Mẫu bàn làm việc gỗ công nghiệp đặc biệt ai cũng mê

Bàn làm việc gỗ công nghiệp

Mẫu bàn làm việc gỗ công nghiệp đặc biệt ai cũng mê - mau ban lam viec go cong nghiep dac biet ai cung me

Bàn làm việc được sử dụng nhiều vật liệu để chế tạo nên như kim loại, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, trong đó thì bàn làm việc gỗ công nghiệp là vật liệu phổ biến nhất với nhiều ưu điểm như nhẹ, giá thành rẻ, thời gian gần đây thì với công nghệ tiên tiến thì gỗ công nghiệp ngày càng được nâng cao chất lượng và có nhiều lựa chọn như phủ Laminate chống cháy, hay phủ melamine thông thường. Đặc trưng của bàn làm việc bằng gỗ công nghiệp phủ Melamine là độ bền cao, dễ dàng vệ sinh lau chùi trong quá trình sử dụng, chống trấy xước và chống thấm tốt, có rất nhiều màu sắc để lựa chọn và ưu điểm cuối cùng là giá thành rẻ là lựa chọn kinh tế cho nhiều người dùng.

Xem thêm  Bàn làm việc nên bày cây gì?

Bàn làm việc gỗ ép

Mẫu bàn làm việc gỗ công nghiệp đặc biệt ai cũng mê - mau ban lam viec go cong nghiep dac biet ai cung me 2

Bàn làm việc gỗ ép hiện nay được các quốc gia phát triển rất ưa dùng vì sử dụng rừng trồng, sử dụng cây gỗ nhỏ, không làm ảnh hưởng tới rừng nguyên sinh, góp phần lớn vào công cuộc bảo vệ môi trường.

Mẫu bàn làm việc gỗ công nghiệp đặc biệt ai cũng mê - mau ban lam viec go cong nghiep dac biet ai cung me 3

Bàn làm việc bằng gỗ công nghiệp có nhiều điểm khác biệt giữa các chất liệu như veneer và Laminate. Veneer được sản xuất 100 % từ gỗ tự nhiên. Gỗ được cắt mỏng sau đó ghép lại tạo ra một sản phẩm có bề mặt không khác gì gỗ tự nhiên. Ưu điểm của loại gỗ này là tạo ra nhiều dạng khác nhau rất đẹp mà trông rất tự nhiên cao cấp. Nhưng nhược điểm của gỗ veneer là hạn chế vệ sinh với nước và dễ trầy xước , nứt vỡ nếu di chuyển nhiều.

Xem thêm  Các mẫu thiết kế bàn làm việc thông minh trong phòng ngủ

Mẫu bàn làm việc gỗ công nghiệp đặc biệt ai cũng mê - mau ban lam viec go cong nghiep dac biet ai cung me 4

Bàn làm việc bằng gỗ ép phủ Laminate được biết đến khả năng chống lửa nhưng khả năng chống chịu đó cũng có hạn chứ không phải là sản phẩm không bị cháy.

Mẫu bàn làm việc gỗ công nghiệp đặc biệt ai cũng mê - mau ban lam viec go cong nghiep dac biet ai cung me 5

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội