Loại thực phẩm nào có thể tăng cường duyên khác giới?

  • Loại thực phẩm nào có thể tăng cường duyên khác giới?

Cách tăng cường duyên khác giới của các bạn gái rất đơn giản. Có một loại thực phẩm phổ biến đem đến cho bạn phu vận. Đó chính là cua. Cho nên các bạn gái muốn thu hút sự chú ý và làm mềm lòng người đàn ông nào đó thì hãy mời anh ta đi ăn cua. Đặc biệt là cua rang. Món ăn này không những có thể tăng cường sức hấp dẫn mà còn nâng cao duyên khác tính và vận phu của bản thân.

Còn các bạn nam muốn tăng cường duyên khác giới của mình thì phải làm thế nào? Đáp án rất đơn giản, hãy ăn nhiều tôm. Tôm là thực phẩm tăng cường sức hấp dẫn của nam giới tôt nhất, trong đó ăn vỏ tôm càng có hiệu quả mạnh mẽ. Có thể thường xuyên ăn món tôm rán hoặc tôm sushi. Điều cần chú ý là ăn tôm phải ăn cả vỏ.

Chúng tôi xin nhắc nhở mọi người, khi hai vợ chồng hoặc đôi tình nhân cùng đi ăn hải sản rằng: Đã chọn tôm thì thôi chọn cua, chọn cua thì thôi chọn tôm. Nếu không thì hiệu quả sẽ kém đi. cần chọn thêm nhiều rau xanh để ăn phối hợp. Tất nhiên sau khi ăn xong thì vận động cũng không thể thiếu. Như vậy mới tránh bị béo và các độc tô’ tích tụ trong cơ thể. Cơ thể sẽ khỏe mạnh và tràn đầy sinh lực, sức hấp dẫn.

  • Thức ăn nào có thê tăng Thê vận?

Xét theo góc độ y học, thức ăn hoặc thảo dược có chức năng bổ thận thì phần nhiều có thêm nguyên tô’ hấp dẫn của phái nam. Trong đó, dược liệu thịnh hành nhất là Đông trùng hạ thảo. Nhưng bất cứ loại thảo dược nào cũng đều phải phối hợp với thể chất tương ứng thì mới có thể đạt được hiệu quả tốt nhất. Không phải bất cứ người nào uống thuốc cũng có tác dụng. Hơn nữa, mọi người cũng đã biết rất rõ thuốc bao giò cũng có tác dụng phụ. Uống một loại thuốc trong một thời gian dài sẽ xảy ra hiện tượng nhờn thuốc. Cho nên chúng tôi không đề xướng các bạn dùng thuốc để bô sung vận thê và sức hấp dẫn của mình. Dùng thực phẩm cũng có thể đạt được mục đích tương tự mà không lo tác dụng phụ.

Rau hẹ và ngó sen là hai loại thực phẩm có thể tăng hấp dẫn của nam giới. Nếu hai vợ chồng cùng ăn, hiệu quả sẽ tăng gấp bội. Hơn nữa hạnh phúc gia đình càng thêm mỹ mãn. Điều mà chúng tôi nói “cùng ăn”, không những chỉ hai người cùng ăn cơm mà còn ám chỉ khi người chồng gắp một miếng thức ăn nào đó thì người vợ cũng gắp và ăn món đó. Nói ra có vẻ hoang đường nhưng điều đó càng tăng thêm tình cảm vợ chồng. Nếu hai người chỉ chăm chăm gắp những món mà mình thích, không để ý đến khẩu vị và cảm nhận của đôi phương thì ngay cả một chút sự chăm sóc cũng chẳng có thì còn nói gì đến tình cảm tốt? Khi giải quyết những vấn đề khác chắc chắn sẽ ông chẳng bà chuộc, cãi nhau ngay.

Loại thực phẩm nào có thể tăng cường duyên khác giới? - loai thuc pham nao co the tang cuong duyen khac gioi

Có hai món ăn liên quan đến rau hẹ và ngó sen, người vợ nhất định phải biết để làm và cùng chồng thưởng thức.

Một là món rau hẹ xào trứng gà. Món ăn này rất phổ biến, nhưng lại rất ít người biết tác dụng của nó đối với thân thể nam giới. Rau hẹ lợi tiểu tiêu viêm, tốt cho thận. Trứng gà thì không cần phải nói, các thành phần dinh dưỡng như protein tương đối cao. Đồng thời thức ăn này có thể khiến cho sức hấp dẫn của nam giới được giải phóng. Bởi vì rau hẹ có một công hiệu rất đặc biệt, đó chính là nó kích thích cơ thể tiết ra hormone nam.

Hai là ngó sen hầm lạc. Trộn ngó sen, lạc, quả đậu non, nấm đông cô lại với nhau rồi hầm lên. Tiếp đó cho thêm vài quả táo đỏ sẽ thành món đặc biệt dành cho người yêu nhau. Hiệu quả thế nào thì bạn hãy thử đi rồi sẽ biết.

Ngó sen là nguyên liệu chủ yếu làm những món ăn dành cho người đang yêu.

  • Phải làm thế nào khi bị người khác gọi mình là người đẹp băng giá?

Có những người phụ nữ thật ra rất mong muôn có người bận trai bên cạnh. Nhưng họ quá ngại ngùng và vụng về nên xa lánh và tránh đàn ông. Vì thế người ta gọi họ là “người đẹp băng giá”. Cá tính của họ như vậy thì làm thế nào để họ có thể nhiệt tình và hoà đồng hơn.

Thực ra, tính nhiệt tình của con người có liên quan đến cá tính, còn hên quan đến cả một loại nguyên tố: Boron (Bo). Những người thiếu hàm lượng nguyên tố Boron đều tương đối lạnh lùng, lãnh đạm. Hơn nữa, thiếu Boron về già con người dễ mắc bệnh loãng xương. Vậy làm thế nào để bổ sung hàm lượng Boron cho cơ thể?

Trước hết, phải tạo thói quen uống rượu vang. Cho dù là trước bữa ăn hay trước khi đi ngủ thì uống một cốc rượu vang đủ để cung cấp lượng Boron cho cơ thể. Boron làm cho bạn trở nên nhiệt tình hơn, hấp dẫn hơn. Cho nên, một bữa ăn dưới ánh nến không thể thiếu một chai rượu vang.

Tiếp đó là ăn ô mai. Có những người đàn ông cho rằng nhìn người phụ nữ ăn ô mai trông thật đáng yêu. Những người không thích ăn ô mai đều là những người lạnh nhạt, vô tình. Cho nên, nếu muốn có một tình duyên và hôn nhân hạnh phúc, muốn duy trì sự nhiệt tình, sôi nổi như ban đầu thì hãy bắt đầu tập uống rượu vang và ăn ô mai.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội