Làm thế nào tìm ra giờ Hàm Trì Đào hoa?

  • Làm thế nào tìm ra giờ Hàm Trì Đào hoa?

Thông qua Lịch vạn niên, chúng ta có thể tìm được ngày vượng Đào hoa nhất. Ví dụ người sinh năm Dê, ngày Hàm Trì, tháng Hàm Trì, năm Hàm Trì là Đào hoa vượng-nhất, bất cứ thòi gian nào khác đều không bằng ngày này. Bởi vì 1 năm có 365 ngày, muốn liệt kê ra hết thì tương đối khó, cho nên tra lịch vạn niên có thể biết ngay ngày Hàm Trì Đào hoa của mình là ngày nào.

Xem thêm: bàn ghê đẹp

Lấy ví dụ người sinh năm Dê, ở dưới 1 năm Tý (năm 2008) ngày Hàm Trì Đào hoa là ngày Tý, tháng Tý, năm Tý, cũng chính là ngày 14 tháng 12 và ngày 26 tháng 12. Nếu người sinh năm Dê nắm bắt được 2 ngày này, bố trí phong thuỷ thì có thể khiến Đào hoa vận của bản thân vận hành đúng quỹ đạo. Nếu muốn chính xác thêm một chút thì phải xem giờ Hàm Trì Đào hoa. Người xưa chia một ngày làm 12 giò, mỗi giò lại ứng với một con giáp. Ví dụ người sinh năm Dê, Hàm Trì của, anh ta tại Tý. Do vậy, giò Tý hằng ngày chính là giờ Hàm Trì Đào hoa của anh ta. Ngày Tý tháng Tý năm Tý giờ Tý là thòi khắc Đào hoa của người sinh năm Dê vượng nhất. Nhìn trong bảng ta cũng có thể biết, từ 23 giò đêm hôm trước đến 1 giò sáng hôm sau chính là giờ Tý. Đây chính là giờ Đào hoa vượng nhất của người sinh năm Dê.

Xem thêm: bộ ghế sa lông

Dưới đây là bảng đối chiếu 12 giờ. Căn cứ vào bảng bạn có thể tìm ra giờ Đào hoa trong ngày.

GiòThòi gianGiòThòi gian
23:00-01:00Ngọ11:00-13:00
Sửu01:00-03: 00Mùi13: 00 – 15: 00
Dần03: 00 – 05: 00Thân15:00-17:00
Mão05: 00 – 07: 00Dậu17: 00 – 19: 00
Thìn07: 00 – 09: 00Tuất19: 00 – 21: 00
Tỵ09: 00- 11: 00Hợi21: 00 – 23: 00

Hàm Trì Đào hoa tinh và nãm sinh của người yêu có liên quan gì đến nhau không?

Thông qua Hàm Trì Đào hoa tinh, chúng ta có thể phát hiện ra rất nhiều bí mật. Ngoài những thứ mà chúng tôi giới thiệu ở trên, còn có một đặc điểm nữa chính là năm sinh của Hàm Trì này rất có thể là năm sinh của người yêu bạn.

Xem thêm: sofa da malaysia

Nếu người bạn của bạn sinh năm Dê thì năm sinh của ngưòi yêu anh ta rất có thể là năm Chuột hoặc sinh tháng Chuột, ngày Chuột hoặc giò Chuột. Còn người bạn sinh năm Rắn, rất có thể người yêu đầu của anh ta sinh năm Ngọ hoặc sinh tháng Ngọ, ngày Ngọ hoặc giò Ngọ.

Cũng có khả năng những thứ liên quan đến năm sinh và Đào hoa của anh ta tạo ra mối quan hệ. Ví dụ, người có Hàm Trì tại Tý, có thể người yêu của anh ta sinh năm Chuột hoặc họ gặp nhau đi bơi (Tý là Thủy),

Xem thêm: sofa nano

Bảng đối chiếu 12 con giáp

NămPhương vịNămPhương vị
BắcNgọNam
SửuĐông Bắc chếch BắcMùiTây Nam chếch Nam
DầnĐông Bắc chếch ĐôngThânTây Nam chếch Tây
MãoĐôngDậuTây
ThìnĐông Nam chếch ĐôngTuấtTây Bắc chếch Tây
TỵĐông Nam chếch NamHợiTây Bắc chếch Bắc

hoặc họ gặp nhau ở nhà hàng có tên là Tý, hoặc cửa hàng đó nằm ỏ vị trí Bắc (phương vị của Tý ở phía Bắc). Thậm chí có khả năng món quà đầu tiên anh ta nhận được từ người yêu đó là một chú chuột đồ chơi xinh xắn.

Xem thêm: mẫu sofa nỉ

  • Làm thế nào bố cục phong thủy để thúc vưọng Hàm Trì Đào hoc tinh?

Trước hết, chúng ta cần phải hiểu những phương vị khác nhau của mười hai con giáp. Sau đó, căn cứ vào phương vị để bố” trí Đào hoa trận, thúc vượng Đào hoa.

Bảng đối chiếu 12 con giáp

NămPhương vịNămPhương vị
BắcNgọNam
SửuĐông Bắc chếch BắcMùiTây Nam chếch Nam
DầnĐông Bắc chếch ĐôngThânTây Nam chếch Tây
MãoĐôngDậuTây
ThìnĐông Nam chếch ĐôngTuấtTây Bắc chếch Tây
TỵĐông Nam chếch NamHợiTây Bắc chếch Bắc

 

Sau khi đã hiểu cặn kẽ phương vị của mười hai con giáp, có thể dùng la bàn để bố cục phong thủy Hàm Trì Đào hoa của bản thân. Để bô’ trí cục diện này cần dùng hoa tươi và lọ hoa. Lấy người sinh năm Dê làm ví dụ. Hàm Trì Đào hoa tại Tý, đối chiếu với bảng trên, tìm được Tý là chính Bắc. Thế là chúng ta đặt một lọ hoa màu xanh ở phía Bắc, trong lọ hoa có thể cắm một cành hoa màu trắng. Hoặc cũng có thể đặt một chú chuột đồ chơi ở vị trí Tý. Như vậy sẽ thúc vượng Hàm Trì Đào hoa. Vậy màu sắc của lọ hoa và sô’ lượng hoa cắm là thê’ nào? Chúng ta hãy xem bảng dưối đây.

Bình luận trên Facebook