Bộ tủ rượu với quầy bar A620BG

17.650.000 

Hết hàng

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Chi tiết sản phẩm Bộ tủ rượu với quầy bar A620

Khi cuộc sống trở nên quá bận rộn, bạn cần có những phút giây thư giãn cuối tuần bên ly rượu vang với những người bạn của mình. Một quầy bar ở phía trên cùng bộ tủ đựng rượi  không chỉ giúp bạn tận hưởng những phút giây đó mà còn đem lại nét đẹp ấn tượng cho ngôi nhà của bạn

Nếu bạn là người yêu thích rượu vang và muốn “khoe” bộ sưu tập rượu quý giá của mình thì có lẽ đây là món quà thích hợp dành cho bạn.

Bộ sản phẩm với các ưu điểm

  • Chất liệu bằng gỗ MFC đã qua xử lý chống cong vênh mối mọt, phụ kiện theo tiêu chuẩn châu âu.
  • Lớp sơn Lacker bóng (lớp sơn dày, đẹp, chống trầy xước như công nghệ sơn ôtô, đặc trưng của sơn nội thất Hàn Quốc) đạt các tiêu chuẩn quốc tế về an toàn và thân thiện với người xử dụng.
  • Sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, được đầu tư thiết kế tinh xảo, có kết cấu chắc chắn.

bo tu ruou voi quay bar a620bg - Bộ tủ rượu với quầy bar A620BG

Thư giãn với quầy bar và bộ tủ đựng rượu

Nội thất Gia Khánh đã có được lòng tin và sự tín nhiệm của khách hàng, trở thành một trong những thương hiệu nội thất nổi tiếng tại Việt Nam. Đối với phần lớn khách hàng khi đã đến với Nội thất Gia Khánh, sự hài hoà về màu sắc, chất liệu sử dụng, góc cạnh và chiều sâu không gian là những yếu tố để lại ấn tượng nhất. Bộ tủ rượi chúng tôi giới thiệu trên là một trong số dòng sản của nội thất phòng ăn đẹp.

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội