Làm thế nào lựa chọn căn nhà có phong thuỷ phù hợp với sức khỏe?

1. Làm thế nào lựa chọn căn nhà có phong thuỷ phù hợp với sức khỏe?

Phong thuỷ tốt là sự phôi hợp chặt chẽ giữa ngũ hành phương vị. Tuy nhiên không phải mỗi một ngũ hành phương vị phù hdp với mỗi một ngưòi mà cần phải căn cứ vào bản mệnh của người đó có phù hợp vối căn nhà đó hay không.

Ngưòi sinh mùa xuân, Mộc quá vương, lợi Hoả, Kim. Nên chọn khu nhà ở hướng Nam, Tây Nam. Phương hướng của căn nhà nên toạ Bắc hướng Nam hoặc toạ Đông Bắc hưống Tây Nam.

 • Ngưòi sinh mùa hè, Hoả quá vượng, lợi Kim, Thuỷ. Nên chọn khu nhà ỏ hướng Tây, Tây Bắc. Căn nhà toạ Đông Nam hưống Tây Bắc “hoặc toạ Nam hưóng Bắc.
 • Ngưòi sinh mùa thu, Kim quá vượng, lợi Hoả. Nên chọn khu nhà ỏ hướng Nam. Căn nhà toạ Bắc hưống Nam.
 • Người sinh mùa đông, Thuỷ quá vượng, lợi Mộc, Hoả. Nên chọn khu nhà ở hướng Nam, Đông Nam. Căn nhà toạ Tây Bắc hưống Đông Nam hoặc toạ Bắc hướng Nam.
 • Bố trí nhữhg cân nhà thòi thượng nên cẩn những điều kiện nào?

Chúng ta cần có những điều kiện dưối đây.

 • Ban công nên có sức sống. Ban công là không gian giao lưu giữa con ngưòi với thiên nhiên. Đặc biệt là gia đình có người già. Trên ban công đặt một chậu cây, một bàn cò, một bộ tràng kỷ sẽ khiến căn nhà sinh động hẳn lên.
 • Trang trí đồ vừa phải để dưõng tâm. Trong nhà nên có tầm nhìn rộng rãi. Đèn trên trần nhà quá nhiều, quá dày cũng khiến người sông trong đó có áp lực nặng nề. Nếu không hiểu biết thói quen sinh hoạt và vàn hoá của ngưòi phương Tây thì tốt nhất Ịtránh xa cột trụ hoặc điêu khắc kiểu nước ngoài.
 • Chuyển giá sách vào phòng khách. Nhịp diệu sốhg của ngưòi hiện đại rất nhanh, thông tin cập nhật nhiều. Không ít ngưòi bân rôn đến nỗi chẳng có thời gian cầm đến quyển sách. Vì thế sách cất trong phòng sách cũng chẳng có ý nghĩa gì. Tốt nhất nên di chuyển giá sách ra phòng khách để tiện lúc nào rảnh thì lấy sách ra đọc. Với bầu không khí như vậy, bọn trẻ cũng tự nhiên có thói quen đọc sách.
 • Trang trí đồ đạc kỵ hư phù. Một số gia đinh rất thích bắt chước kiểu trang trí nhà cửa giông nưóc ngoài. Họ bày rượu tây trong tủ rượu. Nhưng nền văn hoá Tây phương họàn toàn khác với các nước phương Đông. Nếu trong nhà không có ai hiểu biết ván hoá phương Tây thì không nên bắt chưốc họ. Như vậy sẽ tạo thành thế hư phù.
 • Tạo cho bọn trẻ không gian tự do. Không nên vì giữ cho phòng khách sạch sẽ và gọn gàng mà bạn bắt bọn trẻ vào phòng học hoặc đi ngủ quá sớm. Khi học tập và nghỉ ngơi, bọn trẻ rất cần được ngưòi  lớn động viên, khích lệ để hăng hái hơn. Cha mẹ nên tạo một không gian vá thòi gian thích hợp cho trẻ tự do phát triển, chơi bời để chúng được nhanh nhẹn, thông minh hơn. Lụa chọn cây cối trổng trong nhà cán phỏỉ tính toán phoi họp VỚI kết cốu của cân nhà

2. Điện có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ?

Trong cuộc sống hằng ngày cố gắng sử dụng ít đồ điện. Cơ thể con người bản thân là vật dẫn điện. Nếu trong nhà có quá nhiều đồ điện thì gánh nặng cho cơ thể là quá lớn, ảnh hưỏng đến sức khoẻ.

Cách cải thiện như sau: Cố gắng kê đồ điện gần tưòng. Không nên kê chúng ỏ tuyến đi lại, thưòng xuyên sinh hoạt và phòng ngủ.

Đồng thòi chúng ta thường xuyên phóng diện cho bản thân. Bồi vì bản thân trong cơ thể cũng sản sinh tĩnh điện. Sóng từ trường cực kỳ có hại cho con người, diện cao áp cũng khiến con người mắc bệnh, thậm chí gây bệnh ung thư. Tuy sóng đỉện từ trong nhà phát ra rất yếu nhưng lâu dần cung ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Cách cải thiện như sau: Cứ một khoảng thòi gian thì bạn lại đi chân đất, không dùng giày dép để chuyền từ trường trong ngưồi xuống dưới đất. Thưòng xuyên đi chân đđt có thể ừuyẻn tù trưòng trong cơ thể xuống đất, giám tổn họỉ cho cơ thể.

3. Bố trí một căn nhà khoẻ mạnh cần chuẩn bị những yếu tố gì?

Cung với sự phát triển của xã hội, áp lực của ngưòi thành phô” ngày càng lón. Nhiều khi áp lực nội tâm và tinh thần có liên quan mật thiết đến bô” cục phong thuỷ. Tình trạng sức khoẻ cũng quyết định trạng thái tinh thần và năng lực của con ngưòi. Do vậy, tạo một bô” cục phong thuỷ tô”t cũng rất quan trọng. Vậy bô” trí căn nhà mạnh khoẻ cần có những yếu tô” nào?

Cửa chính, nhà bếp, phòng ngủ là 3 chi tiết quan trọng nhất của phong thuỷ nhà ỏ. Hướng của cửa chính phải cùng hướng vối bản mệnh của mình. Nhà bếp là nơi tạo ra thức ăn nuôi sông con ngưòi, nó cũng là nơi quan trọng nắm giữ sức khoẻ. Vị trí của nó tốt nhất ồ hưóng Thiên Y hoặc Diên Niên sẽ có lợi cho sức khoẻ. Bàn bếp phải có tường dựa sau lưng. Đứng ngoài nhà bếp nhìn vào không nên thấy rõ bàn bếp. Vì như vậy thì tiền tài sẽ haỏ tán.

Bô” trí phòng ngủ vô cùng quan trọng. Vị trí của phòng ngủ tốt nhất ỏ hướng Dỉên Niên. Đầu giường không được dựa vào nhà vệ sinh hoặc đốỉ diện với nhà vệ sinh, cũng không được gần nhà bếp, bếp lò. Phía trên đầu giưòng không có xà ngang. Đầu giường không được đối diện vói gương. Những hiện tượng đó sẽ khiến cho con ngưòi có cảm giác áp bức.

Ngoài ra, phòng khách có thể đặt một chậu cây cảnh như cây tùng, cây bách. Theo phong thuỷ, làm như vậy có thể giúp đõ cho sức khoẻ, trường thọ.

Tin tức liên quan

 1. Đặt vị trí giường ngủ như thế nào cho hợp phong thủy

 2. 10 ảnh viện chụp ảnh cưới nổi tiếng nhất Hà Nội

 3. Định ngày đại hỉ như thế nào?

 4. Nội thất phòng cưới cần chuẩn bị những gì

 5. Hình dạng ngôi nhà như thế nào được cho là lý tưởng nhất?

 6. Phương pháp nào làm vượng Đào hoa nhất?

 7. Máy hút bụi có ảnh hưởng thế nào đến  phong thủy căn nhà?

 8. Chú ý khi thiết kế nội thất đồ gỗ phong cách Châu Âu cổ điển

 9. Cầu vượt của Thượng Hải có những bí mật phong thuỷ gì?

 10. Top 10 mẫu bình hoa đẹp, đơn giản mà trang trọng theo nghệ thuật sắp đặt

 11. Bàn ghế đẹp nhất cho phòng khách

 12. Cấu tạo và cách dựng lắp ván khuôn cột

 13. Trang điểm và phong thuỷ có liên quan gì nhau?

 14. Mỗi một phương vị đều thuộc một quẻ, mà mỗi quái tượng đều có 6 người thân chính

 15. Top 10 đồ trang trí bàn làm việc đem lại vận may cho bạn

Sản phẩm hot

 1. Bàn trang điểm tân cổ điển gỗ công nghiệp BH9803C

 2. Bàn ăn 1m35 mặt kính cường lực viền nâu CT05290+91

 3. Tủ giầy cổ điển KH3012TG

 4. Tủ giày kèm kệ gương đứng 6513

 5. Ghế có tay tân cổ điển H8806Y-2

 6. Giường ngủ 1m8 tân cổ điển giá rẻ nhất Hà Nội 38631A

 7. TỦ SÁCH LỚN PHÒNG KHÁCH 1801TL

 8. BỘ BÀN GHẾ TRANG ĐIỂM CAO CẤP 3307C

 9. Tủ rượu 2 cánh thấp giá rẻ BH8861TR2

 10. TỦ QUẦN ÁO CAO CẤP 1821D

 11. Ghế ăn bọc da cao cấp 707-2

 12. Đồ trang trí hình cá màu xanh ngọc độc đáo 76178

 13. TỦ RƯỢU THẤP 2 CÁNH TÂN CỔ ĐIỂN BH9861TR2

 14. Tủ rượu 4 cánh phong cách Pháp 906TR4

 15. GHẾ ĂN GỖ ĐẸP 3306Y-1

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội