Mua giường tầng trẻ em ở đâu và cần chú ý điều gì?

Với các căn hộ chung cư nhỏ, hoặc nhà diện tích nhỏ thì việc sử dụng giường tầng là rất hợp lý. Vưa là để tiết kiệm không gian khi không có đủ phòng cho cả 2 con thì đây là giải pháp tối ưu nhất. Vì thế, càng có nhiều nhu cầu mua giường tầng hơn, đặc biệt là với các bé. Thêm vào đó, ngủ giường tầng riêng cũng có khả năng rèn luyện cho con tính tự lập và tự giác từ bé.

Cần thiết là thế nhưng mua giường tầng ở đâu, cần chú ý điều gì? Chúng ta cùng tham khảo trong bài dưới đây:

Lưu ý khi chọn mua giường tầng cho trẻ em

Mua giường tầng trẻ em ở đâu và cần chú ý điều gì? - mua giuong tang tre em o dau va can chu y dieu gi

Ngoài kiểu dàng, mẫu mã và chất lượng thì bạn cũng cần quan tâm đến giá của các sản phẩm này bởi nó liên quan đến sự an toàn của con và điều kiện kinh tế của gia đình. Vì thế, những chiếc giường có thiết kế hợp lý về kích thước, chiều cao, độ chắc chắn và bền vững để đảm bảo an toàn cho con. Ngoài ra, các cạnh của giường cần được mài giũa và bo tròn sao thật hợp lý để các con có thể thoải mai vui đùa và ngủ nghỉ mà không sợ nguy hiểm.

– Khoảng cách giữa các thanh chắn ngang ở 2 đầu ở giường trên phải phù hợp không rộng quá để đảm bảo bé không bị kẹt đầu ở chỗ đó.

– Khi mua giường hãy thử lắc chiếc giường một chút để kiểm tra độ ổn định và chắc chắn. Đảm bảo không lắc lư, hay siêu vẹo.

– Vì là giường tầng nên cầu thang lên xuống cần phải chắc chắn và đủ rộng để đảm bảo thuận tiện cho việc di chuyển của con.

– Tầng 1 và tầng 2 cần phải có một khoảng cách vừa đủ để con không bị chạm đầu vào tầng 2 khi ngồi.

– Chọn loại đệm an toàn, phù hợp với chiếc giường, đảm bảo dát giường chắc chắ, hỗ trợ lực tối đa khi đưa đệm vào.

– Chọn những chiếc giường có diện tích rộng hoặc giường có thể thay đổi được diện tích để tiết kiệm chi phí khi con lớn.

Mua giường tầng trẻ em ở đâu và cần chú ý điều gì? - mua giuong tang tre em o dau va can chu y dieu gi 1

Những điều cần chú ý khi sử dụng giường tầng

– Điện phòng ngủ công tắc đèn điện nên đặt an toàn ngay gần chỗ bé ngủ để khi thức về đêm, có thể dễ dàng bật điện và rời khởi giường được.

– Không cho các bé dưới 6 tuổi nằm ở tầng trên.

Mua giường tầng cho con ở đâu?

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên mua giường tầng cho trẻ em ở đâu thì có thể tham khảo Nội Thất Gia Khánh. Với showroom rộng hơn 3000m2, đặt ngay giữa trung tâm Hà Nội, bạn có thể dễ dàng đến và tham khảo các mẫu giường tầng cực đẹp cho các con.

Với chính sách bảo hành an toàn, bạn có thể đổi mới sản phẩm nếu hàng bị lỗi, đồng thời, Gia Khánh bảo trì suốt vòng đời sản phẩm, giúp bạn yên tâm hơn. Hơn 8 năm có mặt trên thị trường, Nội Thất Gia Khánh đã khẳng định được tên tuổi của mình trong lòng khách hàng nên bạn có thể yên tâm về uy tín của thương hiệu. Chúc các bạn chọn được chiếc giường ưng ý cho con!

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội