Làm thế nào vừa thúc vượng tài vận lại vừa bảo đảm sức khỏe?

 • Làm thế nào vừa thúc vượng tài vận lại vừa bảo đảm sức khỏe?

Tất cả mọi người đều mong muôn sự nghiệp phát triển, kiệm nhiều tiền. Nhưng tất cả đều phải xuất phát từ nền tảng sức khoẻ.

Xem thêm: sofa dep

Nếu không có sức khoẻ thì cho dù vàng bạc chất đầy người cũng chẳng có ý nghĩa gì. Vì thế, khi giới thiệu cho mọi người cách bố trí tài vận thì tác giả cũng đặt sức khoẻ lên hàng đầu. Một phong thuỷ phát đạt thực sự đều phải coi trọng cả Thuỷ và Sơn. Cái gọi là “Sơn Thuỷ tính trọng, nhân đinh lưỡng vượng” có nghĩa là như vậy.

Xem thêm: bộ ghế sofa

Nhưng rất nhiều người lại coi thường vấn đề này. Họ rất cường điệu tài vận hoặc sự nghiệp, không những tìm thấy phong thuỷ giúp họ phát triển tài lộc mà lao đầu vào công việc mà không cần quan tâm đến sức khoẻ. Khi nhận thức được vấn đề này thì đã muộn. Họ lại phải tốn rất nhiều tiền của để mong phục hồi được sức khoẻ của mình. Cho nên trong bất kỳ thời điểm nào, sức khoẻ con người cũng phải được đặt lên hàng đầu. Chỉ có bảo đảm được sức khoẻ của chính mình thì mới làm được những việc khác.

Làm thế nào vừa thúc vượng tài vận lại vừa bảo đảm sức khỏe? - khi ke dat ket tien trong phong tai vu can chu y nhung gi
Steel safe box and money 3D. Protection of finance concept. Isolated on white

Xem thêm: sofa da that cao cap

Xem Sơn. Bất cứ một căn nhà nào cũng nên có núi ở đằng sau lưng để dựa. Có nghĩa là phía sau kiến trúc của căn nhà phải có dải núi. Phong thuỷ có câu: “Hữu Thanh Long, tả Bạch Hổ, tiền Chu Tước, hậu Huyền Vũ”. Hậu Huyền Vũ chính là chỉ Hạo Sơn. Bô’ cục có Hạo Sơn mới có thể tàng phong tụ khí, đồng thời còn chứng tỏ có quý nhân phù trợ và giúp đỡ bạn. Cũng có thể nói, có Hạo Sơn tốt không những bảo đảm sức khoẻ mà còn giúp bạn thăng tiến trong công việc.

Thế vận hiện nay là Bát vận. Vì vậy Thổ hình Sơn là Đương thòi đắc lệnh, thế vận tiếp theo là Cửu vận, làm tinh phong tương lai. Hoả hình Sơn thuộc Đương thời đắc lệnh. Cho nên lựa chọn hai loại Hạo Sơn này có lợi cho thê’ vận tương lai. Hình dáng cụ thể của hai loại Hạo Sơn này chúng tôi đã giới thiệu trong phần thường thức phong thuỷ trước đây. Do đó không bàn đến nữa.

Xem thêm: ban ghe sofa ni

Cùng với sự phát triển của xã hội, kiến trúc thành phố muốn có Sơn thật sự để dựa cũng không dễ dàng gì. Khi đó, phong thuỷ dùng những vật kiến trúc gần đó hoặc bức tường rất cao để làm Hạo Sơn. Do kiến trúc hiện đại phổ biến là những kiến trúc vừa cao vừa to, có thể kết hợp vối hình Mộc và hình Sơn mà phong thuỷ đề cập đến rất vừa vặn. Vì thế, Hạo Sơn của kiến trúc thành phô” đa phần là Mộc hình Sơn.

 • Ăn nhiều đầu động vật có lợi gì cho những người có dụng thần là Hoà?

An nhiều đầu động vật, hiệu quả bổ não của loại thức ăn này đã được các nhà khoa học chứng minh. Đầu, trong Phong thuỷ học có ngũ hành thuộc Hoả. Những người có dụng thần là Hoả nên thường xuyên ăn đầu cá, mắt cá, đầu gà, đầu vịt, óc lợn, đầu chim bồ câu (đặc biệt là óc của chúng). Những thức ăn này sẽ cải thiện tinh thần và diện mạo của người đó. Đương nhiên, khi ăn loại thức ăn này phải ăn kèm với nhiều rau xanh và vận động nhiều để chông táo bón hoặc chứng béo phì.

Xem thêm: so pha phong khach

Trên thực tê”, đầu cá đã trở thành thực phẩm tăng trí thông minh mà con người đã biết đến từ lâu. “Ăn gì bổ nây” là câu nói truyền miệng trong dân gian, ăn óc bổ óc. Nếu con bạn không thích ăn những thứ này thì hãy tráng cùng với trứng, nấu canh để cho chúng không nhận ra đó là món gì thì sẽ ngoan ngoãn ăn ngay. Từ đó mà trở nên thông minh hơn.

 • Bát tự quá lạnh thì dùng thực phẩm gỉ dể bù đắp?

Bát tự quá lạnh nhất định phải dùng “nhiệt Thổ*’ để bổ sung. “Nhiệt Thổ” tức là Mùi và Tuất. Mùi là Dê, Tuất là Chó. Vì thê”,
trong Đông y gọi hai loại thịt này thuộc loại “bổ nhiệt”. Ăn thịt Dê có thể làm cho con người tràn đầy sinh khí và ý chí chiến đấu. Cho nên, người cần Hoả nên thường xuyên ăn thịt dê trần, sườn dê hoặc thịt dê kho, thịt dê nướng.

Lý do mà nước Hàn Quốc trong một thời gian ngắn có thể trở thành một trong những con rồng nhỏ Châu Á là có liên quan rất lớn đến thói quen ăn uống của họ. Người Hàn Quốc rất thích ăn lẩu thịt chó. Các chuyên gia phát hiện thấy, một người ăn thịt chó liên tục trong 7 ngày thì bất cứ con chó nào lại gần anh ta cũng đều bỏ chạy ngay lập tức. Nếu cảnh sát hoặc quân đội chuyên dùng thịt chó làm thức ăn chính thì sẽ trỏ nên mạnh mẽ, uy nghiêm.

Tin tức liên quan

 1. Bí kíp thần thánh mua tủ sách gỗ rẻ, bền, đẹp

 2. Vị trí tài VỊ nằm ở đầu hành lang thì phải làm thế nào?

 3. Lựa chọn kích thước la bàn như thế nào?

 4. Phong thủy và các nhân tố gia tăng năng lượng

 5. KỴ TREO TRANH VỀ NĂM CON NGỰA

 6. Những mẫu đèn ngủ treo tường đẳng cấp đại gia

 7. NỀN TẢNG CỦA PHONG THỦY HỌC

 8. PHONG THỦY LÀ NGUỒN TƯỢNG TRƯNG CHO SỨC MẠNH

 9. Trong tình huống nào thì nên dùng “Xuyên trượng”?

 10. CÁC TRANG TRÍ NƯỚC KHÁC

 11. NHỮNG ĐIỀU KIÊNG KỴ KHI DÙNG MÁY VI TÍNH

 12. Cây có tác dụng sinh vượng trong phong thủy

 13. Xu hướng ghế sofa đơn nhỏ: Lối sống của giới trẻ hiện nay

 14. Gợi ý cho phong thủy nhà bếp

 15. Đặt phòng An ở hướng nào là phù hợp?

Sản phẩm hot

 1. SOFA HIỆN ĐẠI 3 BĂNG GÓC TRÁI MÀU CAFE 9333SF

 2. Tủ áo 5 cánh gỗ Sồi cao cấp G8803D5

 3. GIƯỜNG NGỦ GỖ TÂN CỔ ĐIỂN SANG TRỌNG H8838AL

 4. Bàn trà 1m3 mặt đá công nghiệp cho phòng khách sang trọng EC1710+2

 5. BỘ SOFA DA NHẬP KHẨU CAO CẤP 3 BĂNG SANG TRỌNG H929SF

 6. TỦ RƯỢU GỖ 2 CÁNH ĐẸP 3307TR2

 7. Ghế ăn tân cổ điển không tay H8806Y-1

 8. Tủ rượu gỗ Đỏ 4 cánh cho phòng khách sang trọng 59921T4

 9. Tủ 5 ngăn kéo tiện dụng 98613K5

 10. SOFA DA NÂU CAFE 2 BĂNG GÓC TRÁI NHẬP KHẨU H51SF

 11. CÂY TREO QUẦN ÁO GỖ NHẬP KHẨU BH9801M

 12. Bộ sofa hoàng gia phong cách tân cổ điển nâu KH303SF

 13. Sofa đa năng – Sofa giường Hà Nội SF225-6

 14. BÀN ĂN GỖ HIỆN ĐẠI 1806BA1.5

 15. Bàn học đường đua F1 HY2052B

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội