Làm thế nào đế người nam giới nắm giữ Đào hoa vận của mình?

1. Làm thê’ nào đế người nam giói nắm giữ Đào hoa vận của mình?

Nẽu muôn cố một cuộc tình duyên mói thì người nam giổì cần phải nắm giữ Đào hoa vận của mình.

Đầu tiên phải thể hiện “trán” của mình. Trong phong thuỷ, tình yêu được coi là “sự trao đổi khí” giữa những người khốc giới. Cái gọí là “Tâm ái thể chất” là chỉ những người giỏi trao đôi khí. Trong cơ thể con người, trấn tương duong vổi “cõng nhập khí”. Nêu trán bị tóc che phủ thì có nghĩa cơ the từ chồi trao đối khí. Vì thế, muôn phát tán mùi vị tình yêu thì trước hết phải mua 1 chiếc ghế tình yêu, sau đó làm cho trần của mình thông thoáng. Nên cắt tóc ngắn là tốt nhất.

Tiếp theo là chọn thời gian hẹn hò tốt nhất. Nếu muốn tình yêu thành công thì phải nắm bắt được thòi cơ. Theo phong thuỷ, từ 5 ~ 7 giờ chiều là thời gian bày tỏ tốt nhất. Bởi vì thòi gian này thuộc Đoài, tượng trưng cho tình yêu. Nó cũng có nghĩa niềm vui và đợi chờ. Nhưng nếu bỏ lỡ cơ hội đến 11 giờ đêm thì vận thế tình yêu cũng thay đoi. Bởi vì từ 11 giờ đêm đến 1 giờ sống hôm sau thuộc Khám, tính cơ năng thịnh vượng nhất. Khi đó muôn thố lộ tình yêu thì sẽ dễ dàng biến thành môi giao lưu lấy “tính” là chủ. Bạn cần phải đặc biệt chú V điếm này.

Lòm thế nào để người nữ giới nắm giữ Đào hoa vận của mình?

Người nữ giới nên vận dụng “Đào sắc” và “Thuỷ tinh” đế nắm giữ Đào hoa vận của bản thân.

Trước hết, Đào sắc khiên cho bạn có sức hấp dấn đầy nũ tính. Rất nhiều bạn gái chỉ cần nhìn thấy phấn hồng là đã háo hức muốn mua ngay. Bơi vì màu sắc có tác dụng rất tốt tối ngoại hình và tâm trang của con người, trong đó có màu hồng phấn. Đào sắc có chỉ số nâng cao sức hấp dẫn của phụ nữ tốt nhất. Đào tượng trưng cho tình yêu, mùa xuân là mùa hoa đào nở rộ, cũng là mùa tốt nhất để phát triển tình yêu. Cho nên khi bạn muốn kết bạn vói những người khác giới nhưng không có cd hội thì hãy thường xuyên mặc áo màu hồng, thoa son hồng…

Thứ hai là thuỷ tinh cũng giúp bạn hiểu rõ lòi lẽ ba hoa của nam giới. Những lời hoa mỹ của cánh đàn ông luôn khiến cho các bạn gái mắc lừa. Trong thời dại thật giả khó phân biệt này, nếu không giỏi đoán sác mặt thì hãy nhờ năng lượng của thuỷ tinh giúp đõ bồi dường nhãn quang nhìn ngưòi. Cách sử dụng cụ thể như sau: Đặt viên thuỷ tinh màu trắng khoảng 3 ~ 5mm ỏ đầu giường và cuối giường, đôi diện nhau để gia tăng “lưu khí” xung quanh, ngăn cản tiểu nhân đến gần. Viên thuỷ tinh dật cuối giưòng nếu là màu tím thì hiệu quả càng cao. Nhưng ngưởi có bệnh huyết áp thấp lại không phù hdp dùng thuỷ tinh màu tím. Ngoài ra, khi di

ra ngoài có thể cho thuỷ tinh vào trong túi mang theo người để tránh tà khí bên ngoài và đạt hiệu quả bảo vệ.

Đào sắc có chỉ số nâng cao SÜC hấp dân của phụ nữ tốt nhất. Đào tượng trung cho tình yêu, mùa xuân là mùa hoa dào nỏ rộ, cũng là mùa tốt nhdt để phát triển tỉnh yêu,

Tăng cường tình duyên vận theo mười hai con giáp như thẻ nào?

Bạn có thể đặt phong thuỷ trận ở trong nhà, trong phòng hoặc trong công ty của mình để gia tăng vận Đào hoa và tình duyên.

Sinh năm Chuột: Đặt cây ở phía chính Đông, mặc nhiều quần áo gam màu xanh lục và đồ vật trang trí bằng gỗ.

Sinh năm Trâu: Đặt cây ỏ phía Đông Bác, mặc nhiều quần áo gam màu xanh lục và đồ vật trang trí bằng gỗ.

Sinh năm Hổ: Đặt viên đá thuỷ tinh màu vàng ỏ phía Đông Bấc, mặc quần áo màu vàng và đồ vật trang trí bằng đá.

Sinh năm Mèo: Đặt nước ỏ phía chính Bác, mặc quần áo màu đen và đồ vật trang trí màu đen.

Sinh nàm Rồng: Đặt nước ở phía Tây Bắc, măc quần áo màu đen và đồ vật trang trí màu đen.

Sinh nàm Rắn: Đặt đá thuỷ tinh màu vàng ơ phía Tây Bác, mặc quần áo màu vàng và đồ vật trang trí bằng đá.

Sinh năm Ngựa: Đật đồ trang trí bằng kim loại ỏ phía Tây, mặc quần áo màu trắng và đồ vật trang trí bằng kim loại.

Sinh năm Dê: Đặt đồ trang trí bàng kim loại ơ phía Tây Nam, mặc quần áo màu trắng và đồ vật trang trí bằng kim loại.

Sinh năm Khỉ: Đặt đá thuỷ tinh màu vàng ò phía Tây Nam, mặc quần áo màu vảng vả đồ vật trang trí bàng đủ.

Sinh năm Gà: Đặt đầ trang trí màu đỏ ỏ phía chính Nam, mặc quần áo màu dỏ và đổ vật trang trí màu dỏ.

Sinh năm Chó: Đặt đồ trang trí màu đó ở phía Đông Nam, mặc quần áo màu đỏ và đồ vật trang trí màu đỏ.

Sinh nám Lợn: Đặt đá thuỷ tinh màu vàng ỏ phía Đông Nam, mặc quần áo màu vàng và đồ vật trang trí bằng đá.

Cách bàĩ trí phong thuỷ có ảnh hưảng đến tình câm vo chồng như thè’ nào?

Nếu một càn phòng bài trí không tot sẽ ảnh hưỏng đến tình cảm hai vớ chồng,

Thứ nhái, sinh hoạt vỢ chồng không hài hoà. Trong phòng ngủ đặt bể cá. Rề cá chỉ phù hợp đặt trong phòng khách. Nếu đặt trong phòng ngủ sẽ khiến Ám khí nhiều, căn phòng trố nên lạnh lẽo, không có cảm giác ấm áp. Trong phòng treo ảnh phụ nữ khoả thân. Điều này sẽ ảnh hưởng đển tình cảm vợ chồng, sẽ có một người có liên tưỏng không tốt hoặc người chồng bắt đầu không hài lòng về thân thể của người vợ.

Thử hai, phong thuỷ cãi nhau liên tục. Đầu sư tử hướng vào bên trong, hổ xuống núi: Nếu trong nhà đặt hình trang trí là sư tử thi nhất định đầu cúa nó phải hưóng ra ngoài. Nếu hưổng vào trong, hai vợ chồng liên tục cãi nhau. Hình vê hổ phải hướng lên núi chứ không được hưống xuôhg núi. Nếu xuống núi sẽ hại ngưòi, cũng chứng tỏ hai vợ chồng hay cãi cọ.

Thứ ba, phong thuỷ không thuận mắt. Trong nhà vần đế những món quà của người yêu cũ tặng sẻ khiến hai vợ chồng không thuận mát. Trong phòng ngủ có đồ điện như nồi cơm điện, lò vi sóng thì chứng tỏ phòng ngủ có I-Ioả thiêu đôt, Hoả khí cao cũng khiến hai vợ chồng không thuận mắt.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *