Những cấm kị vể phương vị sao năm sinh trong thập can

Nói về 12 phương vị của tướng nhà, không chỉ coi trọng vận thê mà còn nói đến sao năm sinh có liên quan đến sức khỏe của cơ thể, tinh thần. Tuy nhiên để làm thỏa mãn nguyện vọng công việc làm ăn hưng thịnh, tiền tài dồi dào quan trọng nhất là phải có một cơ thê kiện toàn. Như thê có nghĩa là phương vị 12 chi cũng rất quan trọng.

Những cấm kị vể phương vị sao năm sinh trong thập can

Trong tướng nhà phương vị ảnh hưởng tới cát hung, đầu tiên là sao năm sinh của 12 chi chiêm 50%, sao năm sinh của cửu tinh chiêm 30%, phương vị năm sinh của thập can chiêm khoảng 20%. Như thê có nghĩa là phương vị năm sinh của thập can có độ ảnh hưởng thấp nhưng không thể vì thê mà coi nhẹ tầm quan trọng của phương vị này. Sao năm sinh xung phạm vào thập can là: Phương vị đó có phòng vệ sinh, bếp, phòng tắm, bàn trang điểm, thì đó là tướng dữ. Ngoài ra ở phương vị đó nêu có phần khuyết của kiến trúc thì sê chuyển thành dữ.

Có thể bạn muốn biết:

Sau đây xin giới thiệu vể những điểm không lành của 10 phương vị:

  • Xung phạm vào phương vị Nhâm (Bắc, Tây Bắc) – Bắc: vể phương diện sức khỏe, dề mắc các bệnh về thận, đường ruột, các bộ phận từ phần eo trở xuống, vể phương diện vận thê thường bị cướp công, làm nhiều mà vô danh, vì một vài việc nhỏ mà phải chạy vạy gây hao tổn tâm lực, khổ sở, nghiêm trọng thì có thể rơi vào tình trạng mệt mỏi, mất hết tinh thần, sức lực.
  • Xung phạm vào phương vị Quí – Bắc: về phương diện sức khỏe, thường bị mắc các bệnh vể thận, sơ gan, các bệnh đường ruột, bệnh phụ nữ, bệnh tim mạch, vể phương diện vận thế, thiêu nghị lực, làm việc gì cũng không đến nơi đến chốn. Ngoài ra, không nghe lòi khuyên của người khác, phải sống cô độc.
  • Xung phạm vào phương cấn – Đông Bắc: về phương diện sức khỏe, có thể mắc các bệnh có độc tính mạnh, tinh thần hồn loạn, bị thương tích ở chân tay, xảy ra tai nạn bất ngờ. vể phương diện vận thế, do tâm tính mơ hồ, khó có được thành tựu gì, việc gì cũng dễ nản lòng, khó tập trung sức mạnh toàn diện. Trong công việc hay cuộc sống đều phải ở trong trạng thái không ổn định.
  • Xung phạm vào phương Giáp – Đông: về phương diện sức khỏe, thường mắc các bệnh đau đầu, gan, thần kinh suy nhược, về vận thế, việc gì cũng không thể tập trung, bị người khác làm hại.
  • Xung phạm vào phương ất – Đông: vể phương diện sức khỏe, bị các bệnh phong tà, đau eo, lưng, chân tay, cơ năng gan tạng thấp, vể phương diên vân thê. thiêu tính quyết đoán, hiểu biết châm, cảm giác không tinh nhay, không có khả nàng phát triển.

 

về hệ thống thần kinh, vể phương diện vận thê thì độc đoán, đoản khí, tham lam, thường có tranh chấp, cãi cọ liên miên trong công việc hay trong gia đình.

  • Xung phạm phương Canh – Tây: về phương diện sức khỏe, bị mắc các bệnh về cơ quan hô hấp, u uất, ung thư, phổi, bệnh sinh dục, bệnh mãn tính vể cơ quan nội tạng, vể phương diện vận thế, dam mê tửu sắc, nhiều người khinh ghét.
  • Xung phạm phương Tân – Tây: về phương diện sức khỏe, mắc các bệnh về đường ruột, tâm lý không ổn định, dề cáu giận, đau dây thần kinh, các bệnh do quá mệt mỏi, bệnh phổi, về phương diện vận thế, thường có xung đột với cấp trên, ngoài ra, quan hệ nam nữ hồn loạn, thậm chí ảnh hưởng đến công việc.
  • Xung phạm ở phương càn – Tây Bắc: về phương diện sức khỏe, mắc bệnh về thận, xương cốt, gãy xương, đau đầu, các bệnh do huyết dịch không thuận, vể phương diện vận thế, gặp phải những sai lầm phát sinh, do những công việc bên ngoài, công việc chính hoặc là bị ảnh hưởng bởi những sai lầm của người khác.

Phương Bắc đặc biệt quan trọng trong tướng nhà

Phương Bắc là phương cơ bản trong cuộc sống của chúng ta. Nói về phương hướng học thì phương Bắc được coi là “phương thánh thần”, vậy mà khi xây nhà do những ảnh hưởng vể mặt trời mà người ta thường đặt những thứ dễ thối hỏng, những cãn phòng ít dùng tới ở phương Bắc. Phần lớn vì đó mà đã có những điều không may xảy ra:

Nêu phòng vệ sinh, bể phốt, rãnh thoát nước, bếp, phòng tắm, nơi thải ra các thứ rác bẩn đặt ồ phương Bắc thì sẽ trở thành nguyên nhân mang tai họa. Hơn nữa nêu phần hình dạng hơi lồi của ngôi nhà cũng tạo thành hung tướng.

Có thể bạn muốn biết:

Trong phạm vi 150 phương Bắc, không được để các vật không sạch. Biểu quỉ môn của phương Đông Bắc mặc dù ảnh hưởng ít hơn so với phương Bắc nhưng cũng như vậy.

Vậy những vật không sạch xung phạm vào phương Bắc có thể tạo ra nhừng hậu quả gì? cần phải biết trong cuộc sống có thể có những tai ương như sau đến:

Tình huống phòng vệ sinh xung phạm phương Bắc: Chức năng của tim giảm sút, dần đến cảm giác mệt mỏi, sức để kháng đối với bệnh tật yêu

Bình luận trên Facebook