Mẫu nội thất đồ gỗ hiện đại phong cách châu âu

Khi bạn là một người trung lập trong thiết kế nội thất, màu sắc nào khiến bạn liên tưởng nhiều hơn? Màu xám tro và gỗ thường là một bộ đôi đáng yêu, như trắng và màu xám – nhưng những ngôi nhà trong bài viết này được thiết kế theo phong cách nội thất đồ gỗ hiện đại Châu Âu, phá vỡ những nguyên tắc nguyên mẫu bằng cách chứng minh vẻ đẹp của tấm ốp gỗ và màu xám. Nếu bạn đang tìm kiếm một sự kết hợp màu sắc trung tính, hiện đại thì bạn có thể xem xét cách kết hợp của những ngôi nhà này. Vật liệu gỗ và bảng màu xám tro chắc chắn sẽ là một điểm tựa an toàn, cho phép bạn có cơ hội thử nghiệm nhưng điểm nhấn thứ ba hoặc thứ tư cho căn phòng của mình.

Mẫu nội thất đồ gỗ hiện đại phong cách châu âu - mau noi that do go hien dai phong cach chau au

Những tấm gỗ màu vàng ấm, nội thất màu xám trung tính, và tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc tạo nên điều đặc biệt cho phong cách này. Cách bố trí rộng mở của nó hoạt động tốt để thích ứng với nhiều màu sắc khác nữa nếu bạn muốn.

Xem thêm  Thiết kế nội thất nhỏ và đẹp

Mẫu nội thất đồ gỗ hiện đại phong cách châu âu - mau noi that do go hien dai phong cach chau au 1

Mặc dù tất cả các bức tường đều màu trắng, nhưng chiếc tủ bếp vẫn gây sức ảnh hưởng to lớn so với phần còn lại của nội thất phòng khách. Hãy thử tưởng tượng khả năng lưu trữ khổng lồ của các tủ bếp được đóng khung chặt ché trong không gian này.

Đá cẩm thạch và gỗ luôn là một sự kết hợp thú vị. Đó là sự kết hợp giữa sang trọng và khiêm tốn – tạo ra một gạch nối hấp dẫn tại bồn rửa.

Mẫu nội thất đồ gỗ hiện đại phong cách châu âu - mau noi that do go hien dai phong cach chau au 3

Với chăn sọc nhỏ trung tính và màu sắc ấm áp góp phần vào tạo cảm giác đặc biệt cho phòng ngủ đặc biệt này. Tác phẩm nghệ thuật Loose vẽ mắt trên phía bức tường bê tông xám chính là điểm nhấn cho phong cách nội thất phòng ngủ này.

Xem thêm  5 thiết kế studio nhỏ đẹp

Mẫu nội thất đồ gỗ hiện đại phong cách châu âu - mau noi that do go hien dai phong cach chau au 4

Tối và ủ rũ, phong cách nội thất đồ gỗ hiện đại Châu Âu này sử dụng một màu xám đậm để nhấn mạnh các đồ nội thất bằng gỗ nổi bật.

Phong khách này được được thiết kế tối giản, bạn có thể nghĩ đến việc đưa đèn chùm vào giữa phòng nhưng không nên làm như vậy. Với sự sắp xếp đơn giản này, hiệu quả đạt được vẫn là tối đa.

Mặt khác, nhà bếp thực sự ấn tượng. Bề mặt được xử lý một cách hợp lý, tạo ra nhiều không gian cho việc chế biến đồ ăn.

Mẫu nội thất đồ gỗ hiện đại phong cách châu âu - mau noi that do go hien dai phong cach chau au 5

Sàn nhà bằng gỗ, tủ gỗ trắng, thép không gỉ, bao trọn toàn bộ những vật liệu công nghiệp thích nghi cho thiết kế nội thất hiện đại.

Mẫu nội thất đồ gỗ hiện đại phong cách châu âu - mau noi that do go hien dai phong cach chau au 9 800x494

Đơn giản và thoải mái! Với bộ ghếsofa vải thô màu xám thấp, cùng với một tấm thảm đặc biệt trải rộng bao quanh bởi gỗ trên sàn nhà và tường. Điểm nhấn của căn phồng này nằm ở bức tranh màu xanh bên trái, tạo hiệu ứng thu hút ánh nhìn rất tốt. Với bức tường đối diện, chủ đề xám tro và gỗ vẫn được sử dụng.

Xem thêm  Xu hướng thiết kế nội thất mới ở châu Á

Mẫu nội thất đồ gỗ hiện đại phong cách châu âu - mau noi that do go hien dai phong cach chau au 6

Nhà bếp trông tươi sáng và thoáng mát. Tông xám chỉ được sử dụng để lát sàn, trong khi các bề mặt khác được làm bằng màu trắng để dễ dàng làm sạch.

Mẫu nội thất đồ gỗ hiện đại phong cách châu âu - mau noi that do go hien dai phong cach chau au 7

Bản in đồ họa, trang trí hình học, và đồ nội thất đơn giản là tất cả những phòng ăn này cần để tạo ấn tượng đáng kinh ngạc. Một không gian ăn uống vô cùng đặc biệt, với những chiếc ghế phòng ăn mang một phong cách biểu tượng của các nhà thiết kế Bắc Âu.

Nếu bạn luôn tìm kiếm cho mình một cách kết hợp màu sắc trung tính với một chút gì đó nổi bật, thì gỗ luôn luôn là một giải pháp tuyệt vời.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội