Nhân viên văn phòng thể hiện bản thân như thế nào để thăng tiến ?

1. Những người lập nghiệp lại lần nữa còn bài trí phong thuỷ thế nào để đem lại may mắn?

Hiện nay những người thất nghiệp ở độ tuổi trung niên hoặc những người chuyển ngành càng ngày càng nhiều, việc cần nhất khi bắt đầu lại sự nghiệp là sự tự tin, mỗi ngày, việc đầu tiên sau khi thức giâc là kéo hết rèm cửa lên, để cho ánh sáng bình minh chiếu vào trong nhà, không những có ích trong việc khử khuẩn, mà còn là một cách tượng trưng để đón tiếp tài khí, gia tăng lòng tự tin.

Học được những cách mở vận may trong dân gỉan, càng có thể giúp cho vận may đến:

  • Thứ nhất, phải tìm một nơi yên tĩnh, chuẩn bị một tờ giấy đỏ, trên tờ giây đỏ viết họ tên, bát sự sinh thần, địa chỉ và cả nguyện vọng rồi đem tờ giấy này đốt thành tro.
  • Thứ hai, có thể bày biện một sô’ vật dụng bằng thạch anh ngay phía bên trái của mình, có thể là bên trái của ghế sofa chính trong phòng khách, bên trái của đầu giường, bên trái của cửa chính khi bước vào nhà, bên trái của tủ… đồng thời thêm ngọn đèn chiếu sáng vật bằng thạch anh này hằng ngày. Đương nhiên, nếu đặt ở trên kệ đầu giường, có thể tắt ánh sáng khi ngủ. Từ trường của thạch anh có thể giúp thu hút quý nhân, mà ánh đèn chính là tài. Thạch anh cộng thêm một ngọn đèn không tắt, cũng giông như chỉ dẫn cho quý nhân đến đem lại tiền bạc và may mắn.
  • Thứ ba, mua môt chậu tre phú quý đặt ở vị trí dễ nhìn thấy trong nhà, buộc lên trên cây tre phú quý này một sợi dây đỏ, bởi vì thực vật là thuộc âm, buộc một sợi dây đỏ là đem lại dương khí cho nó, có thể khiến cho sự nghiệp từng bưđc lên cao.

2. Nhân viên văn phòng thể hiện bản thân như thế nào để thăng tiến ?

Nhân viên văn phòng muốn cho sự nghiệp và tài vận từng bước lên cao, cần phải chú ý những điểm sau:

  • Thứ nhất, duy trì được sự ngăn nắp của bàn làm việc. Đây chính là một cách để làm việc có tổ chức, là tiền đề của hiệu suất. Nếu có một môi trường làm việc độc lập, có thể đặt trê

bàn một chậu trúc khai vận có bài trí các vật màu vàng. Trúc khai vận sẽ đem lại điều may; tốt nhất là loại ba đốt.

Thứ hai, ở phía bên trái của bàn làm việc bài trí trân thất tinh thạch anh màu hồng phấn, để thôi thúc nhân duyên đào hoa, giúp cho việc hợp tác với người khác dược trọn vẹn, quan hệ giao tiếp được hài hoà.

Thứ ba, nên cố gắng tránh việc phòng khách trong nhà đặt những vật dụng sắc nhọn, sẽ sản sinh tranh chấp, những thái độ không khoan nhượng và hiếu thắng đều cản trở đến việc phát triển sự nghiệp và quan hệ giao tiếp.

Thứ tư, phòng làm việc phải tránh dặt một sô” loại hoa hoặc cây nhiều gai, như xương rồng… tốt nhất nên dùng cây hướng dương, hoa mặt trời, hoa bách hợp… mang ý nghĩa thành công trong sự nghiệp.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội