phương Đông Bắc. Nếu chỉ xem hai điểm này thì đây là cục trên non dưới nước, người và tài đều mất. Nhưng thực tế lại không phải như vậy, trong trạch bàn này đã xuất hiện quẻ Tam ban.

Què Tam ban chỉ trong tổ hợp phi tinh xuất hiện các tổ “1.4.7”, “2.5.8”, “3.6.9”. Đồy là quẻ nhân hoà, có nghĩa là có nhiều quý nhân phù trợ, sẽ gặp hung hoá cát. Nhưng phàm tro tinh bàn xuất hiện quẻ Tam ban có nghĩa là quan hệ tốt, quý nh nhiều, là cục dược cứu.

Trong vận 8 còn có một cục trên non dưới nước khác — sơn Tua hướng Thìn (toạ Tây Bắc hướng Đông Nam). Đây cũng là quẻ nhộ/ hoà có thể giúp gặp hung hoá cát. Vì trong tinh bàn xuất hiện qu * Tam ban liên châu, tức là phi tinh xuất hiện tổ hợp có ba chữ Ig liên tục “1.2.3”, “3.4.5”’, có thể hoá giải mọi tai nạn.

Bạn nên tham khảo:

Bộ bàn ghế ăn kiểu Hàn Quốc

Bộ bàn tròn kính cường lực đẹp

Mẫu bàn ăn nhỏ đẹp tại Hà Nội

Trong trường hỢp nào hiệu ứng của phi tinh sẽ nhanh chóng thể hiện?

Phi tinh chỉ được thúc vượng trong một trường hợp, đó là vị trí đó thường xuyên có người ra vào, hoặc nơi đó thường xuyên có không khí lưu thông, như vậy cát hung của phi tinh sẽ được thúc vượng. Đối với một ngôi nhà, bất cứ nơi nào có gió trong phòng cũng đều thúc vượng phi tinh của chỗ đó, nhất là vị trí có cửa sổ, cửa đi, máy điều hoà không khí.

Trong phi tinh học, Nhất Bạch, Lục Bạch và Bốt Bạch là ba ngôi sao cát, khi xem phong thuỷ, điều quan trọng nhất là tìm ra xem ba ngôi sao cát này bay đến đâu. Thí dụ, ngôi nhà toạ Canh hướng Giáp, hai sao Bát Bạch bay đến phương vị hướng Thuỷ (Đông Bắc). Như vậy điều này giúp chúng ta tiến hành bố cục phong thuỷ gần lợi tránh hại một cách thuận lợi.

2. LỢi dụng Ngũ Hoàng sát để thúc vượng tài vận như thế nào?

Sao Ngũ Hoàng là một ngôi hung tinh có sát khí rất nặng, cảnh giới cao nhất trong phong thuỷ học là lấy độc trị độc, dùng ngôi sao hung nhất để thiết kế cục phong thuỷ sẽ có thể đạt được hiệu ứng phong thuỷ tốt. Nhưng đây là một phép bố trận rất nguy hiểm, chưa đến mức vạn bất đắc dĩ thì không được tuỳ tiện sử dụng.

Trong phong thuỷ học, thần được chia thành ba loại: chính thần, linh thần và chiếu thần. Theo hậu thiên bát quái, trong vận 8, sao đương lệnh bay đến phương Đông Bắc, phương Đông Bắc chính thần của vận 8. Chính thần phù hợp với mở cửa, nạp khí, vi thế trong vận 8, cửa phía Đông Bắc có thể nạp được địa vận đương thời đắc lệnh, có lợi cho sức khoẻ con người và giúp sự nghiệp phát triển. Phương vị ngược lại, tức sao Tam Bích nằm ở phương Tây Nam gọi là linh thần, linh thần gặp Thuỷ gọi là linh thần Thuỷ, cũng có lợi cho tài vận và sự nghiệp. Trong vận 8, nếu ở phía Tây Nam ngôi nhà có bể bơi hoặc biển thì ngôi nhà đó được gọi là Bạt thuỷ nhập linh thần, là ngôi nhà phong thuỷ vượng tài. Trái lại, phương toạ sơn phía Đông Bắc gặp Thuỷ thì rất bất lợi, sẽ phá tài. Linh thần của vận tiếp theo được gọi là chiếu thần, tức là cát vị của vận tương lai.

1 Chính thần của vận 9 ở phía chính Nam, mở cửa ở phía Nam thì đại vượng phát, ở phía đốì diện chính thần, tức phía Bắc của linh thần gặp Thuỷ thì đại vượng phát. Trong vận 9, phương chính Bắc là linh thần

Tin tức liên quan

 1. Sinh vào ngày Canh Kim thì phải dụng tài thế nào?

 2. Những người nào thích hợp nuôi mèo nhất?

 3. Thiết kế căn hộ hiện đại trong mơ

 4. Thi công tạo mật đá mài nước như thế nào

 5. Đặc điểm gỗ cây du trong thiết kế nội thất đồ gỗ

 6. ngũ hành Trong Phong Thủy

 7. Loại thực phẩm nào có thê tăng cường duyên khác giới

 8. Chia sẻ kinh nghiệm: Mua tủ rượu ở đâu?

 9. Bát quái có liên quan đến ngũ hành của căn nhà không?

 10. Bàn làm việc đơn giản giá rẻ tại Hà Nội

 11. Cách chọn kệ tivi đúng chuẩn không phải ai cũng biết

 12. Hai phái trong Phong thuỷ học phân chia trong thời kì nào?

 13. Phòng khách – phòng sinh hoạt chung

 14. Ánh sáng cho phòng bếp nên thiết kế như thế nào?

 15. 33 MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG BẾP

Sản phẩm hot

 1. Kệ tivi đa năng mặt đá nâu nhập khẩu cao cấp từ Trung Quốc HD5835-3

 2. BỘ SOFA DA PHÒNG KHÁCH NHẬP KHẨU CAO CẤP 1909SF

 3. Tủ giầy cổ điển KH3012TG

 4. BÀN ĂN GỖ HIỆN ĐẠI 1806BA1.5

 5. Bàn đa năng chống xước 803BA

 6. BÀN TRANG ĐIỂM CAO CẤP HĐ228C

 7. Kệ để đồ bếp màu trắng H8801Z

 8. Giường ngủ đôi cao cấp French White H8818AL

 9. GHẾ ĂN GỖ CHO GIA ĐÌNH HY5761

 10. Bàn trà 1m38 mặt kính cường lực siêu bền HC5805-1

 11. Bàn tròn thư giãn gỗ công nghiệp 38621BN

 12. TỦ ÁO PHÒNG NGỦ GỖ TỰ NHIÊN GK8802D4

 13. BÀN TRÀ MẶT ĐÁ 1M2 C1603+32

 14. GHẾ ĐUÔI GIƯỜNG GỖ TÂN CỔ ĐIỂN H8802DG

 15. Tủ 5 ngăn kéo tân cổ điển gỗ Đỏ cao cấp 89909K5

 

Bài viết liên quan
Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội