Nếu trước  nhà gần với nước tại sao lại phải lựa chọn một cách cẩn thận?

1.  Nếu trước nhà gần với nước tại sao lại phải lựa chọn một cách cẩn thận?

Trong phong thuỷ học, yêu cầu nhà ở không quá gần với nước là có lý do. Một mặt, nhà ở gần với nước, thuỷ lữu dễ dàng làm xói mòn nền móng nhà, cho dù nền móng có rắn chắc, nước tích tụ lâu ngày cũng sẽ dễ dàng thẩm thấu vào móng nhà, dần dần phá hoại kết cấu của nền móng, gây mất an toàn. Thậm chí, khi có mưa to hoặc bão, mực nước dâng cao, có khả năng gặp phải tai nạn như nhà ở bị ngập, thậm chí sụp đổ. Mặt khác, nhà ở quá gần bờ sông, độ ẩm quá cao, dễ sinh ra các loại vi khuẩn, có ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của người sông trong nhà.

Các toà cao ốc trong thành phô” hiện đại ngày nay, để tạo ra môi trường mỹ quan, thường tạo hồ, suôi vây quanh toà nhà, điều này dễ phạm phải thương sát.

Nếu như mặt nước nằm ở vị trí may mắn thì có lợi cho tài vận, nhưng nếu thuộc vị trí xấu thì sẽ không tốt cho trưởng bối trong nhà. Do đổ, gặp phải dạng nhà ở phía trước gần với nước phải xem xét cẩn thận.

2. Tại sao “trái phải có nhà chọn chính giữa, trước sau cố nhà chọn phía trước ”?

Có thể bạn quan tâm:

Tủ gỗ trang trí phòng khách đẹp

Kệ tivi phòng khách nhập khẩu

Kệ tivi gỗ ép công nghiệp giá rẻ

Trong phong thuỷ có nói “trái phải cần có hỗ trợ”, tức là hai bên trái phải có nhà, gọi là trái phải có hỗ trợ, phía sau có nhà, gọi là phía sau có chỗ dựa. Do đó, khi chọn nhà gặp trường hợp có nhà hai bên trái phải thì chọn chính giữa, gặp phải loại trước sau có nhà thì chọn dãy trước.

Ngoài ra, nếu như một dãy chỉ có hai toà nhà, là nữ thì chọn lầu trái, nam thì chọn lầu phải. Trái phải ở đây nghĩa là chia ra theo hướng cửa lớn của toà nhà xem người nào bỏ tiền ra mua, người nào có vai trò chủ đạo. Nữ giớị chọn lầu bên trái, bên tay phải còn một toà nhà, bên phải thuộc về phái nữ, cho nên càng gia tăng sức mạnh của nữ giới, nam giới chọn lầu phải cũng cùng một nguyên lý như vậy.

3. Tại sao không nên chọn khu nhà lầu cao đơn độc làm nhà ở?

Toà nhà cao đom độc sẽ đem lại cho con người một cảm giác không an toàn, không nơi nương tựa. Như thế bất kỳ sóng gió và thất bại nào cũng một thân một mình hứng chịu. Toà nhà cao đơn độc rât dễ gây sự chú ý của mọi người, có khả năng trơ 1^^ thành muc tiêu của cắc cuộc tân J^ĩông của các thê lực phá hoại.

Do đó, trong trường hợp một hàng hoặc một dãy nhà, nếu có một toà nhà cao đơn độc, những nhà khác đều thấp thì không nên chọn toà nhà cao này.

4. Tại sao cấm kị xây nhà thành hình thập tự?

Sông lâu dài trong những ngôi nhà được xây theo hình chữ thập sẽ dẫn đên hao tài, cũng không tốt cho sức khoẻ. Do đó, toà nhà không nên được xây dựng theo hình dạng thập tự giá.Có một sô toà nhà sau khi được xây dựng xong, nhìn từ xa, luôn

Uôn thấy một hình dạng nào đó mà nó gợi ra, Một số phạm vào guyên tắc phong thuỷ, một số gây nên sự chú ý, không nên lựa qỊiọũ- Dưới đây sẽ liệt kê ra một số loại khống nên lựa chọn:

 • Không nên chọn lầu dạng chữ “U”. Bởi vì hỉnh chữ u giống như chữ vong, có tác động xấu.
 • Không nên chọn lầu dạng chữ “khẩu”. Bởi vì nhìn lôn rất giông người ở trong giếng, gia chủ không thể phát tài phát lộc được.
 • Không nên chọn lầu dạng chữ “T”, vì ở dó không thể nạp gió tích khí, gia chủ sẽ bần hàn.
 • Không nên chọn lầu dạng chữ “I”. Bởi vì lầu dạng này gia chủ khó được phú quý.
 • Lầu hưđng chính thuộc hướng nào?
 • Sofa vải

 • Mau giuong hiện đại

Nếu như có điều kiện, tốt nhất nên chọn ỗ lầu hưởng chính. Gọi là lầu hướng chính tức là chính nam chính bắc, chính đông chính tây, chính tây bắc đông nam, chính đông bắc tây nam. Nói cách khác, là toạ nam hướng bắc và toạ bắc hướng nam, toạ đông hướng tây và toạ tây hướng đông, toạ tây bắc hướng đông nam và toạ đông nam hướng tây bắc, toạ đông bắc hướng tây nam và toạ tây nam hướng đông bắe.

5. Làm thế nào để so sánh phong thuỷ của phòng với phong thuỷ của cả toà nhà?

Để nói phong thuỷ của phòng và phong thuỷ của cả toà nhà cái nào quan trọng hom, nói chung là vị trí phong thuỷ của cả toà nhà cũng sẽ quan trọng hơn một chút. Bởi vì nếu phong thuỷ của cả toà nhà không tốt, thì cho dù kết cấu phương hướng của căn phòng mình ở rất tốt thì môi trường chung cũng sẽ không được lý tưởng. Mà phong thuỷ của toà nhà lại chú trọng ỗ địa thế cao thấp hai phía trước và sau, phương hướng của hoa viên, sự phối hợp của hai bên trái phải và khí lưu được hình thành giữa các toà nhà, những yếu tố này đều ảnh hưởng rất lớn và là việc khó có thể thay đổi được. Trước tiên chọn môi trường cổ địa thế bằng phẳng thoáng rộng. Những  xây dựng trên sườn dốc không những không có tính ổn định, lại còn mang ý nghĩa hao tài, ly tán.

Tin tức liên quan

 1. Phong thủy là gì?

 2. SỬ DUNG PHÉP MÀU SẮC NGŨ HANH

 3. Chừ tín là Sự sống còn của người quản lý

 4. Vị trí cất ví tiên và sổ tiết kiệm có liên quan gì đến phong thuỷ không?

 5. KỴ CHỌN VĂN PHÒNG Ở NƠI NẾP ĐẤT THẤP

 6. Vị trí đặt bình hoa phủ hơp với người độc thân?

 7. ỨNG DỤNG PHONG THỦY TRONG BỐ TRÍ NHÀ Ở VÀ NỘI THẤT

 8. Những ai có thể thực hành phong thủy?

 9. CÓ CÂN BẰNG MỚI CÓ THỂ VĨNH HẰNG

 10. Kệ trang trí tường: Những mẫu đẹp nhất

 11. Thuật Thái Ảt

 12. Phong Thủy Bắt Nguồn Từ Đạo

 13. Hoa Cảnh Góp Phần Quan Trọng Trong Phong Cảnh

 14. Nhà xây gần chợ có được hưởng may mắn không?

 15. Chọn màu của xe theo ngũ hành như thế nào?

Sản phẩm hot

 1. Bàn ăn tròn mặt đá KH206ST1.35

 2. BÀN TRÀ MẶT ĐÁ PHÒNG KHÁCH 1M3 NHẬP KHẨU HC5707-2

 3. BÀN TRÀ GÓC PHÒNG KHÁCH BH8861BTV

 4. BÀN TRÀ MẶT ĐÁ CAO CẤP 1907BT

 5. COMBO KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT: SOFA – BÀN TRÀ TÂN CỔ ĐIỂN CB926

 6. TỦ ÁO 5 CÁNH HOA HIỆN ĐẠI HĐ835D5

 7. Ghế ăn gỗ cao cấp KH210SY

 8. GIƯỜNG NGỦ HIỆN ĐẠI GỖ NHẬP KHẨU 3319AL

 9. Bộ bàn ăn gỗ mặt đá KH211S

 10. BÀN TRÀ THẤP CHỮ NHẬT NHẬP KHẨU 1912BT1.3

 11. Bàn đa năng chống xước 803BA

 12. TỦ ÁO 4 CÁNH HOA HIỆN ĐẠI HĐ220BD4

 13. Đôn sofa tân cổ điển màu nâu sang trọng G8801ĐT

 14. Bộ đôi bình hoa trang trí họa tiết lá độc đáo D150

 15. Bàn trà 1m3 mặt kính giả đá màu nâu sang trọng HC5705-1

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội