Những chiếc đinh trên tường có ảnh hưởng thế nào đối với phong thủy?

1. Lựa chọn chất liệu và màu sắc nào trang trí tường để hợp với phong thủy?

Trang trí tưòng nhà cũng ảnh hưỏng lớn đến bố’ cục phong thủy. Trong ngũ hành, tưòng thuộc Mộc. Nếu trên tưòng treo những bức tranh gỗ thì sẽ càng nhiều Mộc. Người khuyết Mộc có thể trang trí những thanh gỗ lên tưòng để thu nạp Mộc vận. Sơn tường thuộc Thổ. Đá vân là vật cực Thổ, một viên đá vân gắn trên tưòng sẽ tạo ra lượng lốn từ trưòng trong nhà.

Xem tham khảo: Các mẫu Sofa Hàn quốc cao cấp cực hot đầu 2018

Nếu trong nhà dùng đá vân hoặc gạch men sứ để trang trí cho tưòng thì nên dừng la bàn tìm vùng Tọa sơn của ngôi nhà trưổc, sau đổ tìm vị trí Nhị Hắc tinh và Ngũ Hoàng tinh. Hai vị trí này cần phải tránh trang trí vật có ngũ hành thuộc Thổ để không làm vượng sát Nhị Hắc và Ngũ Hoàng. Thổ sinh Kim, trên đá vân có treo tấm bảng làm bằng đồng
hoặc sắt có thể sản sinh ra nịfũ hạnh cực Kim. Đồ thủy tinh cũng thuộc Kim. Những người cần Kỉm có thể dùng những loại đồ vật này. Gương tuy cực Kim nhưng nó lại tạo nên phản xạ, nếu bạn dùng không đúng cách sẽ gây hậu quả xấu. Thổ khắc Thủy, người có mệnh Thủy không nên dùng đá vân. Các thành viên trong gia dinh nếu cần Thủy thì cũng phải cần Mộc. Giấy dán tưòng là lựa chọn tốt nhất cho họ, hoặc có thể phối hợp với các đồ vật làm bằng thủy tinh, kim loại để làm Kim sinh Thủy.

Màu sắc nên dùng màu nhạt là tốt nhất để có thể thu nạp ánh sáng càng nhiều. Khi lựa chọn màu cho tưòng, cần cán cứ vào nhu cầu ngũ hành của ngưòi đó để chọn màu cho đúng.

2. Những chiếc đinh trên tường có ảnh hưởng thế nào đối với phong thủy?

Xem thêm: Bất ngờ với bộ sưu tập Sofa nhập khẩu Italia cực sang chảnh!

Người ta thường đóng đỉnh lên tưòng để treo những đồ vật trang trí như tranh, ảnh, bảng biểu.I. Tuy nhiên họ không biết rằng sau khi treo xong những vật đó lên, từ trưòng khác sẽ ảnh hưỗng đến bố cục phong thủy, Khi tranh, ảnh hạ xuồng, những qhiếc đỉnh lộ rả sẽ sản sinh ra hiệu ứng không tốt. Trên tường phía Đông có đỉnh dự báo điềm không tốt xảy ra với ngưòi con gái lốn trong gia đình. Trên bức tường phía Tây Nam có đinh dự báo sức khỏe của ngưồi mẹ có vấn đề. Vì thế, khi gõ tranh xuống, không nên cứ để đinh ỏ đấy mà phải nhổ ngay ra để tránh phá hoại bô’ cục của phong thủy.

3. Con giáp và cổng chính có liên quan gì với nhau?

Cổng chính là miệng, là vị trí vô cùng quan trọng để thúc vượng cho căn nhà. Theo quẻ dịch Cửu cung, cổng chính nằm ồ phía nào của Cửu cung thì hưống đó đại diện cho tính cách của các thành viên trong gia đình, đặc biệt hưống ngoài: giúp ngưòi ngoài chứ không giúp ngưòi thân thuộc, cả ngày ỏ ngoài đưòng không thích ỏ trong nhà.

Cổng chính cũng là nơi nạp khí cho toàn căn nhà. Chỉ cần điều chỉnh vị trí của cổng đúng với điểm Lưu niên cát thì có thể đem đến cho cả nhà vận may rất tối. Dịch mã đại diện cho ba việc; Một là du lịch, di dân. Hai là có thay đổi công việc. Ba là chuyển nhà. Vị trí của Dịch mã ỏ chỗ nào thì nên mỗ cửa ỏ chỗ đó.

Hưống của Dịch mã phân biệt theo con giáp. Ai sinh năm Chuột, Rồng, Khỉ gặp Dần đại diện cho Dịch Mã. Ngưòi nào sinh xâm Trâu, Rắn, Gà gặp Hợi là Dịch Mã. Ngưòi sinh năm Ngựa, gổ, Chó gặp Giáp là Dịch mã. Người sinh năm Mèo, Dê, Lợn gặp Tỵ là Dịch mã. Nói một cách khảc, người sinh nốm Chuột, Rồng,

Khỉ muốn thay đổi công việc, chuyển nhà hoặc đi du lịch, di dân thì cần phải đeo hình con hổ bên cạnh người hoặc mỏ cửa ỏ hướng Dần sẽ đạt được thành công. Ngưòi sinh nám Trâu, Rắn, Gà muốn tăng khí du lịch thì chỉ cần ăn thịt lợn là được hoặc chuyển hướng cửa sang hướng chính Tây Bắc, tức là hưởng Hợi thì sẽ có cơ hội di dân, thay đổi công việc, chuyển nhà. Bên mình hãy đeo một vật hình con lợn cũng sẽ đạt được mục đích. Ngưòi sinh năm Hổ, Chó,

Ngựa nếu mỏ cửa ra hướng Tây Nam thì sẽ thưòng xuyên bôn ba ngoài đường vì công việc hoặc du lịch. Cách linh nghiệm nhất là ngưòi sinh năm Hổ đeo bên mình một vật hình con khỉ. Dần – Thân tương xung, ý là sự biến hóa khó lường cực độ nên phải cẩn thận.

Dù chỉ là gặp phải một ngưòi họ Viên thì người sinh năm Hổ, Chó, Ngựa cũng bị biến động. Những người sinh năm Mèo, Dê, Lợn chỉ cần ăn thịt rắn là ứng nghiệm chuyển nhà, thay đổi công việc hoặc di dân ngay hoặc mỏ cổng chính hưống Tỵ. Hành Dịch mã vận tức là thường xuyên đi du lịch; hay chuyển nhà; chân thưòng xuyên bị thương hoặc dễ dàng bị. ngã.

Tham khảo: Những chiếc Sofa da nhập khẩu Malaysia chất như nước cất!

Cửa chính là nơi tiếp nạp khí cho cả nhà nên rất quan trọng, ảnh hưởng tới tính cách của thành viên trong gia đình và hung cát may rủi trong một năm. Ngoài cửa để giày dự báo trong nhà có ngưối thưòng xuyên ra ngoài. Cửa để đồ chơi trẻ con hoặc xe đạp thì nghĩa là nhà này coi trẻ em là quan trọng nhất, các thành viên rất yêu quý nhau, coi trọng cuộc sống gia đình. Trên cửa dán câu đốì may mắn, chứng tỏ gia đình này có tiềm năng và nền tảng phát triển ỏ bên ngoài.

Tin tức liên quan

 1. Phòng ngủ có những gì?

 2. ĐỊNH “HƯỚNG KHÍ” CHO TỪNG TUỔI THEO PHÉP

 3. Thôn Du Nguyên của huyện Vũ Nghĩa tỉnh Triết Giang lại được gọi là thôn “Thái cực”

 4. Ngọn núi Liêm Trinh có đặc điểm gì ?

 5. Mẫu thiết kế nhà cực sang trọng

 6. Những mẫu nhẫn cưới đẹp sang trọng cho các cặp đôi

 7. Bản Chất Và Ý Nghĩa Của Phong Thủy

 8. Các mẫu tủ quần áo hiện đại đẹp năm 2017

 9. Thiết kế tường bao như thế nào có thể tránh sinh khí thoát ra ngoài?

 10. Lắp dựng cốt thép như thế nào

 11. Phương Tây Bắc là định vị của chủ nhà

 12. Quả cầu thủy tinh có tác dụng gì trong phong thủy

 13. Nếu thiết kế kiểu nhà nhiều tầng thì phòng khách nên để ở tâng trên hay tầng dưới?

 14. Cư trú trong ngôi nhà hình chữ I và nhà chữ T có những bất lợi gì?

 15. Nguồn gốc của phong thủy học

Sản phẩm hot

 1. GIƯỜNG NGỦ CHẤT LƯỢNG CAO 3311AS

 2. BÀN ĂN GỖ ĐẸP CHO GIA ĐÌNH HT5855+0-2

 3. BÀN ĂN TRÒN MẶT ĐÁ PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN SANG TRỌNG G8812BAT

 4. GIƯỜNG NGỦ TÂN CỔ ĐIỂN 1M8 GK8832AL

 5. BỘ PHÒNG NGỦ GỖ NHẬP KHẨU BH8802BG

 6. SOFA NÂU CAFE HIỆN ĐẠI 2 BĂNG GÓC PHẢI MÃ 9026SF

 7. Sofa giường – Sofa nhỏ đa năng SF115-6G

 8. TỦ ÁO 4 CÁNH HOA HIỆN ĐẠI HĐ220BD4

 9. SOFA MÀU KEM HIỆN ĐẠI 3 BĂNG GÓC PHẢI MÃ 9192SF

 10. Giường ngủ 1m8 cao cấp nhập khẩu HĐ908BA

 11. Quả cầu trang trí bằng thủy tinh màu xanh ngọc 76311

 12. BỘ BÀN ĂN GỖ NHẬP KHẨU CAO CẤP G8801BBA1.6

 13. Táp đầu giường hiện đại HĐ220AB

 14. Kệ tivi tân cổ điển 1m6 mặt gỗ French White H8801KT1.6

 15. GHẾ ĂN BỌC DA NHẬP KHẨU 1806Y-1

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội