Làm thế nào tìm được sao Đào hoa của từng tháng?

1. Trong Phong thuỷ học, phương pháp nào làm vượng Đào hoa nhất?

Phương pháp thúc Đào hoa của phái Cửu tinh là có hiệu quả nhất trong phong thuỷ. Đặc biệt là tận dụng Đào hoa của “Cửu Tử hữu bật tinh” để bô” trí, hiệu quả rất tốt.

Hãy xem bảng thứ tự của Cửu cung Phi Tinh. Lấy năm 2007 làm ví dụ. Đây là bản đồ Lưu niên Phi Tinh của năm 2007.

Năm 2007, Cửu Tử tinh bay xuống hướng chính Đông. Hướng chính Đông là hừớng Chấh, cực tốt cho nam giới Do vậy, khi bố trí phong thuỷ cho ngưòi nam độc thân trong năm 2007 thì có thể đật 9 bông hoa màu đỏ ỏ vị trí phía Đông của cán phòng anh ta thì có thể vượng một năm Đào hoa (Từ ngày 4/2/2007 ~ 3/2/2008 Dương lịch)

2. Làm thế nào tìm được sao Đào hoa của từng tháng?

Muôn cho vận Đào hoa càng linh nghiệm hơn thì cần tìm sao Đào hoa của từng tháng. Sau đó đặt một lọ hoa có cắm 9 bông hoa màu đỏ vào vị trí Cửu Tử tinh của từng tháng sẽ có thể thúc Đào hoa.

Dưới đây là bảng ghi vị trí của Cửu Tử tinh bay xuôhg từng tháng khác nhau.

Ầm lịchDương lịchVị trí Cửu Tử tinh bay xuống
Tháng giêng4/2 ~ 5/3Hướng Đông
Tháng hai6/3 ~ 4/4Hướng Đông Nam
Tháng ba5/4 ~ 5/5Trung cung
Tháng tư ■6/5 ~ 5/6Hướng Tây Bắc
Tháng năm6/6 ~ 6/7Hướng Tây
Tháng sáu7/7 ~ 7/8Hướng Đông Bắc
Tháng bảy8/8 ~ 7/9Hưóng Nam
Tháng tám8/9-8/10Hướng Bắc
Tháng chín9/10 – 7/11Hướng Tây Nam
Tháng mưòi8/11-6/12Hưổng Đông _
Tháng mưòi một7/12 – 5/1Hưống Đông Nam ________
Tháng mưòi hai6/1 – 3/2Trung cung
Xem thêm  Thế núi Lộc tồn có đặc trưng gì?


3. 
Vật phong thuỷ nào có thể thúc vượng cửu Tử Đào hoa tinh?

Hoa đào: Đối vói cửu Tử tinh, hoa đào là loại hoa được hoan nghênh nhất. Bỏi vì, hoa đào là vật có tác dụng thúc vượng Cửu Tử Đào hoa tinh đạt hiệu quả nhất. Năm 2007, Cửu Tử tinh lưu niên bay xuống hưống chính Đông. Trong năm này, nam nữ chưa kết hôn chĩ cần bày một cây hoa đào ỏ hướng Đông cân nhà, rồi dùng vải đỏ bọc chậu hoa, đồng thòi treo 9 dải dây màu đỏ lên cây thì cở thể mòi gọi Cửu Tử Lá Hoả đến, thúc vượng Đào hoa.

  1. Cây lựu: Đây là một trong những loại thực vật chiêu Đào hoa nhất. Nếu ở hưống.chính Đông căn nhà có đặt một cây lựu có thể tăng vận Đào hoa của người con trong gia đình. Nhưng hướng Đông đại diện cho người con trai cả. Nếu người con trai cả đã kết hôn thì khi đó đặt Đào hoa dễ sinh chi tiết. Cho nên nên chuyển động theo vị trí của Phi Tinh hằng tháng thì tốt hơn.
  2. Quả dừa: Đặt một quả dừa vào vị trí của Cửu Tử Phi Tinh, Mộc sinh Cửu Tử Hoả. Đồng thời, quả dừa là Tứ Hàm Trì, thúc vượng Đào hoa. Khi đặt dừa chĩ nên đặt một quả. Bỏi vì Nhất và Cửu tạo thành mười, là Âm Dương hợp mười, tình cảm của nam nữ hài hòà, mỹ mẵh. ‘
  3. Bốn con vừ gỗ: Tại vị trí Cửu Tử tinh bay xuống đặt 4 con vịt làm bằng gỗ. Vịt là Giáp Mộc, Mộc sinh Hoả của Cửu Tử, mà 4 là con sô” của Tứ Lục Mộc. Mộc càng vượng thì Hoả càng vượng/
  4. Nuôi 9 con rùa, Rùa ngũ hành thuộc Hoả, đặt rùa đồ chơi hoặc rùá thật đều tạo Hoả tính rất mạnh có thể thúc Đào hoa.
  5. Nuôi 4 con mèo. Số 4 đại diện cho Tứ Lục, ngũ hành là Mộc. Nuôi 4 con mèo có nghĩa Mộc sinh Hoả. Đồng thòi mèo, chuột, ngựa, gà là bốn con vật may mắn Đào hoa.
  6. Đồ điện. Mọì đồ điện trong nhà đều có ngũ hành thuộc Hoả. Vì thế, vị trí Cửu Tử Phi Tính trong nhà nên đặt tivi, dàn âm tharih, máy vi tính thậm chí là máy sạc đỉện đều có thể thúc vượng Cửu Tử Đào hoa tinh. Nếu đặt đĩa tại vị trí đó thì những đĩa ấy phải liên quan đến “Tý, Ngọ, Mão, Dậu” như phim Tom & Jerry, Nhật ký xe ôtô, Công tử đào hoa, Phì đội gà bay, Bảng tuyết…
  7. Đèn đỏ. Nếu mua được một chiếc đèn hồng ngoại tuyến đặt tại vị trí Cửu Tử Phi Tinh, đổng thòi bật đèn 24/24 giò thì có thể thúc vượng Li Hoả của Cửu Tử.
  8. Chín quả ớt to. Có thể đặt 9 quả ớt to (ngũ hành thuộc Hoả) hoặc 9 chiếc túi màu đỏ đặt trong hang ớt (một kiểu đồ vật phong thuỷ), hang ót đó đặt tại vị trí Cửu Tử tinh bay đến thì có thể thúc vượng Đào hoa tinh.
  9. Bốn hoặc chín cuốn tạp chí.
Xem thêm  Thuật Thái Ảt

Tại vị trí Cửu Tử tinh bay đến bày 4 hoặc chui quyển tạp chí, thư tịch có nội dung bàn đêh cuộc sống tình yêu, hôn nhân cũng có thể khỏi động tác dụng của Đào hoa.

Bày biện phồng khách phàỉ cân cứ vào độ thám mỹ và cách thức sinh hoạt của chủ nhân. Trang trí bất cứ đồ vột phong thuỷ nao cũng đều phái dựa vào vị trí bán mệnh và nhu cáu cuộc sống.

4. Cách thúc vượng cửu Tử Đào hoa có hiệu quả nhất là cách nào?

Trên thực tế có cách thúc Đào hoa rất đơn giản, đó là mỗi khi thức dậy vào buổi sáng, hãy bưốc xuống giường tụÊ vị trí của Cửu Tử Đào hoa tinh.

Đầu tiên ta chia giưòng ngủ làm thành chín cung. Nếu giưòng của bạn toạ Tý hưống Ngọ thì trong năm 2007 ngày nào cũng phải xuống giường từ hưống chính Đông thì có thể thúc vượng Đào hoa. Cũng có thể căn cứ vào Phi Tinh mỗi tháng để chọn vị trí xuống giưòng. Ví dụ tháng Giêng (4/2 ~ 5/3 dương lịch) chọn hướng chính Đông để xuống giường. Tại vị trí xuống giưòng trải thảm đỏ hoặc xanh lục thì có nghĩa hằng ngày đều giẫm lên thảm Đào rhoa. Đương nhiên vận đỏ ùn ùn kéo đến.

Xem thêm  Mệnh trạch là gì?

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội