Lãm thế nào vừa thúc vượng tài vận lại vừa báo đảm sức khoẻ?

1. Lãm thế nào vừa thúc vưọng tài vận lại vừa báo đảm sức khoẻ?

Tất cẳ mọi ngưòi đểu mong muốn sự nghiệp phát triển, kiếm nhiều tiền. Nhưng tất cả đểu phải xuất phát từ nền tảng sức khoẻ.
Nếu không có sức khoẻ thì cho dù vàng bạc chất đẩy người cũng chang có ý nghĩa gì. Vì thô. khi giới thiệu cho mọi người cách hố trí tài vận thì tác gia cũng đật sức khoẻ lên hàng đầu. Một phong thuỷ phát đạt thực sự đều phải coi trọng cả Thuỷ và Sơn. Cái gọi Ịà “Sơn Thụỷ tính trọng, nhân đinh lưỡng vương” có nghĩa là như vậv.
Nhưng rất nhiều người, lại coi thường vấn để này. Họ rất cường điÊu tài vận hoặc sư nghiệp, không những tìm thầy phong thuv giúp họ phất triển tài lộc mà lao dâu vào công việc mà không cần quan tâm đến sức khoẻ. Khi nhận thức được vấn đê này thì đã muộn. Họ lại phải tôn rất nhiêu tíen của để mong phục hồi được sức khoẻ của minh, Cho nên trong bất. kỳ thối điểm nào, sức khoẻ con người cũng phải được đặt lên hàng đầu. Chỉ có bảo đảm được sức khoẻ của chính mình thì mổi làm được những việc khác.

Xem Sơn. Bất cứ một căn nhà nào cũng nên có núi ỏ dằng sau lưng để dựa. Có nghĩa là phía sau kiến trúc của căn nhà phải có dai núi. Phong thuỷ có câu: “Hữu Thanh Long, tả Bạch Hổ, tiền Chu Tước, hậu Huyền Vũ”. Hậu Huyền Vũ chính là chi Hạo Sơn. Bô cục có Hạo Sơn mới có thể tàng phong tụ khí, đồng thời còn chứng tỏ có quý nhân phù trợ và giúp đỡ bạn. Củng có thể nói, có Hạo Sơn tốt không những bảo đảm sức khoẻ mà còn giúp bạn thăng tiến trong công việc.
Thế vận hiện nay là Bát vận. Vì vậy Thổ hình Sơn là Đương thời đắc lệnh, thế vận tiếp theo là Cửu vận, làm tinh phong tương lai. Hoả hình Sơn thuộc Đương thời đắc lệnh. Cho nên lựa chọn hai loại Hạo Sơn này có lợi cho thê vận tương lai. Hình dáng cụ thế của hai loại Hạo Sơn này chúng tôi đà giói thiệu trong phần thường thức phong thuỷ trước đây. Do đó không bàn đến nữa.
Cùng với sự phát triển của xă hội. kiến trúc thành phô’ muốn có Sơn thật sự để dựa cũng không dễ dàng gì. Khi đó, phong thuỷ dùng những vật kiến trúc gần đó hoặc bức tường rất cao để làm Hạo Sơn. Do kiến trúc hiện đại phô biến là những kiên trúc vừa cao vừa to, có thể kết hợp với hình Mộc và hình Sơn mà phong thuỷ để cập đến rất vừa vặn. Vì thế, Hạo Sơn của kiến trúc thành phố đa phần là Mộc hình Sơn.
Sơn trong kiến trúc hiện đại đều là những toã nhà cao tâng. Do đó Hạo Son trong thành phố chủ yếu là Mộc hình Sơn.
Ăn nhiếu dấu động vật có lợĩ gi cho những người có dụng thân lã Hoá?
An nhiều đầu động vật, hiệu quả bồ não của loại thức ăn này đã được các nhà khoa học chứng minh. Đầu, trong Phong thuỷ học có ngũ hành thuộc Hoả. Những người có dụng thần là Hoả nên thương xuyên ăn đầu cá, mắt cá, đầu gà, đầu vịt, óc lợn, đầu chim bồ câu (đặc biệt là óc của chúng). Những thức ăn này sẽ cải thiện tinh thần và diện mạo của người đó. Đương nhiên, khi ản loại thức ăn này phải ăn kèm với nhiêu rau xanh và vận động nhiêu để chông táo bón hoặc chứng béo phì.
Trên thực tế, dầu cá đã trở thành thực phẩm tăng trí thông minh mà con người đã biết đến từ lâu. “An gì bô nấy” là câu nói truyền miệng trong dân gian, ăn óc bố óc. Nếu con bạn không thích ăn những thứ này thì hãy tráng címg vói trứng, nấu canh để cho chúng không nhộn ra đó là món gì thì sẽ ngoan ngoãn ăn ngay. Từ đó mà trỏ nên thông minh hơn.
Bứt tư quá lạnh thì dùng thực phẩm gi để bù đắp?
Bát tự quá lạnh nhất định phải dùng “nhiệt Thổ” để bổ sung. “Nhiệt Thổ” tức là Mùi và Tuất. Mùi là Dê, Tuất là Chó. Vì thế,
tvong Đông y gọi hai loại thịt này thuộc loại “bổ nhiệt”. Ản thịt Dê có thể làm cho con người tràn đầy sinh khí và ý chí chiến đấu. Cho nên, người cần Hoả nên thường xuyên ăn thịt dê trần, sườn dê hoậc thịt dê kho, thịt dê nướng.
Lý do mà nưốc Hàn Quốc trong một thời gian ngắn có thể trồ thành một trong những con rồng nhồ Châu Á là có liên quan rất lớn đến thói quen ăn uô’ng của họ. Người Hàn Quốc rất thích ăn lẩu thịt chó. Các chuyên gia phát hiện thấy, một người ăn thịt chó liên tục trong 7 ngày thì bất cứ con chó nào lại gần anh ta cũng
đểu bỏ chạy ngay lập tức. Nếu cảnh sát hoặc quân đội chuyên dùng thịt chó làm thức ăn chính thỉ sẽ trơ non mạnh mẽ, uy nghiêm.

Thịt chó là loai thũc ân bổ nhiệt tốt nhốt.
Tại sao cổ nhân thích ãn cháo lòng?
Xù hôi ngày càng phát triển, những người thành phô yêu cầu thúc phẩm càng ngày càng cao. Hơn nữa, hằng ngày họ đi làm, đi chơi toàn bằng xe ôtô, xe máy. Đến công tỵ thì toàn ngồi trước máy vi tính, không có thối gian vận động. Những điều này khiên cholesterol trong cơ thể quá cao. Thề là họ lại tìm cách ăn kiêng, không muôn àn những đá có hàm lượng cholesterol cao. Nhưng thực ra, cholesterol lại là động lực bo sung cho nào. Do cách sử dụng một 3Ô vật chất của moi người không đúng nên gây mat cân bàng, không thể chuyển hoá thành những tế bào bố sung cho não bộ. Ngược lại còn gây hiểm hoạ béo phì. Thực ra, chỉ cẫn vận động phù hợp và ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi thì cholesterol không có gì đãng sợ hết. Nội tạng của động vật là loại thức ăn tốt nhất làm cho con người trỏ nên thông minh.
Thời xưa. những người nào tham gia thí cử phần lớn đều phải ăn cháo lòng. Cháo được nấu bàng gan lơn, tim lợn, dạ dày lợn. Cháo có tác dụng làm não khoẻ mạnh và táng trí nhớ.
Tim lợn là thực phẩm nên dùng cho những ngươi khuyết Hoả. Tim là Hoả, là huyết. Xào tim lơn ăn có thể bố sung tính Hoả cho những người sinh vào mùa đông.

Tin tức liên quan

 1. NHỮNG KIÊNG KỴ KHI CHỌN TẦNG LẦU

 2. Phương pháp thủ công trong xây dựng

 3. Thời kỳ hình thành Thuật phong thuỷ có tác phẩm nào được lưu truyền?

 4. Tác động của sân vườn đối với phong thủy

 5. Phương vị của cửu cung thay đổi như thế nào?

 6. XU HƯỚNG KIẾN TRÚC HIGH – TECH

 7. Căn hộ hiện đại trong một tòa nhà lưu trữ lịch sử

 8. Ghế sofa giường gấp: Bí quyết để có một không gian rộng

 9. Sự phát triển của lí luận phong thuỷ thời Đường có những tiêu chí nào?

 10. HÌNH KHỐI KIÊN TRÚC NHÀ KHÔNG LƠI CHO GIA CHỦ

 11. Vì sao phải tránh “phản quang sát” cho nhà ở?

 12. Làm thế nào để suy đoán cát hung cho các toà nhà theo Bát vận?

 13. Tại sao khi làm nhà cần phải xem phong thủy

 14. Mối liên hệ giữa hình dạng ngôi nhà và ngũ hành?

 15. Các kiểu bàn học đẹp kích thích tính tự giác học tập của bé

Sản phẩm hot

 1. GHẾ THƯ GIÃN BỌC DA CAO CẤP 1801GTG

 2. BÀN ĂN GỖ MẶT ĐÁ CÔNG NGHIỆP THANH LỊCH HT5852-2

 3. Kệ ti vi 1m8 tân cổ điển màu nâu BH9861k1.8

 4. Giường ngủ phong cách Hàn Quốc A686A18

 5. Ghế Sofa giường đa năng SF215-7

 6. Giường ngủ (1m8x2m) màu trắng French White H8802AL

 7. Sofa vải phòng khách góc trái 2 băng 8916

 8. Bàn trang điểm thanh lịch HĐ917C

 9. Bộ giường ngủ JINDIAN cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc A683BG

 10. Giường ngủ đơn 1m2 đẹp cho bé 912A12

 11. Kệ tivi đa năng mặt kính trắng HY2005055

 12. TỦ ĐỂ ĐỒ BẾP GỖ NHẬP KHẨU G8801TB

 13. Bàn ăn 1m35 mặt kính cường lực chân gỗ nâu T1681+11

 14. Bàn trà 1m4 mặt đá chữ nhật hiện đại H827-2

 15. Tủ rượu thấp 1 cánh tân cổ điển BH8861TR1

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội