Người làm nghề dịch vụ trang điểm như thế nào?

1. Người làm nghè dịch vụ trang điểm như thè nào?

Làm nghê’ dịch vụ, hằng ngày phải tiếp xúc VỔ1 rất nhiều khách hàng trong một thời gian khá dài nên không thể tránh mệt mỏi. Đặc biệt là khi gặp những khách hàng khó tính thì tám trạng sẽ bực bội mà ảnh hương đến công việc. Trong khi đó công việc lại bắt buộc chúng ta phái luôn luôn tươi cười, coi khách hàng là thượng đế. Khi ấy, trang điểm phù hợp có thể chứng ta tự tin đối diện vối khách hàng. Đồng thòi, khách hàng cũng câm thấy tin tưỏng vầ có cảm tình tốt với chúng ta, từ đấy không gây khó dễ nữa.

Bước thứ nhất: Trang điểm mặt. Sau khi chỉnh dáng lông mày xong, thoa màu nâu lên, đậm ở đầu chân mày và nhạt dần vẽ phía đuôi mắt. Thoa lên hốc mắt màu lam đậm rồi tán đểu để tạo cảm giác tin tưởng. Đùng bút kẻ mắt kẻ một đường mảnh ven theo mắt. Sau dó bội mascara màu đen hoặc màu lam lên lõng mi, tạo mắt sâu, có thần và tự nhiên.
Bước thứ hai: Trang điểm khuôn mặt. Đôi môi manh khỏe, xinh đẹp là tuyên quan trọng khi làm đẹp cho những người làm nghề dịch vụ. Vì nó sẽ làm tăng cầm giác thân thiện và tin tưỏng của khách hàng. Cho nên ta dùng bút chì màu đô hoa hồng vẽ môi. Chú ý phai vẽ cho khóe môi hơi vểnh lên thì đôi môi mới trông tươi tắn như đang cười. Sau đó thoa son cùng màu lên. Phấn má màu hồng đào hoặc cam cũng tạo cảm giác khỏe mạnh, ân cần.
927. Những người lõm nghè’ vãn học và nghệ thuật thích hợp trang điểm kiêu gì?
Những người này luôn tỏa ra khí chất đặc biệt khiến họ khác hẳn với những người khác. Nhưng như vậy không khiên người khác lại cho họ là người kiêu ngạo, lạnh lùng. Làm thê nào dể thể hiện khí chất đặc biệt của mình mà vẫn có môi quan hệ tốt đẹp? Ngoài việc chú ý cách giao tiếp ra, thì trang điểm cũng cần coi trọng.
Màu tím là máu đầy ắp những mộng tưởng và điều thần bí. Đối với những người làm công tác nghệ thuật, đây là màu rất thích hcip cho họ. Chúng ta hãy dùng màu tím làm gam màu chủ dạo để trang điểm.
Bước thứ nhất: Trang điểm mắt. Thoa màu nâu hoặc đen nhạt lên lông mày đế tạo cảm giác tự nhiên. Dùng màu tím thoa lén hôc mắt 1‘ồi tán đểu, chú ý kẻ mi cũng dùng màu tím. Dùng màu trắng ngọc trai tán ồ phía trên hốc mắt tạo cảm giác khí thế và có thần thái. Dùng mascara màu đen hoặc tím đậm thoa lên lông mi khiến đôi mắt trỏ nên sâu và có hồn.
Bước thú hai: Trang điểm khuôn mặt. Dùng bút kẻ môi màu đỏ dâu tây kẻ đôi mội thành hình tròn đầy đặn. Sau đó thoa son cùng màu lên, chú ý ỏ giữa nên thoa chút son bóng để môi được đầy đặn, thể hiện cá tính đậc biệt. Dùng phấn màu cam thoa lên má từ xương gò má tới mang tai đề tạo cam giác ấm áp và khỏe mạnh,
NhOng người làm công việc nghê thuột luôn có khí chốt đậc biệt khác ngưòi. Khi trang diểm cổn nhan mọnh điểm này của họ.
928. Trang điếm thè nào dể bạn có thế tăng nhãn khí trong vãn phòng?
Ai ai cũng mong muốn mình là người được yêu quý trong công sẻ, Vậy làm thế nào để trở thành nhản vật đó? Chúng ta cần phải trang điểm hằng ngày trước khi ra khỏi nhà. Bdi vì, trong quá trình làm việc, việc làm và cách ứng xử của chúng ta sẽ ảnh hưởng
đến mức độ tín nhiệm và tin yêu của mọi người. Chúng ta hãy xem trang điểm có thể tăng được nhân khí trong văn phòng như thế nào.
Bước thứ nhất: Trang điểm mát. Có thể dùng màu nâu đậm hoặc xám tro đe đánh lông mày. Thoa kem màu nâu nhạt và xám tro nhạt để đánh nền mắt, sau đó dậm màu hổng nhạt ồ phần giữa và chân mày để tạo cam giác ấm áp, mềm mại. Dùng mascara màu cà phê đậm bôi lên lông mi để tạo đòi mắt hài hoà, mềm mại. Chú ý một ngưồi có lông mày đậm mà rôi thì thưòng không được người khác quan tâm.
Bước thứ hai: Trang điểm khuôn mặt. Vẽ môi hoi tròn một chút. Nếu miệng của bạn hơi nhỏ thì có thể vẽ ăn gian để môi rộng ra. Nên
chọn gam màu hồng tươi. Nếu miệng rộng thì chỉ cần thoa son màu hồng đậm hơn một chút là được. Thoa thêm chút son bóng để tạo hình khôi. Dùng phấn má màu hồng, đánh tròn khu vực gò má là được.
Muốn tăng nhân khí của mình thì khi trang điểm cần chú ý đến ân đường (phổn trán), đn đuòng sáng sủa đem đến nhiều may mân.
929. Nếu muốn thăng chức thì trang điểm thẻ’ nào?
Đôi vói một ngưòi ham mê quyền lực, luôn mong muốn mình đạt được thành tựu mà chỉ dựa vào sự cô gắng thôi thì không đủ. Môi quan hệ, ngoại hình chính là nhân tô’ quan trọng quyết định thành bại của công việc. Vì thế hãy dành thời gian để trang điểm hcằng ngày cho cẩn thận: Muốn có khí thê mà không bị áp bức, đường đường chính chính mà không cứng nhắc, nghiêm túc, vừa giữ được sự uy nghiêm của bản thân mà vẫn giữ được độ thân mật, gần gũi.
Bước thứ nhất: Trang điểm mắt. Dùng bút màu cà phê hoặc màu nâu đế vẽ lông mày, tạo cảm giác chỉnh thế mà không cứng nhắc. Phần đuôi lông mày nên vẽ cao lén một chút để thổ hiện tính tự tin mà thán mật. Đánh mascara màu đen đề tạo thần thái cho đôi mắt. Vẽ viền mi từ khoảng cách 2/3 mát, đuôi mát cũng vẽ chếch lên trên theo lông mày. Dùng màu nâu nhạt hoặc vàng để thoa lén phần hốc mắt. Dùng màu xám đánh ở xương mắt tạo hình khôi. Chú ý chỉ cần đánh 1/3 phần xương mắt là được.

Bước thứ hai: Trang điểm khuôn mặt. Phân má màu náu chỉnh dáng cho khuôn mặt, sau đó dùng phấn hồng đánh từ xương gò má lên thái dương.
Son môi màu hồng nâu. Chú ý son môi không nên quá đậm hoặc quá nhạt.
Hàng ngày dành ra 10 phút trang điểm trước gưong sẽ khiến cho bạn luôn tụ tln.

Tin tức liên quan

 1. CÔNG TÁC XÂY DỰNG TRONG THI CÔNG

 2. PHƯƠNG HƯỚNG CỦA QUẺ NÓI LÊN ĐIỀU GÌ?

 3. Những cách bài trí phong thuỷ ảnh hưởng đến sức khoẻ các thành viên trong gia đình?

 4. Tiến tài lợi lộc trong sản xuất, kinh doanh của gia dinh

 5. Làm thế nào tìm được sao Đào hoa của từng tháng?

 6. Phương pháp“xem nhà” của Nhật Bản có nội dung chủ yếu gì?   

 7. Dễ dàng chăm sóc con cái với những chiếc ghế sofa gia đình

 8. Chính Thần và Linh thần

 9. Những vật dụng dùng điện có ảnh hưởng như thế nào để phong thuỷ?

 10. Nơi ở và núi non có mối liên hệ như thế nào?

 11. Lắp đặt đồng hồ theo đúng chuẩn phong thủy cần chú ý điều gì?

 12. QUANG CẢNH THIÊN TẠO VÀ NHÂN TẠO

 13. Xây cột gạch có cốt thép hoặc lôi hé tông cốt thép

 14. Sử Dụng Tông Màu Tối Để Làm Nổi Bật Căn Phòng Thêm Phần Sang Trọng

 15. Bố trí vật dụng trong nhà vệ sinh như thế nào là tốt nhất?

Sản phẩm hot

 1. Sofa da Ý màu kem cao cấp 2 băng góc trái 6918K

 2. BÀN LÀM VIỆC NHẬP KHẨU 330BLV

 3. BỘ BÀN ĂN TRÒN MẶT ĐÁ TÂN CỔ ĐIỂN G8812BBAT

 4. BỘ BÀN ĂN GỖ NHẬP KHẨU CAO CẤP G8801BBA1.6

 5. BỘ SOFA DA PHÒNG KHÁCH NHẬP KHẨU CAO CẤP 1909SF

 6. BÀN TRÀ MẶT ĐÁ CÁCH ĐIỆU ĐẸP CHO PHÒNG KHÁCH 1911BT-1

 7. Bàn trà 1m4 hiện đại mặt kính viền nâu HC835-1

 8. Tủ áo 5 cánh phong cách cổ điển KH509D

 9. Bộ sofa tân cổ điển nhập khẩu cho phòng khách đẹp KH303SF

 10. Giường ngủ 1m8 tân cổ điển bọc da nhập khẩu cao cấp 59982A

 11. Bộ phòng ngủ gỗ tự nhiên phong cách Cổ điển Châu Âu KH3003BG

 12. Giường ngủ khoảng trời của bé 92A12

 13. Bàn trà mặt kính cường lực kích thước nhỏ EC1710+1

 14. Bộ bàn ghế thư giãn 1816

 15. Trứng thủy tinh trang trí lạ mắt màu xanh ngọc 76166ASST

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội