Những góc nhỏ tam giác trong nhà có liên quan đến bệnh tật? 

1. Những góc nhỏ tam giác trong nhà có liên quan đến bệnh tật?

Văn hoá truyền thống cho rằng trong nhà hình tam giác là không lý tưởng. Người ta cho rằng những ngôi nhà trên mảnh đất loại này hay cư dân sống trong khu này sẽ xuất hiện những chuyện tồi tệ. Đo đó, bất luận là tập quán hay thực tế, những ngôi nhà nhỏ ở khu có hình tam giác đều không thích hợp để sinh sông.

 • Hướng nhà không tốt có thể dùng phương pháp gi để cải thiện?

Khi phương hướng của ngồi nhà không tốt, phải tìm cách đế cải 0jện. Thông thường những nhà phong thuỷ học sẽ yêu cầu gia chủ sửa thành một góc xéo hay là đổi hướng dể mở cửa mới, như vậy sẻ o^y đổi được hướng của ngôi nhà. Cống hiệu của việc thay dổi hướng Ajj có tác dụng trong một thời gian ngắn. Vì làm như thế khống thể ijjỊjy đổi bản chất khí trường của cả toà nhà. Đương nhiên, ngoại trừ jjhững ngôi nhà độc lập. Bởi vì chỉ cần thay đổi hướng cửa xéo di háy đổi hưởng mở cửa, sẽ có thể cải thiện hướng của cả ngôi nhà.

 •  Lràm thế nào để chọn bố cục nghênh thuỷ vưựng tài cho những ngôi nhà không giống nhau?

Những ngôi nhà không giống nhau cần chọn những bố cục nghênh thuỷ vượng tài khác nhau, chủ yếu có ba loại lựa chọn:

Có thể bạn quan tâm:

Bàn ghế gỗ Đài Loan

Kệ tivi bằng kính cường lực đẹp

Bàn ghế gỗ kiểu Hàn Quốc

Một là “Bạch Hổ nghênh thuỷ pháp”, cũng là “trái vào phải đón”. Vì lối đi hay hành lang bên trái cửa lớn là hướng Thanh Long; lối đi hay hành lang bên phải là Bạch Hổ. Nếu như bên trái dài hơn bên phải, bên trái là “nước vào”, bên phải sẽ là “nước ra”, đây chính là bô cục “trái vào phải đón”. Từ đó mở cửa bên phải sẽ nghênh đón được tài vận. Vì bên phải thuộc về Bạch Hổ, nên được gọi là “Bạch Hổ nghênh thuỷ pháp”, i

Hai là “Thanh Long nghênh thuỷ pháp”, cũng là “phải vào trái đón”. “Thanh Long nghênh thuỷ pháp” tương phản với “Bạch Hể nghênh thuỷ pháp”. Nếu như lối đi hay hành lang ngoài cửa bên phải 1 dài hơn bên trái, bên phải là hướng “nước vào”, bên trái là hướng I “nước ra”, dây chính là bố cục “phải vào trái đón”. Từ đó, nên mở cửa 1 bên trái ngôi nhà để có thể nghênh đón tài vận. Vì bên trái thuộc I Thanh Long, nên được gọi là “Thanh Long nghênh thuỷ pháp”.

Ba là “Chu Tước nghênh thuỷ pháp”, cũng là “trước vào giữa đón”.

I “Tiền” là chỉ hướng phía trước; “trung” là chỉ ở giữa cửa. Nếu như phía trước nhà có một mảnh đất hay là một công viên, thì nó sẽ trở thành 1 minh đường cho ngôi nhà, loại này trong phong thuỷ được gọi là “minh

dường tích khí cách”. Như vậy loại nhà này nên mở cửa ở giữa đề nghênh thuỷ, dược gọi là “trước vào giữa đón”. Vì minh đường còn được gọi là Chu Tước, nên được gọi là “Chu Tước nghênh thuỷ pháp”.

2. Bức tường để nát đối diện có ảnh hưởng gì đến ngôi nhà?

Trong cuộc sống, chúng ta thường gặp phải những “bức tường étg nát”, đặc biệt là xung quanh những công trình kiến trúc đang tháo dỡ phố bỏ. “Bức tường đổ nát” ở đây chỉ những toà nhà nhiều tầng đã cũ, sự tồn tại của những toà nhà này làm cho cả khu vực giống như một đống đổ nát. Nếu như những toà nhà cũ này vẫn có người cự trú và không bị bỏ hoang, sẽ không gây ảnh hưởng đến những ngôi nhà vung quanh. Nhưng nếu những toà nhà này đều bị bỏ hoang phế, không có người ở, và vẫn chưa phá bô hết, chỉ mới tháo một số” của kinh, đây chính là những bức tường đổ nát. Trong phong thuỷ học có nói “bức tường để nát thì đất không tốt”, nếu có thể nhìn thấy từ những ngôi nhà lân cận, nhất định sẽ bị ảnh hưởng.

3. Nước xung quanh nhà như thế nào mởi có thể vượng tài?

Phong thuỷ có câu “Sơn quản nhân đinh, Thuỷ quản tài lộc”. Chữ k“Sơn” ở đây không chỉ nói về “Núi”, mà còn dùng để chỉ những phi Ịbinh của Sơn bàn (tức Sơn tinh). Cũng như chữ “Thuỷ” ở đây không |bhỉ nói về “Nước”, mà còn dùng để chỉ những phi tinh của Hướng bàn (tức Hướng tinh). Nói đến vấn đề về sức khoẻ của con người, lấy dạng Sơn để xem xét; có liên quan đến quá trình thịnh suy của tài lộc, lấy dạng Thuỷ để bắt đầu.

“Hoàn bão thuỷ” là phía trước nhà có đường hoặc sông nước uốn cong ôm bản trạch, tục gọi là “ngọc đới hoàn yêu” hoặc “bão thân thuỷ”, chủ về tài vận thuận lợi và dễ tích luỹ. Tập trung vào Kim, Thổ, Thuỷ, tam tinh này rất có lợi cho tài vận. “Hoàn bão thuỷ” hình bán nguyệt được gọi là “Kim tinh bao thân”, “Hoàn bão thuỷ” có hình vuông gọi là “Thổ tinh bao thân”. Hai loại “Hoàn bão thuỷ” này đều mang lại điềm tốt cho sự vượng tài. “Thuỷ tinh bao thân” Bphỉ sự tuần hoàn của nước, là loại thuỷ pháp tốt. Ngoài ra trong

Tin tức liên quan

 1. Biệt thự đến từ tương lai với phong cách tân cổ điển

 2. Còn ai khác muốn có bộ giá bàn ghế sofa chuẩn nhất Hà Nội

 3. Cá phong thuỷ thường gặp có những loại nào?

 4. Bố trí nhà vệ sinh như thế nào có lợi cho sức khoẻ tâm sinh lý?

 5. Cây cảnh có định tính Ngũ Hành khác nhau

 6. Bất ngờ với bộ sưu tập những chiếc ghế sofa Ý cực sang chảnh

 7. Đặt tủ lạnh ở nơi nào cho thích hợp?

 8. CÁCH TÍNH TUỔI ĐỂ LÀM NHÀ VÀ CÁC VIỆC ĐẠI SỰ

 9. Loài người cổ đại dùng cái gì để chiêm bốc (xem bói)?

 10. Thiết kế mặt bằng

 11. Mối quan hệ giữa mười hai con giáp và cửa chính?

 12. Có phải quẻ cấn đại diện cho người con trai út trong gia đình không?

 13. NHẬN BIẾT NHỮNG TÍN HIỆU DO GIÓ MANG ĐẾN

 14. Những tác phẩm nào đật nền móng cho sự phát triển của Phong thủy học?

 15. Đặt voi trong nhà như thế nào?

Sản phẩm hot

 1. Giường ngủ tân cổ điển sang trọng H8821AL

 2. Ghế thư giãn có đôn gác chân G8801S

 3. GHẾ THƯ GIÃN CÓ TAY CAO CẤP 1805GTG

 4. Sofa giường thông minh ở Hà Nội SF150-7G

 5. Giường ngủ 1m8 tân cổ điển gỗ Đỏ cao cấp 29980A

 6. Kệ gương trang trí phong cách cổ điển KH3019

 7. Bộ sofa tân cổ điển nâu cho phòng khách KH306SF

 8. BỘ KỆ TI VI PHÒNG KHÁCH CAO CẤP 1803BK

 9. GIƯỜNG NGỦ 1M8 CAO CẤP NHẬP KHẨU HĐ835AL

 10. Tủ áo 5 cánh mở HĐ217D5

 11. GHẾ THƯ GIÃN CAO CẤP G8802GTG

 12. TỦ GIÀY HIỆN ĐẠI A33TG

 13. Táp đầu giường cổ điển KH3003B

 14. Móc treo quần áo trong phòng ngủ 38626M

 15. Bộ sofa đa năng 3 băng SF303-1

 


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /var/www/html/wp-includes/functions.php on line 4657
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội