Nhà được xây dựng gần nhà thờ, đền chùa sẽ bị ảnh hưởng 

1. Tại sao nhà ở không nên xây gần nhà tang lễ?

Thông thường xung quanh các nhà tang lễ không được sử dụng để xây khu dân cư, vì dây là nơi chuyên dùng cho tang lễ, không những âm khí rất nặng, mà có thể gây ô nhiễm. Những ô nhiễm và âm khí này đều có ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ và vận khí của con người. Nếu như căn hộ ở gần khu vực này, nên treo Sơn Hải Trấn hoặc treo thêm la bàn để hoá giải.

 • Giường ngủ 2×2 2m

 • Giường hai tầng trẻ em

 • Cấm kỵ khi kê giường ngủ

  • Ngôi nhà ở gần cổng chào cố những ảnh hưởng gì về phong thuỷ?

  Xung quanh ngôi nhà tốt nhất không nên có cổng chào. Vì nếu như xung quanh ngôi nhà có cổng chào, sẽ bị cổng chào xung toả trực tiếp vào nhà, gây ra những ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ. Nếu gặp phải những tình huống này, có thể treo Sơn Hải Trấn hoặc đặt một cặp kỳ lân hay kính bát quái dạng lồi, nhằm tiêu trừ hay làm giảm những ảnh hưởng bất lợi đó.

  Bạn nên xem thêm:

  Mẫu bàn ghế nhập khẩu Đài Loan

  2.  Ngôi nhà được xây dựng gần trạm điện sẽ có những ảnh hưởng gì?

  Khu vực gần các trạm biến áp không thích hợp để xây dựng nhà  này sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp của từ trường

  và nh hương đen sức khoẻ của các thành viên sống trong cân nhà Nêu như VỊ trí ngôi nhà đối diện với trạm biến điện, thì có thể treo Sơn Hải Trấn ở đôi diện với trạm biến điện để hoá giải, hoặc đóng 4 cây đinh sắt lên mặt tường gần trạm biến điện nhất, sau đó treo tiền đồng cổ lên xoay 7 vòng theo chiều kim đồng hồ, cũng có tác dụng hoá giải như trên. Đồng thời, không nên sử dụng căn phòng có khoảng cách gần trạm biến điện nhất làm phòng ngủ.

  3. Tại sao không nên xây nhà ở gân bệnh viện?

  Khu vực xung quanh bệnh viện cũng là nơi không thích hợp để sinh sống, thông thường thì phong thuỷ ở những nơi gần với bệnh viện không được tốt. Nguyên nhân chủ yêu là:

  • Bệnh viện là nơi tập trung nhiều virus mang mầm bệnh.
  • Khi bị bệnh là lúc khí vận của con người đang bị suy giảm, nếu những suy khí này cùng tập hợp lại, sẽ làm ảnh hưởng đến từ trường xung quanh.
  • Ngoài ra, mỗi ngày trong bệnh viện luôn có những ca phẫu thuật sát khí rất nặng, gây bất lợi cho khu vực xung quanh.
  • Còn một điều không thể tránh khỏi, đó là bệnh viện luôn có ị người chết, những suy khí này cũng làm ảnh hưởng đến khu vực xung quanh.

  Cho nên, nếu như bạn đang sông tại khu vực gần bệnh viện, thì Ịrcỉùng 3 phương phấp sau đây để hoá giải:

  Cần phải khai vận cửa chính hoặc cửa phòng, để thu nạp thêm vượng khí.

  • Phải chú ý đặc biệt đến vấn đề vệ sinh trong gia đình, phòng tránh sự xâm nhập của vi khuẩn.
  • Còn một cách khác nữa, là phải sông lành mạnh vững vàng, có như vậy mới không bị ảnh hưởng bởi những khí trường bất lợi xung quanh, mà còn có thể nhận được trợ giúp và cải thiện.

  3. Nhà được xây dựng gần nhà thờ, đền chùa sẽ bị ảnh hưởng

  Theo phong thuỷ học, không nên xây nhà gần nhà thờ đén chùa hoặc nơi hành lễ của các tôn giáo khác, Có thể nói, phía trước và phía sau những nơi này đều là những nơi ký thác, nơi dừng chân của gác thần linh, đương nhiên sẽ làm ảnh hưởng đến từ trường và gây cản trở đến môi trường sống. Nói tóm lại, nếu ngôi nhà có vị trí gần những nơi thờ cúng tôn giáo, thường xảy ra hai vấn đề sau:

  • bàn ghế ăn gỗ đẹp

  • Kệ tivi hiện đại đơn giản

  • Người trong gia dinh sẽ cảm thấy cô đơn;
  • Tính cách trở nên cực đoan, nóng vội hay tức giận, cũng có khi trở nên tiêu cực, yếu đuối…
  • Tại sao nhà không nên toạ gần trạm cảnh sát, đội phòng cháy chữa cháy?

  Không nên xây dựng nhà ở toạ gần trạm cảnh sát và dội phòng cháy chữa cháy. Vì theo phong thuỷ học, những nơi này phần nhiều mang tính dương. Trong sách “Tuyết Tâm Phú” có ghi: “Cô dương bất sinh, độc âm bất thành”. Nhà ở gần những nơi này sẽ bị ảnh hưởng đến tài vận.

  Bình luận trên Facebook