Ngữ ngôn có sức mạnh hay không?

1. Câu chú thuộc về phạm trù thông tin thế thì thông tin của ngữ ngôn có sức mạnh hay không?

Sự nghiệp cứu của học giả nước ta (Trung Quốc), Lê Minh đã phát hiện. Lực vô thông tin có bản chất chung. Lực căng cơ bắp, lực tiếp xúc, lực vượt khoảng cách, lực chấn động, lực dẫn của trường, lực bức xạ, lực giao hoán Mezon theo lí luận về hạt v.v… theo đó đi sâu của tri thức loài người, hình thức của lực cũng đã lần lượt dược thay hình đổi dạng, mỗi lần thay đổi là một lần tiến gần hơn đến thông tin. Ngày nay sự tác động lẫn nhau giữa người đi người, về cơ bản, lũ nằm trong quá trình trao đổi thông tin. Sự thực vô số những cuộc biểu diễn công năng đặc dị đã chứng thực cho loại thông tin này của ý niệm là cổ thuộc tính của lực. Ông Lý Xuân Tài ở Viện Điều dưỡng Bác Đới Hồ, trong lâm sàng, đã phát hiện tư duy cổ thể làm chuyển động cột xương sống lưng, lực kéo sản ra từ 30 đến 100 kg. Có thể dễ dàng nhìn thấy tác dụng thông tin của câu chú, có thể thông qua “trường lực” để làm sáng tỏ. Những năm gần đây, những nhân viên nghiên cứu của trường đại học Solis – Mỹ, khi nghiên cứu các mặt quan hệ của từ ngữ và sóng điện của não, từ trường của não, đã thu được thành quả đáng kinh ngạc. Họ phát hiện thấy rằng, khi người ta đang nghĩ t) ầm một từ ngữ, có thể từ đồng hồ đo độ từ tính siêu dẫn, không tiếp xúc với người dược thực nghiệm, đồ dược đồ thị nào từ tương ứng. Cứ như vậy, tổng cộng do 27 từ, phát hiện ra đồ thị trường năm của 27 từ ấy.

Thế là, một kì tích lại xuất hiện, chỉ cần phân biệt đặc trưng của năm từ đồ là có thể phán đoán dược từ mà người tham gia thí nghiệm nghĩ thầm trong não, tức là biết được hoạt động ý niệm của người đó, nó rất giống với việc “thông hiểu tấm lòng người khác” của công năng đặc dị. Theo đó không ngừng hoàn thiện các phương tiện đo đạc thực nghiệm, ai có thể dám chắc rằng, đến một ngày nào đó, tư duy trong dại náỡ lại không thể trở thành điều bí mật có thể biết rõ được?

Đỏ đành rằng, mỗi khi con người ta suy nghĩ về một từ ngữ là đã xuất hiện một trường năng lượng tương ứng, tức là từ trường xuất hiện. Vậy thì, những từ ngữ nào và những trạng thái tâm lí tương ứng nào có thể giúp cho việc tăng cường bảo từ trường.

Năm 1969, một số nhà vật lí học và thầy thuốc nước Mỹ khá thích thú với các vòng hào quang trên đầu Phật tổ, Chúa Giêsu từ hàng chục vạn năm nay và cái mà Trung y gọi là khí, thế là đã thành lập *Nhóm nghiên cứu trường năng lượng nhân thể”, dùng thiết bị cấu tạo bằng những ống quang điện cao áp đặt ở phòng kín, dể quan sát trường năng lượng nhân thể. Đã phát hiện thấy sự thay đổi mạnh yếu của trường năng lượng nhân thể không thể phụ thuộc vào trạng thái sức khỏe của cơ thể, mà đặc biệt phụ thuộc vào trạng thái tâm lí, ý muốn nói là tình trạng tư duy của những người được thực nghiệm, tức là năng lực hoạt động ý niệm ảnh hưởng trực tiếp đến trường nhân thể, trong đổ có nào từ trường.

Trong quá trình đo đạc thí nghiệm, phát hiện ra hai tình huống hoàn toàn khác nhau, một loại là những tình cảm bồn chồn làm cho trường nhân thể yếu đi rõ rệt, chẳng hạn như có người đưa vào phòng thí nghiệm trong tâm trạng mất bình tĩnh, lo lắng, sau khi, vào phòng tối, số trị của đồng hồ không những không tăng, mà ngược lại còn đột nhiên giảm xuống dưới số 0, chứng tỏ trường thân thể của người này có giá trị ám, người đó dược gọi là “người thứ năng lượng”. Trái lại, còn có loại người có thể thư thái nhập tĩnh, hoặc tính tình điềm đạm, có thể làm tăng rõ rệt số trị của trường nhân thể. Ngoài ra, còn phát hiện thêm loại người thứ ba. Họ thể chất tốt, có thời gian luyện tập, sau khi họ đã hoàn tất đo đạc thí nghiệm, rời phòng tôi rồi, tín hiệu trên thiết bị không hề mất đi, mà vẫn kéo dài trên dưới 20 phút, dược coi là ‘có hiệu ứng kéo dài, họ là những “người tồn trữ năng lượng”.

Cũng chẳng khó khăn gì mà hiểu dược rằng, những câu nói kích thích tính thiện c<5 thể thúc dục con người thư thái nhập tĩnh, mà thư thái nhập tĩnh, có thể làm mạnh thêm trường năng lượng nhân thể. Những câu nói kích thích tính thiện này tương đương với những lời dụ dẫn của khí công. Còn những câu nói kích thích tính ác thể làm cho con người bạn chồng, phiền muộn, chắc chắn sẽ làm giảm thiểu trường năng lượng nhân thể. Những câu nói kích thích tính ác này tương đương với những câu chú trân áp đe dọa. Sự thực, những tiêu tụ điểm của trường năng lượng nhân thể lại rất trùng hợp với huyệt vị kinh lạc của Trung y, cho nên trường năng lượng nhân thể chính là những chỉ tiêu khách quan của “khí”. Các loại công pháp sở dĩ không có loại nào không sử dụng ngôn ngữ dán dụ tính thiện hoặc nghĩ thầm, mục đích của nó là để nâng cao trường năng lượng nhân thể, hoặc làm cho nội khí dồi dào

Tin tức liên quan

 1. Những thực phẩm nào tốt nhốt để bổ vân cho người khuyết Thủy?

 2. Cách bố trí bàn trang điểm trong phòng ngủ hợp lý

 3. Làm sao lợi dụng ban công để liên kết nhà ở với thiên nhiên?

 4. Căn nhà như thế nào mới gọi là “Tôn quý chi trạch”?

 5. Lịch sử của khoa học Phong thủy

 6. Vật Liệu xây Dựng Cho Thi Công

 7. Các mẫu tủ rượu gỗ đẹp và sang trọng nhất 2017

 8. Tạo không gian vườn cảnh có cảm giác nhỏ hơn thực tế

 9. NHỮNG KIÊNG KỴ CỦA MÔI TRƯỜNG NGOÀI VĂN PHÒNG

 10. NỘI DUNG THUYẾT NGỮ HÀNH

 11. Sao Nhốt Bach khi phối hợp với sao Phi Tĩnh khác có những tình huống nào?

 12. Phép sử dụng kiến trúc để cải tạo khí vận xấu của ngôi nhà

 13. 10 thiết kế váy cưới ngắn vừa trẻ trung nhưng vẫn sang trọng

 14. Đặc điểm môn học cấu tạo Kiến trúc nội thất

 15. Nên treo tranh tại những vị trí nào trong căn nhà?

Sản phẩm hot

 1. SOFA TÂN CỔ ĐIỂN GÓC PHẢI MÀU TRẮNG KEM H925SF

 2. BÀN ĂN GỖ NHẬP KHẨU HT5851

 3. TỦ ÁO 2 CÁNH LÙA HIỆN ĐẠI HĐ228D

 4. GIƯỜNG NGỦ PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN HOÀNG GIA BH8818AL

 5. GIÁ ĐỰNG CHẬU HOA PHÒNG KHÁCH GK8803DH

 6. Đồ decor độc đáo cho phòng khách sang trọng YH6116BA

 7. Bộ bàn ghế trang điểm gỗ công nghiệp nhập khẩu 83663C

 8. Tủ 4 ngăn kéo tân cổ điển gỗ Đỏ cao cấp 89909K4

 9. Bàn trà 1m48 mặt đá công nghiệp nhập khẩu Trung Quốc HC5802-2

 10. Bộ bàn trang điểm nhập khẩu KH511C

 11. BỘ PHÒNG NGỦ HIỆN ĐẠI SANG TRỌNG HĐ221BG

 12. Giường ngủ (1m8x2m) màu trắng French White H8802AL

 13. Giường Tomy 2 tầng có giá sách tiện lợi W865 – Y1G1

 14. TỦ ÁO 3 CÁNH TÂN CỔ ĐIỂN BH8809D3

 15. SOFA CHO PHÒNG KHÁCH NHỎ NỈ NHẬP KHẨU MR808A-SF

 


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /var/www/html/wp-includes/functions.php on line 4782
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội