Ngôi nhà lồi ra thì cải tạo như thế nào?

1. Ngôi nhà lồi ra thì cải tạo như thế nào?

Ngược lại hoàn toàn với “góc thiếu”, “lồi ra” thường (lem lại hiệu quả tích cực. Song không phải góc lồi nào cùng là cát lợi. Cải tạo góc lồi bàng cách: Cắt bỏ phần lồi ra hoặc xây thêm vào phần lồi ra.

Nếu nhà lồi ra ớ hướng Đóng Bấc thì xây thêm một gian nhà từ Đông sang Đông Nam. Nếu nhà lồi ra ở hướng Tây Nam thì có thê xây thêm một gian nhà từ Tốy sang Tây Bác, sử dụng cà hai cách trên có thể chuyển thành hưởng cát. Nhưng sau khi xây thêm, không dược cắt cừ phạm vi sử dụng. Nếu như không dú khá năng để cải tạo xảy dựng thì đành phải trồng cây xanh ở hướng chếch ngoài của phần lồi ra Quì Mòn, nhưng cách này chỉ có thể giam nhẹ tai hoạ thôi.

2. Nhà ờ trên đất hình tam giác phải cải tạo như thế nào?

Đất hình tam giác là điều cấm kỵ rất lớn đối với phong thuý nhà ờ.

 • Thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển

 • Mau ban dep

 • Mua bàn sofa ở đâu

 • Nếu mảnh dất nhà bạn rộng thì cãi tạo bằng cách cắt rời ba góc, xảy tường bao quanh, hoặc trồng một hàng cây đề ngăn cách. Phán cắt rời ra, không được sử dụng làm nhà ớ, chỉ có thể trồng hoa hay làm vườn rau hoặc bỏ trống.

  Nếu không cổ không gian thừa có thể cát bỏ một bên góc, chủ nhà phải luòn duy trì màu xanh cho phần góc rời (như trồng cày cối, hoa cỏ).

  Nếu có điều kiện, bạn nên chuyên đến nơi khác sinh sống.

  3. Vì sao phải xây nhà từ trong ra ngoài?

 • Những mẫu bàn ăn nho dep

 • Mẫu sa lông gỗ

 • Tất cả chúng ta đều biết rằng, khi xây dựng một ngôi nhà trước hết phải đào móng làm nén vững chắc, sau đó xây phòng ừ, rồi đến các phòng khác và cuối cùng mới đến cừa và các công trình phụ, tường rào… và không ai lâm ngược lại như vậy. Phong thuỷ học giải thích rằng, nếu xảy dựng từ ngoài vào trong sẽ làm cho uế khí luôn ám trong nhà, không thông thoáng, ânh hường tới sinh hoạt thường nhật cùa chù nhà. Còn theo thực tiền thì khi thi công công trình nhà ở, nếu như hoàn tất công trình ngoài nhà trước rồi mới làm các cóng trình phía trong, thì khi vận chuyển vật liệu, rất dẽ làm bấn, sứt mẻ các còng trình đã hoàn thành. Nếu thi công từ trong ra ngoài, bạn không những khắc phục dược tình trạng trên, mà còn tránh được hiện tượng chồng chéo giữa các tốp thợ do họ làm đi làm lại cùng một công việc, tiến độ sẽ nhanh, chẩc, sớm hoàn thành và cùng tiết kiệm được chi phí xáy dựng.

  Bình luận trên Facebook