Làm sao dùng phương vị các con giáp để tránh những điều rắc rối?

1. Phương Lục sát có phải ỉà phương xấu không?

Lục sát tinh gồm các sao Kình Dương, Đà La, Địa Không, Địa Kiếp, Linh Tinh, Hoả Tinh (gọi tắt là Kình Đà Không Kiếp Linh 1 Hoả). Lục sát thuộc sao Lộc Tốn, xấu. Là vị trí bay của sao Văn Khúc, ■pi phương vị hoạ hại thứ ba. Trong ngũ hành, sao Văn Khúc thuộc ^Hiuỷ. Khí trường của phương vị này dâm dục tà ác, đều mang đến

sự phá hoại cho hôn nhân, sự nghiệp, các mối quan hệ. Nếu dương trạch thuộc phương vị Lục sát mạnh, sẽ khiến cho người chủ nhà dâm cuồng, mê rượu chè, cờ bạc, sự nghiêp diêu tàn, dồng thời ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ, dẫn đến mất ngủ, suy nhược thần kinh.

Lục sát bất lợi cho hôn nhân gia đình. Nếu như phòng ngủ chính đật tại phương vị Lục sát thi rất dễ dẫn dến vợ chồng đồng sàng dị mộng. Không nên đặt tài vị tại vị trí Lục sát, vì phương vị này gây hại và phá vỡ tài lộc. Cần có năng lượng chính diện như ánh mặt trời dể có thể nâng cao vận thế cho gia đình, dẫn đường cho quý nhân vào nhà.

2. Làm sao dùng phương vị các con giáp để tránh những điều rắc rối?

Có thể bạn muốn xem thêm:

Kệ tivi gỗ tự nhiên hiện đại

Tủ kệ tivi phong cách tân cổ điển Châu Âu

Tủ giày gỗ công nghiệp

Trong phong thuỷ có một vì tinh tú, được gọi là Vong Chủng, sự tồn tại của nó dẫn đến nhiều rắc rối và tranh đấu. Nhưng nó khống phải luôn nằm trong giai đoạn hoạt động, thông thường, ngôi sao này thịnh vượng nhất là vào các năm Dần, Thân, Tỵ, Hợi. Cho nên dể tránh những tác dộng khiến cho ngôi sao này thêm mạnh hơn, cần phải kết hợp với con giáp tương ứng của nam nữ gia chủ dể tìm hưởng toạ sơn, nhằm tránh loại phi tinh này.

Thông thường thì:

 • Tuổi Tý, Thân, Thìn kỵ hướng Hợi;
 • Tuổi Sửu, Dậu, Tỵ kỵ hướng Thân;
 • Tuổi Dần, Ngọ, Tuất kỵ hướng Tỵ;
 • Nguyên tắc cơ bản trong chọn nhà là gì?
  Tuổi Mão, Mùi, Hợi kỵ hưởng Dần.

Khi chọn nhà cần phải tuân theo nhiều nguyên tắc, cụ thể như sau:

thuỷ, hướng đât ở phía nam là tốt nhất. Cho nên phước của Dương trạch cũng ở phía nam, đức ở phía Tây. Vào cổng chính nam là Dương trạch.

 • Nêu như phía bắc nhà có sông hồ lớn, thiết kế nhìn ra hướng đó sẽ nhận được may mắn.
 • Nếu như bốín bên ngôi nhà có đập nước, bậc ruộng, rãnh nước, kênh, con đường, hồ đầm… khoảng cách cộng lại là 120 bước, là cổ lợi.
 • Nếu như ngôi nhà có phía bắc cao hơn phía nam, gọi là trũng, cũng được xem là nơi có đầm hồ. Ngoài ra phía đông có nước, ở tại nơi đó thì sau 5 năm sẽ được khá giả, 20 năm sau trở nên giàu có, còn sinh được quý tử. Nếu phía nam có dòng nước, được gọi là đất Nguy, ở tại nơi đó không những có thể phú quý, mà còn tô’t cho con cháu, đa phú quý, sinh quý tử.
 • Bôn phía đều cao mà ở giữa thì thấp gọi là Vệ thổ (đất Vệ), trước giàu, sau nghèo. Nếu là quân tử sẽ may mắn, còn tiểu nhân sẽ trở thành xâu.
 • Nếu là vùng đất bằng phẳng, ở giữa hơi nhô lên, có dòng nước chảy ngang qua ở phía tây, sổng ở nơi đó sẽ bị tuyệt hậu.
 • Trước thấp sau cao gọi là Tân thổ (đất Tấn), sông ở đó sẽ gặp chuyện lành. Và có dòng nước chảy phía đông nam, gia chủ sẽ phú quý, con cháu đầy nhà.
 • Bốn phía đều cao mà ở giữa thấp, còn có vũng nước, gọi là Cung địa, về phương diện con cháu và tiền tài đều rất tốt.

3.  Làm sao để phán đoán toà nhà cố mang đến vận may hay không?

Để phán đoán một toà nhà có mang đến vận may hay không, phải chú ý hai điểm sau:

 • Hướng nhà phải mang lại may mắn. Mấu chốt của phong thuỷ nhà ở là hướng toạ có mang lại vận may hay không. Nếu như hướng ngôi nhà có được hướng tốt, đón gió mát, sẽ rất thuận

lợi. Ngược lại sẽ là điềm xấu. Phong thuỷ có câu: “Hướng thủ nhất tinh tai phúc bính, khứ lai nhị khẩu tử sinh môn” (một tinh tại hướng quản hoạ phúc, hai lộ đến đi là cửa tử sinh). Đồng thời phải chú ý, hướng trong phong thuỷ nhà ở khống chỉ căn cứ theo hướng cửa đi, mà lấy hướng cửa ra vào chinh của cả toà nhà.

 • Cửa chính. Cửa chính là yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ nhà. Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch (phần phía trên mặt đất) và âm phần (phần phía dưới mặt đất) thì “Dương trạch tam yếu” (ba yếu tố quan trọng của Dương trạch) là cửa chính, phòng ngủ của chủ nhà và bếp nấu. Trong “Bát Trạch Minh Kính” có câu: “Điều quan trọng đầu tiên trong căn nhà là cửa chính, cửa chính là nguồn khí, nạp khí chính là cát, suy khí chính là hung”, cũng có câu: “Nhìn cửa nhà để biết tốt xấu, đường để trợ giúp, hướng cửa để phân biệt”.

Tóm lại, dể phán đoán một toà nhà có mang đến vận may hay không, có thể dùng phương pháp Huyền Không trong Tam Nguyên Cửu Vận để tính toán, thông thường dùng hai phương pháp sau:

 • Thu sơn thu thuỷ, là thu hút Linh thần và Chính thần.

Ví dụ: Vận 7 (năm 1984~2003): Hướng linh thần – đông, thích hợp gặp thuỷ, nhiều tài sản. Hướng chiếu thần – tây nam, thích hợp gặp thuỷ, tích tụ được tài sản. Hướng chính thần – tây, kỵ gặp thuỷ, tài sản bị tổn thất lớn.

 • Vượng sơn vượng hướng, theo thuyết Huyền Không Phi Tinh. Ví dụ: Vượng sơn vượng hướng vận 7 cũng có thể phán đoán là toà nhà này toạ tây hướng đông.

Tin tức liên quan

 1. Bài trí và bổ cứu các khiếm khuyết

 2. Ngũ hành và Bát quái trong phong thủy

 3. Mẫu nhà đẹp với thiết kế độc đáo và màu sắc vui tươi

 4. Giật mình với sự thật của các cửa hàng chuyên bán sofa

 5. Căn hộ studio đơn đơn giản và hiện đại

 6. “Khí luân” trong Phong thuỷ học là gì ?

 7. Sao đương lệnh trong thời gian hành vận 8 là ngôi sao nào?

 8. Có nên đật chậu cây nhỏ trên bàn làm việc không?

 9. Đất đồng bằng trong phong thủy học

 10. Kinh nghiệm chọn mua sofa có một không ai, bạn cần phải biết!

 11. Bàn của văn phòng nên đặt ở vị trí nào?

 12. Nhận biết môi trường của bạn

 13. Khi trố cửa sổ cần chú ý đến những điểm quan trọng nào?

 14. VĂN PHÒNG KHÔNG NÊN Ở NƠI NHÀ THẤP GIỮA KHU CAO TẦNG

 15. Không gian xanh trong kiến trúc bể thủy sinh

Sản phẩm hot

 1. Bàn trang điểm màu nâu có ghế ngồi cao cấp KH510C

 2. Giường Tomy 3 tầng màu vàng vui nhộn T1B1- Y4

 3. Giường ngủ 1m8 cổ điển trắng cao cấp KH3028AL

 4. GIƯỜNG NGỦ TÂN CỔ ĐIỂN PHONG CÁCH PHÁP BH1105AL

 5. BÀN ĂN GỖ MẶT KÍNH NHẬP KHẨU CAO CẤP HT5852-1

 6. Kệ tivi 2m tân cổ điển màu nâu BH9861KT2

 7. BÀN TRÀ THƯ GIÃN CÁCH ĐIỆU 1906BT

 8. Bộ sofa tân cổ điển sang trọng cho phòng khách H931SF

 9. BÀN LÀM VIỆC NHẬP KHẨU 330BLV

 10. KỆ TI VI NHẬP KHẨU 1903KT

 11. Bộ làm sạch da tiện dụng cho sofa

 12. SOFA NÂU CAFE HIỆN ĐẠI 2 BĂNG GÓC PHẢI MÃ 9026SF

 13. Bộ bàn ghế trang điểm gỗ công nghiệp nhập khẩu 83663C

 14. Giường ngủ kích thước lớn gỗ sồi cao cấp KH509BL

 15. Bàn trà 1m6 gỗ Sồi cao cấp G8801BT1.6


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /var/www/html/wp-includes/functions.php on line 4657
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội