Những điểm mấu chốt trong cát hung

Tiếp theo là căn phòng đã từng có người tự tử. Dù thê nào thì cũng không tốt. Trong phòng chỉ cần đã từng có người chết thì cũng đã khiên cho người ta cảm giác không tốt. Không chỉ là cảm giác không tốt mà trên thực tê cũng sè trở thành cảnh tượng u sầu. Đó là tướng xấu. Nêu chang may vô tình mà ở phải căn phòng như vậy thì tai họa tất sẽ đến.

Căn phòng có người chết, dù là tướng tốt đến mấy cũng không thể chuyển từ hung sang tướng tốt được. Khi mua các ngôi nhà cũ, không nên vi giá rẻ mà vội vàng mua. cần phải nghĩ: “Tại sao mà giá lại quá rẻ như vậy?”. Nhất định phải điểu tra xem rồi hãy quyết định.

Những người làm công tác giáo dục nên làm phần nhô ra phía Đông của căn nhà

Đối với nhừng người làm công tác giáo dục, những người làm việc liên quan đến trường, lớp thì các phương Đông, Tây, Tây Bắc của tướng nhà là nhừng điểm mấu chốt quan trọng nhất.

Phương Đông thể hiện sự nhanh nhạy của trí nẫo, là phương vị giúp nâng cao thành quả nghiên cứu. vì vậy không thể xem nhẹ. Những người làm công tác giáo dục nếu muốn nhà mình trở thành tướng tốt thì hãy xây phần nhô ra ở phương Đông.

Thêm nữa, phương Tây là phương quan trọng để có thành quả giáo dục đơm hoa kết trái, vì vậy ở phương Tây cũng nên tạo phần nhô ra. Nêu phương Tây có phần nhô ra thì thành tích giáo dục sẽ được đánh giá cao. Như thê là đã cống hiên cho nhân loại.

Ngoài ra, xây phòng ngủ ồ phương Tây cũng được, như thê chủ nhà sè có khả năng ăn nói, hành động có kết quả, có khả nàng thuyết phục người khác. Quan hệ xã hội tốt, có khả năng thành công.

Ngược lại, đối với nhừng người làm giáo dục, nêu những phương vị quan trọng là tướng hung thì sẽ có những tai họa như thê nào xảy ra?

Trường hợp phương Đông là tướng hung, làm việc luôn qua mức mà vẫn thất bại lớn, lực bất tòng tâm.

Trường hơp tướng hung ở phương Tây thì đúng như người ta thường nói là “họa từ miêng mà ra”, bi người khác căm ghét, cuối

Phong thủy thực hành ứng dụng trong đời sống, kinh doanh, văn phòng

  • Những điểm mấu chốt trong cát hung của các nhà doanh nghiệp, những nhân viên văn phòng không giống nhau

Do sao năm sinh 12 chi của mồi người một khác, sao năm sinh trong cửu tinh cũng khác nhau nên tướng nhà cũng không giống nhau. Nhưng không chỉ có vậy, nghề nghiệp của mồi người mồi khác nên cát hung ít nhiều cũng bị chi phối.

Nhà của người làm văn phòng Nhà nước và nhà của người làm kinh doanh khi phán đoán cát hung vể cơ bản là không giống nhau.

Nhân viên văn phòng Nhà nước được thăng tiên trong công ty, được mọi người tin cậy. cấp dưới mà mình chỉ đạo đạt được nhiều thành tích, có thể gọi là thành công. Do đó, lương chắc chắn cũng sê tàng lên. Như vậy, vấn đề quan trọng nhất là sức khỏe cơ thể để đảm nhiệm được những công việc nặng nhọc.

Tướng nhà của nhân viên vãn phòng Nhà nước, những mấu chốt quan trọng theo thứ tự là: phòng vệ sinh, phòng tắm, phòng bếp, phần nhô ra và khuyết vào của ngôi nhà.

Ví dụ: Phòng vệ sinh ảnh hưởng đến sức khỏe là tướng hung thì không thế nào có được quan hệ xã hội tích cực nàng động. Hơn nữa, nếu vị trí cửa thông ra vào là tướng hung, thì có thể bị đồng nghiệp hoặc người đến sau vượt qua, thường vì thê mà mắc bệnh thần kinh suy nhược.

Nhìn chung, đối với người làm nhân viên văn phòng Nhà nước thì phương vị sao năm sinh 12 chi của mình mà có phòng vệ sinh, hỏa khí và rãnh thoát nước của phòng bếp, cửa phòng đóng kín thì tướng xấu. Ngoài ra, cũng không được xây phần khuyết ở phương vị sao năm sinh 12 chi của cửu tinh.

Trường hợp có phòng tắm nếu nằm ở hai Quỉ môn Tây Nam và Đông Bắc. ở phương Bắc, Nam, Tây thì là tướng hung.

vể phần khuyết của kiên trúc, ngoài phương vị sao năm sinh, ngoài hai quỉ môn, xây phần khuyết 1/5 chiều dài một cạnh của kiến trúc thì không phải lo lắng gì nhiều.

Tiếp theo là nói vể tướng nhà của người làm kinh doanh.

Dù là doanh nghiệp nhỏ và vừa, hay là doanh nghiệp lớn, một khi đã là người kinh doanh thì mục tiêu đầu tiên vẫn là phát

Đối với người kinh doanh mà nói thì điểu cần lưu ý nhất là bất cứ phương vị nào của ngôi nhà cũng không được khuyết. Ngược lại, nêu

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội