Lồm thê’ não lưa chon cãn nhà có phong thuỷ phù hơp vói sức khoẻ?

1. Lồm thê’ não lưa chon cãn nhà có phong thuỷ phù hơp vói sức khoẻ?

Phong thuỷ tốt. là sự phối hợp chặt chẽ giữa ngũ hành phương vị. Tuy nhiên không phải mỗi một ngũ hành phương vị phù hợp vối mỗi một. người mà cần phải căn cứ vào bản mệnh của người dó có phù hợp vói căn nhà đó hay không.
1. Người sinh mùa xuân, Mộc quá vượng, lợi Hoả, Kim. Nên chọn khu nhà ỏ hướng Nam, Tây Nam. Phương hướng của căn nhà nên toạ Bắc hướng Nam hoặc tọạ Đông Bắc hướng Tây Nam.
2. Người sinh mùa hè, Hoả quá vương, lơi Kim, Thuv. Nên chọn khu nha ỏ hướng Tây, Tây Bắc. Cần nhà toạ Đông Nam hướng Tây Bắc hoặc toạ Nam hướng Bắc.
3. Người sinh mùa thu, Kim quá vượng, lợi Hoả. Nên chọn khu nhà ở hưổng Nam. Căn nhà toa Bắc hưổng Nam.
4. Người sinh mùa dông, Thuỷ quá vượng, lợi Mộc, Hoả. Nên chọn khu nhà ỏ hướng Nam, Đông Nam. Căn nhà toạ Tây Bắc hưóng Đông Nam hoặc toạ Bấc hướng Nam.
896. Bố trí những cãn nhà thòi thưong nên cấn nhữầig diều kiên nào?
Chúng ta cần có những điểu kiện dưới đây.

1. Ban công nên có sức sông. Ban công là không gian giao lưu giữa con người với thiên nhiên. Đặc biệt là gia đình có ngưòi già. Trên ban công đặt một chậu cây, một bàn cờ, một bộ tràng kỷ sẽ khiến căn nhà sinh động hẳn lên.
2. Trang trí đồ vừa phải để dưông tâm. Trong nhà nên có tầm nhìn rộng rãi. Đèn trên trần nhà quá nhiều, quá dày cũng khiến người sông trong đó có áp lưc nấng nề. Nếu không hieu biết thổi quen sinh hoạt và văn hoá của người phương Tây thì tốt nhất tránh xa cột trụ hoặc điêu khắc kiểu nước ngoài.
3. Chuyển giá sách vào phòng khách. Nhịp điệu sông của người hiện đại rất nhanh, thông tin cáp nhật nhiều. Không ít người bận rộn
đến nỗi chẳng có thòi gian cầm đến quyển sách. Vì thê sách cất trong phòng sách cũng chẳng có ý nghĩa gì. Tốt nhất nén di chuyển giá sách ra phòng khách để tiện lúc nào rảnh thì lấy sách ra đọc. Với bẩu không khí như vậy, bọn tre cũng tư nhiên có thói quen đọc sách.
4. Trang trí đồ đạc kỵ hư phù. Một sô gia đình rất thích bắt chưóc kiểu trang trí nhà cửa giông nùoc ngoài. Họ bày rựộu tây trong tủ rdựu. Nhưng nền văn hoá Tây phương hoàn toàn khác với các nưóc phương Đông. Nếư trong nhà không có ai hiểu biết văn hoá phương Tây thì không nên bắt chước họ. Như vậy sẽ tạo thành thế hư phù,
5. Tạo cho bọn trê không gian tự do. Không nên vì giữ cho phòng khách sạch sẽ và gọn gàng mà bạn bắt bọn trẻ vào phòng học hoặc đi ngủ quá sớm. Khi học tập và nghỉ ngơi, bọn trẻ rất cần được người lổn đông viên, khích lệ để hăng hái hơn. Cha mẹ nên tạo một không gian và thời gian thích hơp cho trẻ tự do phắt triển, chơi bời dế chúng được nhanh nhẹn, thông minh hơn.
Lụa chọn cây cối trồng trong nhà cần phởi tính toán phối hợp vói kết cấu của căn nhà
897. Diện có ảnh hưỏng gì đến sức khoẻ?
Trong cuộc sống hằng ngày eố gắng sứ dụng ít đồ điên. Cơ thể con ngưòi bản thân là vật dẫn điện. Nêu trong nhà có quá nhiều đồ điện thì gánh nặng cho cơ thể là quá lớn, ảnh hưởng đến sức khoẻ.
Cách cải thiện như sau: Cô gắng kê đồ điện gần tường. Không nên kê chúng ỏ tuyến đi lại, thường xuyên sinh hoạt và phòng ngủ.

Đồng thòi chúng ta thường xuyên phóng điện cho bản thân. Bỏi vì bản thân trong cơ thể cũng sản sinh tĩnh điện. Sóng từ trường cực kỳ có hại cho con người, điện cao áp cùng khiến con người mắc bệnh, thậm chí gậy bệnh ung thư. Tuy sóng điện từ trong nhà phát ra rất yếu nhưng lâu dần cũng ảnh hưởng đến sức khoẻ.
Cách cải thiện như san: Cứ một khoảng thòi gian thì bạn lại đi chân đất, không dùng giày dép để chuyển từ trường trong người xuống dưổi đất.
Thường xuyên đi chân đốt cỏ thể truyền từ truòng trong cơ thể xuống đđt, giàm tổn hại cho cơ thể.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *